Hãng hàng không American Airlines thông báo một chuyến bay đã phải chuyển hướng tới thành phố Denver của bang Colorado vào đêm ngày 27/10, sau khi một hành khách “hành hung tiếp viên hàng không”.
Hoa Kỳ: Máy bay gặp trục trặc khi hạ cánh, đâm vào nhà dân Hoa Kỳ: Máy bay gặp trục trặc khi hạ cánh, đâm vào nhà dân
Hành khách liều lĩnh mở cửa thoát hiểm, đi bộ trên cánh máy bay đang di chuyển Hành khách liều lĩnh mở cửa thoát hiểm, đi bộ trên cánh máy bay đang di chuyển
Nữ tiếp viên hàng không Hoa Kỳ bị hành khách đánh vỡ mũi trên máy bay
Nữ tiếp viên hàng không Hoa Kỳ bị hành khách đấm vỡ mũi trên máy bay. Nguồn: CNN

Thông tin ban đầu, nam hành khách vô cớ tiến tới đấm 2 lần liên tiếp vào mặt, khiến nữ tiếp viên hàng không bị vỡ mũi ngay trên máy bay.

Được biết, chuyến bay 976 khởi hành từ Sân bay Quốc tế John F. Kennedy ở thành phố New York tới thành phố Santa Ana thuộc bang California đã hạ cánh an toàn xuống Denver, nơi cảnh sát đã tiến hành dẫn giải hành khách này rời đi.

Một nguồn tin cho hay, đây là “vụ tấn công vô cớ”, bởi hành khách đi ra phía sau máy bay và đấm liên tiếp 2 lần vào mặt của một nữ tiếp viên hàng không.

Người đứng đầu hãng hàng không American Airlines nhấn mạnh, vụ việc xảy ra vào đêm ngày 27/10 là “một trong những hành động ngỗ ngược tồi tệ nhất của hành khách mà chúng tôi từng chứng kiến”.

Liên quan diễn biến, trong đoạn video được công bố trên mạng xã hội, CEO American Airlines Doug Parker khẳng định, hãng đang hỗ trợ cho nữ tiếp viên hàng không bị hành hung và sẽ cấm nam hành khách vi phạm không được sử dụng dịch vụ của hãng.

Hải quân Hoa Kỳ tiếp tục giảm quân số Hải quân Hoa Kỳ tiếp tục giảm quân số
Cựu Tổng thống Trump gọi CEO Facebook là 'tội phạm' Cựu Tổng thống Trump gọi CEO Facebook là 'tội phạm'
In bài viết

Truyền hình