PeaceTrees VietNam mong rằng đóng góp nhỏ của mình sẽ góp phần vào nỗ lực chung của Việt Nam để đảm bảo an toàn cho người dân.
Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài ủng hộ 6,2 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài ủng hộ 6,2 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19
Chiều ngày 17/6/2021, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Văn phòng Quốc hội Lào và cán bộ, công chức, viên chức Bộ Ngoại giao Việt Nam, là số tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 và cuộc chiến chống Covid-19 tại các địa phương.
Đoàn Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc và CLB họ Phan tại Hà Nội ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 Đoàn Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc và CLB họ Phan tại Hà Nội ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, chiều ngày 17/6/2021, đoàn đại diện Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc và CLB họ Phan tại Hà Nội đã đến Trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao số tiền và nhu yếu phẩm đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19.

Kể từ đầu năm 2020, đại dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều nước trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình phát triển kinh tế - xã hội và đặc biệt là sức khỏe của người dân.

Trước bối cảnh đó, PeaceTrees VietNam luôn cố gắng duy trì hoạt động ở các quy mô khác nhau để thực hiện cam kết với nhà tài trợ và địa phương. Đồng thời, tuân thủ nghiêm chỉ đạo, hướng dẫn phòng dịch của Nhà nước. PeaceTrees VietNam luôn quán triệt sâu sắc trong toàn thể nhân viên phải nâng cao ý thức phòng dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng; trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cho toàn thể nhân viên; chuyển đổi hình thức tổ chức hoạt động phù hợp; hỗ trợ vật tư phòng dịch cho học sinh và giáo viên các Nhà mẫu giáo do PeaceTrees VietNam tài trợ. Nhân viên PeaceTrees VietNam đã hưởng ứng Lời kêu gọi đóng góp hỗ trợ các Đồn biên phòng thực hiện công tác phòng dịch và hỗ trợ nước bạn Lào chống dịch...

PeaceTrees VietNam ủng hộ 3.000 USD cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19
Thông qua Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Bình, PeaceTrees VietNam đóng góp cho Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình số tiền 23 triệu VNĐ.

PeaceTrees VietNam đánh giá rất cao những nỗ lực của Chính phủ, nhân dân Việt Nam và thành công của Việt Nam đã đạt được trong công tác phòng chống dịch.

Tháng 6/2021, hưởng ứng Lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ gửi tới toàn thế người dân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, PeaceTrees VietNam đã tham gia đóng góp thông qua 3 kênh: Thông qua Hội Việt - Mỹ (thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) số tiền là 23 triệu VNĐ; Thông qua Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị (đóng góp cho Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Trị) số tiền là 23 triệu VNĐ; Thông qua Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Bình (đóng góp cho Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình) số tiền 23 triệu VNĐ.

Tổng số tiền đóng góp từ PeaceTrees VietNam cho Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 là 69 triệu VNĐ (tương đương 3.000 USD).

PeaceTrees VietNam mong rằng đóng góp nhỏ của mình sẽ góp phần vào nỗ lực chung của Việt Nam để đảm bảo an toàn cho người dân.

Đại sứ quán và cộng đồng người Việt ở nước ngoài tiếp tục ủng hộ quê hương phòng chống COVID-19 Đại sứ quán và cộng đồng người Việt ở nước ngoài tiếp tục ủng hộ quê hương phòng chống COVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt tại các nước Anh, Hoa Kỳ, Ai Cập, Ba Lan, Đức... tiếp tục phát động quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19.
Vợ chồng Việt kiều Mỹ hơn 80 tuổi lái xe 300km tới ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 Vợ chồng Việt kiều Mỹ hơn 80 tuổi lái xe 300km tới ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19
Cặp vợ chồng già 80 tuổi lái xe vượt hơn 300 km từ San Antonio đến Houston, trụ sở của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Texas, để ủng hộ 2.000 USD cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.
In bài viết

Truyền hình