Sau khi tham gia lễ kỉ niệm truyền thống của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà), 3 nữ sinh lớp 9 trường này không về nhà nhiều ngày và người thân không thể liên lạc được.

Chiều 20/10, Công an TP Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) xác nhận, lực lượng chức năng đang tìm kiếm 3 học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (phường Cam Nghĩa) vừa được gia đình thông báo mất tích nhiều ngày.

Theo trình báo của gia đình, chiều 13/10, 3 em Nguyễn Thị Huyền Trang, Đinh Thị Mỹ Thức, Phạm Thị Việt Thảo, cùng trú phường Ba Ngòi (TP. Cam Ranh), tham gia lễ kỉ niệm truyền thống của trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh).

3 nu sinh lop 9 mat tich bi an sau buoi le ki niem o truong

3 học sinh ở TP Cam Ranh - Khánh Hoà bị mất tích.

Tuy nhiên đến tối không thấy 3 học sinh trên về nhà nên gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng bất thành.

Được biết, trong số 3 em bị mất tích có một em sử dụng điện thoại nhưng hiện không liên lạc được. Ngoài ra, có một em đi xe đạp điện. Hiện, 3 gia đình của 3 học sinh không biết các cháu đã đi đâu.

Liên quan đến vụ việc, đại diện nhà trường cho biết, cả 3 học sinh trên rất ngoan và học tốt, từ đầu năm học đến nay không có biểu hiện gì bất thường.

Hà Nam

Truyền hình