Nữ giáo viên để lại xe máy, thư xin lỗi người thân kèm chai thuốc trừ sâu nhằm tạo hiện trường giả rồi mất tích bí ẩn. Hai ngày sau, cô giáo này bất ngờ gọi điện về nhà thông báo khi nào có tiền sẽ về.
Người thân yêu cầu chủ tàu Pacific 01 tìm kiếm ngư dân mất tích Vụ 2 nam sinh bị nước cuốn trôi: Đã tìm thấy 1 thi thể 3 nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn sau buổi lễ kỉ niệm ở trường

Mới đây, thông tin chị Vũ Thị Như Q. (SN 1988, quê tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương) - nữ giáo viên tiểu học bỏ lại xe máy và thư tuyệt mệnh trên cầu Bình Yên (xã Bình Yên và Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) rồi mất tích bí ẩn khiến dư luận xôn xao.

Tuy nhiên, sau 2 ngày chính quyền và người thân tìm kiếm, chị Q. đã bất ngờ gọi điện về nhà. Chiều 29/7, lãnh đạo UBND xã Bình Yên cho biết, chị Q. đã tạo hiện trường giả vụ mất tích, sáng nay, người phụ nữ này đã gọi điện về nhà.

“Sau khi người này gọi điện về, gia đình đã báo lên công an xã. Hiện cán bộ công an xã cũng đã xuống làm việc với gia đình người phụ nữ từ sáng đến 12h trưa cùng ngày”- vị lãnh đạo UBND xã Bình Yên cho hay. Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã, người phụ nữ này cho biết, khi nào có tiền thì sẽ trở về nhà và không cho ai biết hiện đang ở đâu.

nu giao vien de lai xe may va thu tuyet menh tren cau roi mat tich bi an khi nao co tien se ve
Xe máy và bức thư chị Q. để lại tại hiện trường

Trước đó, sáng 27/8, người dân phát hiện chiếc xe máy bị bỏ lại tại cầu Bình Yên kèm lá thư tuyệt mệnh cùng lọ thuốc trừ sâu.

Theo nội dung bức thư để lại, chị Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình.

Đại diện Công an xã Thượng Ấm cũng cho biết: "Cô Q. đi công tác tại địa phương khác nên ít về nhà. Cô Q., cũng mới bỏ chồng và có một con nhỏ gửi bố mẹ nuôi. Theo thông tin tìm hiểu cô Q. vướng phải nhiều nợ nần.

nu giao vien de lai xe may va thu tuyet menh tren cau roi mat tich bi an khi nao co tien se ve Người mẹ trẻ "mất tích bí ẩn" ở Điện Biên từng bị tai nạn, đã bỏ nhà đi 2 lần

Công an TP Điện Biên Phủ cho biết, bước đầu chưa thấy có dấu hiệu của tội phạm hay buôn bán người trong vụ việc ...

nu giao vien de lai xe may va thu tuyet menh tren cau roi mat tich bi an khi nao co tien se ve Mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên không nhận ra cả chồng con

Sau 3 ngày mất tích bí ẩn, người phụ nữ trẻ ở Điện Biên được tìm thấy ở Quảng Ngãi trong tình trạng hoảng loạn, ...

nu giao vien de lai xe may va thu tuyet menh tren cau roi mat tich bi an khi nao co tien se ve Người phụ nữ tìm lại gia đình sau 22 năm lưu lạc nhờ… Facebook

Hơn 22 năm bị đưa sang Trung Quốc, người phụ nữ ở Bạc Liêu mới đây đã tìm được người thân nhờ cộng đồng mạng ...

In bài viết

Truyền hình