Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:17 | 14/07/2018 GMT+7

Nữ chính "Quỳnh búp bê": Tôi giật mình, không ngờ phía Đài đưa ra quyết định nặng tay như vậy!

aa
Hiện tại, ê-kip làm phim Quỳnh Búp bê đã di chuyển vào Quảng Bình để tiếp tục thực hiện những cảnh quay cuối cùng cho phần 2.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình có đề tài về cuộc sống của những cô gái làng chơi. Sau khi lên sóng được 6 tập, phim nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Làn sóng phản ứng mạnh mẽ đến mức nhà Đài ra quyết định dừng phát sóng phim trên kênh VTV1 và thay vào đó là 1 bộ phim khác.

Sau 1 tuần dừng phát sóng phim Quỳnh búp bê, nữ diễn viên Phương Oanh – vai Quỳnh – cho biết cô vẫn hi vọng đây chỉ là phương án tạm thời của Đài để điều chỉnh cho phù hợp với ý kiến khán giả:

"Trên thực tế, kể từ khi phim phát sóng, không ít lần cả ê-kip làm phim đã phải nhận những ý kiến trái chiều.

nu chinh quynh bup be toi giat minh khong ngo phia dai dua ra quyet dinh nang tay nhu vay

Với đề tài nhạy cảm, Phương Oanh và anh em trong ê-kip đã lường trước phản ứng của khán giả.

Chúng tôi biết rằng khi khán giả lên tiếng phản ứng rằng phim không phù hợp với khung giờ phát sóng, không phù hợp với nhiều đối tượng khán giả khi phát ở VTV1 thì nhà Đài sẽ phải đưa ra 1 động thái nào đó.

Thế nhưng khi biết được đài quyết định dừng chiếu phim Quỳnh búp bê, bản thân tôi đã giật mình và không ngờ phía Đài lại đưa ra quyết định nặng tay như vậy.

Tôi vẫn hi vọng đây chỉ là phương án tạm thời và phía Đài sẽ có 1 phương án khác phù hợp hơn để không quá thiệt thòi cho ê-kip làm phim mà vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu của khán giả.

Bởi thú thực, Quỳnh búp bê là 1 sản phẩm được từng thành viên trong ê-kip chăm chút rất kỹ lưỡng, là 1 bộ phim tốt và được 1 bộ phận không nhỏ khán giả yêu mến, theo dõi".

nu chinh quynh bup be toi giat minh khong ngo phia dai dua ra quyet dinh nang tay nhu vay

Phương Oanh hi vọng Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục được phát sóng.

Phương Oanh cho hay, cô đã "giật mình" khi nhận tin bộ phim mà mình làm nữ chính bị dừng phát sóng vì nhạy cảm:

"Thú thực, ngày đầu tiên biết thông tin phim bị dừng chiếu, cả ê-kip chúng tôi vẫn đang miệt mài trên trường quay để quay nốt những phân cảnh cuối ở bối cảnh Hà Nội. Nhận tin, chúng tôi rất hoang mang không biết nên làm gì tiếp theo, còn bản thân tôi thì giật mình.

Tôi lo lắng và hoang mang vì đây là bộ phim mà cả ê-kip đã rất nỗ lực để làm tốt từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu thật sự phim không được lên sóng nữa thì đó sẽ là 1 quyết định quá nặng nề đối với chúng tôi".

nu chinh quynh bup be toi giat minh khong ngo phia dai dua ra quyet dinh nang tay nhu vay

"Nếu phim không được lên sóng nữa thì đó sẽ là 1 quyết định quá nặng nề đối với chúng tôi".

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, hiện tại cả đoàn vẫn rất nhiệt huyết và đã tiếp tục trở lại với những phân cảnh cuối cùng của phần 2 phim Quỳnh búp bê. Biến cố bị ngưng sóng tuy là điều không mong muốn nhưng lại khiến anh em trong đoàn xích lại gần nhau hơn:

"Anh Đỗ Thanh Hải – lãnh đạo VFC – có nhắn tin cho chúng tôi để động viên các anh em trong đoàn. Anh Hải cũng cho rằng rồi phía Đài sẽ tìm được phương án ổn thỏa nhất để không làm mất công sức của cả đoàn.

Sau những phút đầu hoang mang, chúng tôi cũng tự động viên nhau và tiếp tục quay. Thú thực, biến cố này tuy là khá nặng nề với cả ê-kip làm phim nhưng nó cũng khiến anh em trong đoàn chúng tôi thêm gắn bó.

nu chinh quynh bup be toi giat minh khong ngo phia dai dua ra quyet dinh nang tay nhu vay

"Bị ngưng sóng tuy là khá nặng nề với cả ê-kip làm phim nhưng nó cũng khiến anh em trong đoàn chúng tôi thêm gắn bó".

Ngay khi biết tin phim dừng chiếu mà anh em vẫn đang quay, một số diễn viên như chị Thu Quỳnh (vai My Sói), Trọng Lân (vai Phong Cấn) dù không có cảnh quay nhưng vẫn đến trường quay và mang theo đồ ăn để an ủi, động viên, tiếp thêm tinh thần cho những người đang tiếp tục quay.

Cho tới thời điểm hiện tại, cả đoàn đã di chuyển vào Quảng Bình để thực hiện nốt những cảnh quay cuối cùng cho phần 2 của phim Quỳnh búp bê. Mặc dù phía Đài chưa có thông báo chính thức rằng số phận của bộ phim sẽ ra sao nhưng anh em chúng tôi vẫn nỗ lực hết mình trong từng cảnh quay".

Thảo Nguyên

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.

Đọc nhiều

Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư

Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư

Trong bối cảnh ung thư ngày càng gia tăng và đòi hỏi các giải pháp điều trị tiên tiến, việc tiếp cận trực tiếp với chuyên gia quốc tế trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều bệnh nhân. Nhằm mang đến cơ hội này, Công ty Cổ phần Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) tổ chức chương trình tư vấn bệnh miễn phí trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 34, diễn ra ngày 6–7/5 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026

Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026

Ngày 2/4 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tổ chức Hội nghị chia sẻ thông tin với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026, nhằm kịp thời cung cấp thông tin, định hướng hoạt động cho các tổ chức đang hoạt động tại Việt Nam.
Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4

Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4

Chương trình đi bộ vì hòa bình năm 2026 với chủ đề "Những bước chân hòa bình" sẽ được tổ chức vào 6h30 ngày 07/4 tại đường Sư Vạn Hạnh, phường Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ

Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ

Việc “phá bỏ rào cản” không chỉ thể hiện ở những thành tựu nổi bật mang tính biểu tượng, mà quan trọng hơn là đảm bảo cơ hội bình đẳng cho phụ nữ và trẻ em gái trong mọi hoàn cảnh.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Sáng 31/3, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị tổng kết Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10, diễn ra từ ngày 18-19/3 tại tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do Bộ trưởng Quốc phòng hai nước đồng chủ trì.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, thông tin đối ngoại về chủ quyền biên giới lãnh thổ; giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền tới đông đảo công chúng trong và ngoài nước, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động