Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:17 | 14/07/2018 GMT+7

Nữ chính "Quỳnh búp bê": Tôi giật mình, không ngờ phía Đài đưa ra quyết định nặng tay như vậy!

aa
Hiện tại, ê-kip làm phim Quỳnh Búp bê đã di chuyển vào Quảng Bình để tiếp tục thực hiện những cảnh quay cuối cùng cho phần 2.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình có đề tài về cuộc sống của những cô gái làng chơi. Sau khi lên sóng được 6 tập, phim nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Làn sóng phản ứng mạnh mẽ đến mức nhà Đài ra quyết định dừng phát sóng phim trên kênh VTV1 và thay vào đó là 1 bộ phim khác.

Sau 1 tuần dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê, nữ diễn viên Phương Oanh – vai Quỳnh – cho biết cô vẫn hi vọng đây chỉ là phương án tạm thời của Đài để điều chỉnh cho phù hợp với ý kiến khán giả:

"Trên thực tế, kể từ khi phim phát sóng, không ít lần cả ê-kip làm phim đã phải nhận những ý kiến trái chiều.

nu chinh quynh bup be toi giat minh khong ngo phia dai dua ra quyet dinh nang tay nhu vay

Với đề tài nhạy cảm, Phương Oanh và anh em trong ê-kip đã lường trước phản ứng của khán giả.

Chúng tôi biết rằng khi khán giả lên tiếng phản ứng rằng phim không phù hợp với khung giờ phát sóng, không phù hợp với nhiều đối tượng khán giả khi phát ở VTV1 thì nhà Đài sẽ phải đưa ra 1 động thái nào đó.

Thế nhưng khi biết được đài quyết định dừng chiếu phim Quỳnh búp bê, bản thân tôi đã giật mình và không ngờ phía Đài lại đưa ra quyết định nặng tay như vậy.

Tôi vẫn hi vọng đây chỉ là phương án tạm thời và phía Đài sẽ có 1 phương án khác phù hợp hơn để không quá thiệt thòi cho ê-kip làm phim mà vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của khán giả.

Bởi thú thực, Quỳnh búp bê là 1 sản phẩm được từng thành viên trong ê-kip chăm chút rất kỹ lưỡng, là 1 bộ phim tốt và được 1 bộ phận không nhỏ khán giả yêu mến, theo dõi".

nu chinh quynh bup be toi giat minh khong ngo phia dai dua ra quyet dinh nang tay nhu vay

Phương Oanh hi vọng Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục được phát sóng.

Phương Oanh cho hay, cô đã "giật mình" khi nhận tin bộ phim mà mình làm nữ chính bị dừng phát sóng vì nhạy cảm:

"Thú thực, ngày đầu tiên biết thông tin phim bị dừng chiếu, cả ê-kip chúng tôi vẫn đang miệt mài trên trường quay để quay nốt những phân cảnh cuối ở bối cảnh Hà Nội. Nhận tin, chúng tôi rất hoang mang không biết nên làm gì tiếp theo, còn bản thân tôi thì giật mình.

Tôi lo lắng và hoang mang vì đây là bộ phim mà cả ê-kip đã rất nỗ lực để làm tốt từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu thật sự phim không được lên sóng nữa thì đó sẽ là 1 quyết định quá nặng nề đối với chúng tôi".

nu chinh quynh bup be toi giat minh khong ngo phia dai dua ra quyet dinh nang tay nhu vay

"Nếu phim không được lên sóng nữa thì đó sẽ là 1 quyết định quá nặng nề đối với chúng tôi".

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, hiện tại cả đoàn vẫn rất nhiệt huyết và đã tiếp tục trở lại với những phân cảnh cuối cùng của phần 2 phim Quỳnh búp bê. Biến cố bị ngưng sóng tuy là điều không mong muốn nhưng lại khiến anh em trong đoàn xích lại gần nhau hơn:

"Anh Đỗ Thanh Hải – lãnh đạo VFC – có nhắn tin cho chúng tôi để động viên các anh em trong đoàn. Anh Hải cũng cho rằng rồi phía Đài sẽ tìm được phương án ổn thỏa nhất để không làm mất công sức của cả đoàn.

