Nữ sinh Thái Nguyên mang loa đi tỏ tình và cái kết không ai ngờ
Theo người chia sẻ câu chuyện thì vào tối ngày hôm qua (6/3), một nữ sinh trước sự cổ vũ nhiệt tình của nhóm bạn đã rất mạnh mẽ, dũng cảm mang loa tới giữa sân trường học rồi tỏ tình với người bạn nam mà cô yêu thầm.
Hành động của cô gái đã thu hút một lượng quan tâm rất lớn, nhiều sinh viên đã tụ tập quanh sân trường và trên các hành lang để theo dõi màn tỏ tình có một không hai này.
|
Sự việc hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.
Đứng trước mặt chàng trai mình thích, cô gái ngại ngùng rồi cũng nói dõng dạc qua loa rằng: "Em thích anh". Người chứng kiến thì hò reo đầy phấn khích còn anh chàng nhân vật chính thì quá bất ngờ, bối rối mà không thể đưa ra câu trả lời như bao người mong đợi.
Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện và hình ảnh cô nữ sinh mang loa đi tỏ tình đã hút nhiều sự theo dõi, bình luận của dân mạng. Nhiều người thì cho rằng hành động của cô gái giữa đám đông như vậy là sai lầm vì nhiều anh chàng không thích con gái chủ động "cầm cưa". Chính vì thế mà cô gái mới không có được câu trả lời mà mình chờ đợi.
Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến lại bênh vực khen ngợi cô gái vì cho rằng cô thực sự mạnh mẽ, dũng cảm khi chủ động tự tìm kiếm tình yêu thay vì ngồi chờ đợi anh ta tự tìm đến với mình.
"Có thể cách làm của cô gái ấy chưa phải tốt nhất, nhưng hành động của cô rất mạnh mẽ quyết đoán. Kết quả ra sao không quan trọng, quan trọng là cô đã nói được tâm sự lòng mình".
|
Cô gái mang loa đi tỏ tình chàng trai mình luôn yêu thầm.
|
Tuy nhiên cô lại không nhận được câu trả lời mình luôn chờ đợi.
Được biết sự việc diễn ra tại một trường học ở Thái Nguyên.
Quân Anh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




