Nữ ca sĩ Hàn Quốc qua đời tại nhà riêng không rõ nguyên nhân được xác định là Woo Hye Mi – nữ ca sĩ 31 tuổi của Voice Korea.
Hương Tràm đi du học Mỹ: Từng bật khóc giữa đêm vì nhớ nhà Diễn viên “Thập tam muội” dương tính với ma túy nói “bị vạ lây” Nghệ sĩ Việt vươn mình ra Thế giới: Chuyện không của riêng Sơn Tùng M-TP

Trang tin Allkpop ngày 22/9 đưa tin, nữ ca sĩ Hàn Quốc Woo Hye Mi được phát hiện đã qua đời hôm 21/9 khi cảnh sát tới nhà cô ở Mapo. Những người quen của Woo Hye Mi cho biết, họ không thể liên lạc với cô từ hai ngày trước.

nu ca si han quoc qua doi tai nha rieng khong ro nguyen nhan
Nữ ca sĩ Woo Hye Mi qua đời tại nhà riêng

Đại diện công ty quản lý Downtown E&M cho biết: “Chúng tôi không thể nghĩ được gì sau khi biết tin Woo Hye Mi qua đời. Hôm qua, cô ấy đã không tham dự cuộc họp cho video âm nhạc mới của mình, chúng tôi đã cố gắng liên lạc với cô ấy, nhưng đều không được”. Hiện tại phía cảnh sát vẫn chưa công bố nguyên nhân dẫn tới cái chết của nữ ca sĩ.

Thông tin này đã khiến dư luận xứ Hàn choáng váng. Nhiều người nghi ngờ nữ ca sĩ đã tự tử. Tang lễ của nữ ca sĩ sẽ diễn ra tại Bệnh viện Thánh Tâm Seoul.

nu ca si han quoc qua doi tai nha rieng khong ro nguyen nhan
Nữ ca sĩ Woo Hye Mi

Woo Hye Mi lần đầu tiên được biết đến vào năm 2012 khi cô xuất hiện trong chương trình Voice Korea trên Mnet. Cô đã lọt vào top 4 thí sinh với kỹ thuật thanh nhạc độc đáo và giọng hát mạnh mẽ. Woo Hye Mi phát triển sự nghiệp dưới nghệ danh MIWOO và gần đây cô phát hành album EP đầu tiên vào ngày 19 tháng 8 năm 2019 do chính cô sáng tác, viết lời và sản xuất. Năm nay nữ ca sĩ bước sang tuổi 31 (theo cách tính tuổi của Hàn Quốc).

 

Truyền hình