Sau những phút đầu hoang mang, chúng tôi cũng tự động viên nhau và tiếp tục quay. Thú thực, biến cố này tuy là khá nặng nề với cả ê-kip làm phim nhưng nó cũng khiến anh em trong đoàn chúng tôi thêm gắn bó.

nu chinh quynh bup be toi giat minh khong ngo phia dai dua ra quyet dinh nang tay nhu vay

"Bị ngưng sóng tuy là khá nặng nề với cả ê-kip làm phim nhưng nó cũng khiến anh em trong đoàn chúng tôi thêm gắn bó".

Ngay khi biết tin phim dừng chiếu mà anh em vẫn đang quay, một số diễn viên như chị Thu Quỳnh (vai My Sói), Trọng Lân (vai Phong Cấn) dù không có cảnh quay nhưng vẫn đến trường quay và mang theo đồ ăn để an ủi, động viên, tiếp thêm tinh thần cho những người đang tiếp tục quay.

Cho tới thời điểm hiện tại, cả đoàn đã di chuyển vào Quảng Bình để thực hiện nốt những cảnh quay cuối cùng cho phần 2 của phim Quỳnh búp bê. Mặc dù phía Đài chưa có thông báo chính thức rằng số phận của bộ phim sẽ ra sao nhưng anh em chúng tôi vẫn nỗ lực hết mình trong từng cảnh quay".

Thảo Nguyên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Việt kiều Trần Bá Phúc: Nguyện là một "viên gạch hồng" góp phần đắp xây tầm vóc Việt

Đây là những chia sẻ của Luật sư Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài tại Hội nghị toàn quốc tổng kết việc thực hiện Nghị quyết 36-NQ/TW (2004) và các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài diễn ra chiều này 25/12 tại Hà Nội.
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn

Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia; Phu nhân Thủ tướng Campuchia dự lễ tang binh sĩ thiệt mạng trong giao tranh biên giới với Thái Lan; Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn, đẩy căng thẳng tại eo biển Đài Loan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 26/12.
Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Đối ngoại nhân dân phải trực tiếp vun đắp "gắn kết chiến lược" Việt Nam - Lào

Ngày 26/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ ba, khóa V. Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn nhấn mạnh, đối ngoại nhân dân phải trực tiếp tham gia vun đắp, làm sâu sắc nội hàm "gắn kết chiến lược" - khuôn khổ mới trong quan hệ Việt Nam - Lào.
Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa Việt Nam - Thái Lan năm 2026

Ngày 26/12, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Huế tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025-2030. Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan cho biết, năm 2026 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi Việt Nam và Thái Lan kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao; Trung ương Hội sẽ phối hợp với Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam và các Hội địa phương tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhân dân thiết thực giữa hai nước..
Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Tuyên truyền - đòn bẩy thay đổi nhận thức người dân vùng biên

Từ việc “nghe cho biết” đến “hiểu để làm theo”, công tác tuyên truyền ở vùng biên giới đã và đang góp phần quan trọng trong việc thay đổi nhận thức của người dân, tạo nền tảng vững chắc để thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Già làng, trưởng bản, người có uy tín phát huy vai trò nòng cốt trong giảm nghèo

Bằng uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu phong tục tập quán, đội ngũ già làng, trưởng bản, người có uy tín ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số đang phát huy vai trò nòng cốt trong tuyên truyền, vận động Nhân dân thay đổi nhận thức, từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững.
Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Vĩnh Long rà soát 100% tàu cá, siết chặt kiểm soát khai thác IUU

Công an tỉnh Vĩnh Long đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp quản lý, giám sát tàu cá, đẩy mạnh tuyên truyền, xử lý nghiêm vi phạm khai thác IUU, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của ngư dân.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động