Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp thêm 127 tỷ đồng để hoàn thành nghĩa vụ tiền chênh lệnh thanh toán cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo.
Sáng 16/5, Việt Nam ghi nhận thêm 127 ca mắc COVID-19 mới Sáng 16/5, Việt Nam ghi nhận thêm 127 ca mắc COVID-19 mới
Bản tin sáng 16/5 của Bộ Y tế cho biết 12h trôi qua, Việt Nam có thêm 127 ca mắc COVID-19 đều ghi nhận trong nước tại khu vực cách ly, phong toả, riêng Bắc Giang là 98 ca.
Làm rõ số tiền thất thoát 2.713 tỷ đồng Làm rõ số tiền thất thoát 2.713 tỷ đồng
Trong phần xét hỏi, Hội đồng xét xử đã đặt nhiều câu hỏi đối với các bị cáo nhằm làm rõ quy trình gây thất thoát hơn 2.713 tỷ đồng.

Chiều 24/5, đại diện Cục thi hành án dân sự TPHCM xác nhận việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thanh toán xong cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo số tiền chênh lệch về giá trị tài sản thực nhận so với giá trị tài sản được chia là hơn 1.318 tỷ đồng.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp thêm 127 tỷ đồng thi hành án
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Liên quan đến việc trên, ngày 24/5, Tập đoàn Trung Nguyên cũng phát đi thông tin về việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trung Nguyên) đã tự nguyện thi hành án theo quyết định giám đốc thẩm vụ ly hôn mà TAND Tối cao vừa phát hành. Theo đó, ông Vũ đã nộp thêm 127 tỷ đồng thi hành án.

Trước đó, ngày 13/1/2020, ông Vũ đã nộp 1.190 tỷ đồng.

Đến ngày 11/3, Hội đồng thẩm phán TAND tối cao đã có quyết định giám đốc thẩm về vụ tranh chấp hôn nhân gia đình giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Theo bản án giám đốc thẩm, ông Vũ thanh toán cho bà Thảo 1.318 tỷ đồng.

Mới nhất, hôm 20/5, ông Vũ đã nộp thêm hơn 127 tỷ đồng còn thiếu và đến nay đã được cơ quan thi hành án này xác nhận "không còn phải thi hành án".

Làm rõ số tiền thất thoát 2.713 tỷ đồng Làm rõ số tiền thất thoát 2.713 tỷ đồng
Trong phần xét hỏi, Hội đồng xét xử đã đặt nhiều câu hỏi đối với các bị cáo nhằm làm rõ quy trình gây thất thoát hơn 2.713 tỷ đồng.
Mỹ lên án Trung Quốc đang hành động ngang ngược trên Biển Đông Mỹ lên án Trung Quốc đang hành động ngang ngược trên Biển Đông
Hôm 16/3, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken lên tiếng cáo buộc các hành động và cách hành xử của Trung Quốc trên Biển Đông và biển Hoa Đông đang làm gia tăng căng thẳng trong khu vực.
Phúc thẩm vụ Đồng Tâm: Giữ nguyên mức án tử hình đối với hai bị cáo Phúc thẩm vụ Đồng Tâm: Giữ nguyên mức án tử hình đối với hai bị cáo
Đại diện viện kiểm sát cho rằng hành vi của các bị cáo vô cùng dã man nên không thể giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.
In bài viết

Truyền hình