Nữ công nhân bị đánh ghen cắt tóc, lột quần áo ở Vĩnh Phúc
Theo đoạn clip, 1 cô gái bị đánh ghen, lột quần áo, cắt tóc... ngay giữa đường đông người.
Sau khi đăng tải, sự việc trên đã thu hút sự quan tâm, chú ý của hàng nghìn người. Trong đó, nhiều người lên án hành động của những người tham gia vào việc đánh cô gái trong đoạn clip.
PV đã tìm hiểu và được biết vụ việc xảy ra ở khu công nghiệp Bá Thiện, ccó địa chỉ tại làng Trại Cúp, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Trao đổi với PV, lãnh đạo công an xã Bá Hiến xác nhận có sự việc và cho biết vụ việc xảy ra vào sáng 3/9, tại khu làng Trại Cúp.
|
Lãnh đạo công an xã Bá Hiến cho biết, chị K. chỉ bị đánh một vài cái và chủ yếu là bị cắt tóc, lột quần áo. (Ảnh: Cắt từ clip).
Lãnh đạo công an xã Bá Hiến cho biết, trước khi diễn ra việc đánh ghen này thì thời gian gần đây, một người đàn ông tên N. (đã có gia đình, trú thôn Quảng Thiện, xã Thiện Kế, Bình Xuyên) có quan hệ ngoài luồng với chị K. (quê Lào Cai, lấy chồng Yên Bái, vợ chồng chị K. đang trục trặc), đang làm công nhân ở khu công nghiệp Bá Thiện.
Khi anh N. và chị K. có quan hệ ngoài luồng với nhau thì gia đình anh này đã biết và nhiều lần theo dõi.
"Đến sáng ngày hôm qua (3/9), vợ anh N. cùng mẹ đẻ và anh em trong nhà tiếp tục theo dõi và bắt gặt cảnh anh N. cùng chị K. đang ngủ ở trong phòng trọ của chị K.
Sau đó, những người thân trong gia đình anh N. đã lôi chị K. ra ngoài đường rồi đánh, có những hành động như cắt tóc, lột quần áo...
Theo nguồn tin của bà con nhân dân thì những người thân trong đình anh N. không đánh đập gì chị K. nhiều mà chỉ cắt tóc, lột quần áo...", vị lãnh đạo công an xã Bá Hiến cho hay.
Vị này cũng cho biết, sau khi bị đánh ghen, chị K. đã không đến trình báo công an mà bắt taxi bỏ đi nơi khác và chính quyền địa phương chưa nắm được chị K. đã bỏ đi đâu.
Công an xã Bá Hiến đang phối hợp cùng với đồn công an, công an huyện Bình Xuyên mời những người liên quan lên để tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.
Hoàng Hải
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù
Nâng tầm vị thế quốc gia: Sức mạnh từ đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ và bản sắc
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực
Nhà báo Trung Quốc bình luận về chủ trương của Đảng và quan hệ Việt – Trung
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giữa biển khơi vững tin theo Đảng
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972





