Thông tin Trần Thái Nhựt – diễn viên “Thập tam muội” dương tính với ma túy đang gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.
Trần Mai Hương "bán khỏa thân" ở Hội An tự nhận là diễn viên, NSND Hồng Vân phủ nhận Cô gái bán khỏa thân trên nóc phố cổ Hội An: Phản cảm, đáng lên án 35 người dương tính ma túy trong quán bar 86 ở TP.HCM

Ngày 17/9, Công an Phường 1, Quận 4, TP.HCM đã phát hiện 13 đối tượng trong đó có diễn viên "Thập tam muội" dương tính với ma túy trong một căn hộ cho thuê. 

Cụ thể, 19/9, báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh đưa tin với tiêu đề: “13 đối tượng dương tính với ma túy trong căn hộ cho thuê”. Trong số 13 đối tượng này có diễn viên Trần Thái Nhựt (sinh năm 1996). 

dien vien thap tam muoi duong tinh voi ma tuy noi bi va lay
Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh đưa tin phát hiện 13 đối tượng trong đó có diễn viên "Thập tam muội" dương tính với ma túy

Theo nội dung bài báo, ngày 17/9, Công an P1Q4 phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế và Đội Quản lý hành chính Công an quận 4 đã kiểm tra một căn hộ thuộc chung cư Gold View (TP.HCM). Tại đây, 13 thanh niên đang lưu trú nghi vấn sử dụng ma túy nên tổ kiểm tra mời về trụ sở làm rõ.

Kết quả, 13 đối tượng này đều dương tính với ma túy. Sau đó, công an quận 4 tiến hành xử phạt vi phạm hành chính về hành vi "sử dụng trái phép chất ma túy" với mức tiền phạt 750 nghìn đồng/người và thông báo về địa phương tiếp tục quản lý 13 đối tượng trên.

Trong nhóm người này có một diễn viên từng góp mặt trong bộ phim "Thập Tam muội" đó là Trần Thái Nhựt. Sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều khán giả rất bất ngờ và bày tỏ sự thất vọng bởi trước khi sự việc này xảy ra, nam diễn viên gây nhiều thiện cảm với công chúng.

dien vien thap tam muoi duong tinh voi ma tuy noi bi va lay
Trần Thái Nhựt trong phim "Thập tam muội"

Trần Thái Nhựt từng đoạt Quán quân New Face Việt Nam 2017. Sau đó, anh đăng quang Á Vương 1 'Man Of The Year 2017'. Đặc biệt, sự góp mặt của anh trong dự án wed drama "Thập tam muội" của vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật. 

dien vien thap tam muoi duong tinh voi ma tuy noi bi va lay
Trần Thái Nhựt từng giành giải Á Vương 1 Man Of The Year 2017

Hiện tại, thông tin Trần Thái Nhựt dương tính với ma túy đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Trang facebook cá nhân của diễn viên Trần Thái Nhựt đã khóa lại. Phản hồi về thông tin trên, diễn viên “Thập tam muội” nói: “Thông tin này tôi không muốn nhắc tới. Tôi không có chơi mà chỉ bị vạ lây thôi nên giờ tôi cũng không biết phải nói như thế nào”.

Xem thêm:

Chủ quán cà phê nơi cô gái “bán khỏa thân” quay clip ở Hội An lên tiếng

Quán cà phê nơi cô gái “bán khỏa thân” quay clip dùng nón lá che ngực rồi tạo hình phản cảm là một địa chỉ ...

Trần Mai Hương "bán khỏa thân" ở Hội An tự nhận là diễn viên, NSND Hồng Vân phủ nhận

Liên quan đến vụ việc cô gái khỏa thân quay video ở phố cổ Hội An tự nhận mình là diễn viên của sân khấu ...

Cô gái bán khỏa thân trên nóc phố cổ Hội An: Phản cảm, đáng lên án

Mới đây, một đoạn clip cô gái khỏa thân trên nóc phố cổ Hội An bị cộng đồng lên án mạnh mẽ. Lãnh đạo TP.Hội ...

35 người dương tính ma túy trong quán bar 86 ở TP.HCM

Bất ngờ kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 35 người dương tính với ma túy trong quán bar 86. 

 

Truyền hình