Công an TP Điện Biên Phủ cho biết, bước đầu chưa thấy có dấu hiệu của tội phạm hay buôn bán người trong vụ việc người phụ nữ trẻ mất tích ở Điện Biên, sau 3 ngày được tìm thấy ở Quảng Ngãi.
Chìm tàu cá ở Hòn Cau, 5 ngư dân mất tích Để con trai 8 tuổi chơi một mình ở trung tâm Sài Gòn rồi mất tích, người mẹ khóc ngất đi tìm con 3 nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn sau buổi lễ kỉ niệm ở trường

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ trẻ ở Điện Biên mất tích bí ẩn được tìm thấy ở Quảng Ngãi trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, không nhận ra người thân, ngày 23/7, trao đổi với VOV, thượng tá Vũ Xuân Dương, Trưởng Công an thành phố Điện Biên Phủ cho biết. qua xác minh ban đầu, chiều ngày 16/7, Đỗ Thương Huyền (26 tuổi) xin phép gia đình đi ra ngoài có việc. Khi đi, Huyền điều khiển xe máy nhãn hiệu Wave RSX màu trắng - đen, biển kiểm soát 27Y1- 001.88.

Sau khi đi đến xã Nà Tấu (huyện Điện Biên), cách thành phố Điện Biên Phủ khoảng 30 km, chị Huyền bắt xe khách của nhà xe Xuân Long tiếp tục di chuyển lên tỉnh Thái Nguyên. Khi nhà xe đòi thu vé, chị Huyền cho biết không có tiền, rồi cắm lại xe máy cho nhà xe, bảo sẽ về chuộc lại sau.

Sau đó, người mẹ 9X này tiếp tục di chuyển đến huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi rồi xin vào làm cho một quán ăn gần khu vực nhà máy lọc dầu Dung Quất. Chủ quán thấy Huyền không có tiền, xin ở lại làm giúp việc nên gặng hỏi thì biết Huyền bỏ nhà đi.

Khi Huyền đọc số điện thoại của bố, chủ quán đã gọi báo tin cho gia đình.

nguoi me tre mat tich bi an o dien bien tung bi tai nan da bo nha di 2 lan
Chị Huyền được tìm thấy ở Quảng Ngãi sau nhiều ngày mất tích bí ẩn

Sau khi xác định đúng vợ mình, anh Thành (chồng chị Huyền) đã cùng mẹ vợ bay từ Điện Biên vào Quảng Ngãi. Thế nhưng theo anh Thành, khi gặp chị Huyền ban đầu không nhận người thân, tâm lý sợ hãi, hoảng loạn và sợ tiếp xúc với nam giới. Chị Huyền cũng không nhận ra chồng con mình.

Thấy chị Huyền tâm lý không bình thường người thân đã đưa chị đi khám được xác định cô bị rối loạn thần kinh.

Theo cung cấp của gia đình với cơ quan công an, trước đây Huyền từng gặp tai nạn, nên đầu óc ít nhiều bị ảnh hưởng. Huyền cũng đã từng bỏ nhà đi 2 lần, nhưng không đi xa, nên gia đình đều tìm được.

Đại diện Công an thành phố Điện Biên Phủ cho biết trên VTC News, qua điều tra ban đầu, đơn vị chưa thấy có dấu hiệu của tội phạm hay buôn bán người. Hiện cơ quan công an vẫn đang xác định các dấu vết, tập trung làm rõ bằng cách nào mà chị Huyền có thể đi được từ tỉnh Thái Nguyên vào đến tận Quảng Ngãi trong tình trạng đầu óc không bình thường, không có tiền trên người, có người nào khác liên quan hay không.

“Đơn vị đang làm rõ việc tại sao chị Huyền có thể đi vào Quảng Ngãi trong tình trạng đầu óc không bình thường”, vị này nói.

nguoi me tre mat tich bi an o dien bien tung bi tai nan da bo nha di 2 lan Mẹ trẻ mất tích ở Điện Biên không nhận ra cả chồng con

Sau 3 ngày mất tích bí ẩn, người phụ nữ trẻ ở Điện Biên được tìm thấy ở Quảng Ngãi trong tình trạng hoảng loạn, ...

nguoi me tre mat tich bi an o dien bien tung bi tai nan da bo nha di 2 lan Người phụ nữ tìm lại gia đình sau 22 năm lưu lạc nhờ… Facebook

Hơn 22 năm bị đưa sang Trung Quốc, người phụ nữ ở Bạc Liêu mới đây đã tìm được người thân nhờ cộng đồng mạng ...

nguoi me tre mat tich bi an o dien bien tung bi tai nan da bo nha di 2 lan Có người Việt trong vụ 700 du học sinh mất tích tại Nhật Bản

Nhật Bản đang điều tra mở rộng vụ 700 du học sinh trường Đại học Phúc lợi Xã hội Tokyo mất tích hoặc bỏ trốn ...

Truyền hình