NSND Trung Dân tiết lộ lý do tại sao không tham gia phần 2 của dự án phim "Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa" khiến nhiều người bất ngờ.  
nsnd trung dan chanh long tiet lo ly do khong tham gia phan 2 cuoc phieu luu cua hai lua Trung Dân chính thức trở thành trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi
nsnd trung dan chanh long tiet lo ly do khong tham gia phan 2 cuoc phieu luu cua hai lua Nghệ sĩ Minh Nhí, Thanh Thủy bị tổn thương, nhục nhã hơn cả Trung Dân
nsnd trung dan chanh long tiet lo ly do khong tham gia phan 2 cuoc phieu luu cua hai lua Chi tiết gây tranh cãi vụ Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Mới đây, NSND Trung Dân bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân video chia sẻ kỷ niệm khi từng tham gia chung dự án phim “Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa”. Đồng thời, NSND Trung Dân cũng tiết lộ đã thẳng thắng từ chối khi ekip mời ông tham gia tiếp phần 2 của bộ phim với lí do khiến nhiều người bất ngờ.

Nghệ sĩ chia sẻ: "Một người có vị trí cao nhất, đầu tư cho đoàn phim tuyên bố: "Phim phần 1 thành công, phần 2 quay chắc chắn thành công. Nhưng trong phim này, ê-kíp này chỉ cần một mình ông Thanh Nam phim đủ thắng rồi".

Chính câu nói này đã khiến Trung Dân cảm thấy chạnh lòng nên quyết định không tham gia phần 2 nữa. Nghệ sĩ chia sẻ một bộ phim thành công thì phải dựa vào nhiều yếu tố mang tính tập thể, sự đoàn kết chứ không phải riêng một cá nhân nào cả.

"Tôi nói ở đây không phải khoe khoang thành tích của chúng tôi. Nhưng thử hỏi nếu có một mình anh Thanh Nam, một mình ông Hai Lúa thì có làm nên câu chuyện vui vẻ và thời sự hay không?", nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn.

Bên cạnh đó, NSND Trung Dân còn có những chia sẻ những kỉ niệm khi tham gia phim cùng Mai Phương. Với nghệ sĩ, cô là người lễ phép, sống lạc quan hết mình với công việc nhưng cũng chất chứa nhiều nỗi buồn. 

NSND Trung Dân chia sẻ: "Từ trước tới giờ, tôi ít có cơ hội được làm việc nhiều với Mai Phương. Chỉ duy nhất một lần tôi được làm việc với Mai Phương là trong phim Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa. Lúc đó, tôi đóng vai Ba Đời, Phương đóng vai Sáu Lúa.

Trong quá trình làm việc chung, tôi thấy Mai Phương rất tốt, nhanh thuộc thoại, diễn thông minh và quan tâm tới mọi người.

Có lần, tôi phải quay một cảnh bị té ướt. Quay xong, Phương chạy tới đưa tôi một chiếc khăn để lau người. Tôi thấy đó là cử chỉ đẹp, thể hiện sự quan tâm tới mọi người ở Mai Phương.

Trong khi diễn, Mai Phương rất hay đùa giỡn, tạo không khí thanh xuân trong công việc, làm mọi người quên đi sự mệt nhọc". 

NS Trung Dân cho biết thêm: "Có lần cô ấy quá giang tôi đi về, trên đường tôi cũng hỏi thăm nhưng cô ấy không nói nhiều, chỉ qua loa nhưng tôi vẫn thấy được sự buồm bã trong ánh mắt của cô ấy. Khi dừng xe tôi nghĩ nhà cô ấy ở đó, nhưng lần sau cô ấy bảo đến đó vì công việc chứ không phải nhà ở đó".

Bẵng một thời gian, khi bộ phim kết thúc và nhận nhiều lời khen từ khán giả, Mai Phương nhắn tin cho tôi bảo: "Chú Dân ơi, bây giờ phim hot lắm". Khi gặp nhau, mọi người quây quần kể lại những sự cố hài hước trong bộ phim.

nsnd trung dan chanh long tiet lo ly do khong tham gia phan 2 cuoc phieu luu cua hai lua
Chia sẽ chân thật của NSND Trung Dân về Mai Phương

"Mấy lần, chúng tôi tính hẹn nhau đi cà phê, nhưng tôi bận nhiều việc quá nên chưa gặp được. Sau này, tôi có gặp lại Mai Phương ở một số sự kiện, buổi diễn nhưng mọi người quây quần vào nói chuyện nên tôi cũng không hỏi han được gì nhiều, chỉ biết là lúc đó rất vui".

nsnd trung dan chanh long tiet lo ly do khong tham gia phan 2 cuoc phieu luu cua hai lua
Trung Dân chia sẻ lí do không tham gia phần 2 của bộ phim

Ở cuối video NSND Trung Dân không quên gửi lời vĩnh biệt đến diễn viên quá cố Mai Phương:

"Ngày hôm nay, Mai Phương làm tôi rất buồn vì tôi sẽ không còn được gặp lại cô ấy nữa. Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa là một kỉ niệm đẹp mà của tôi với Mai Phương, một cô diễn viên trẻ xinh xắn, thông minh.

Cuộc đời này vốn không công bằng. Ai rồi cũng phải chết, phải ra đi đến cõi vĩnh hằng. Tôi không biết nói gì hơn, tôi chỉ muốn gửi lại một chút kỉ niệm đẹp về Mai Phương trong quá trình làm việc với cô ấy.

Tôi và Mai Phương đã từng có nhiều trăn trở của một người nghệ sĩ trước những hỗn mang của những người kinh doanh nghệ thuật theo kiểu chợ búa. Đôi lúc, nghệ sĩ chúng tôi giống như những món hàng.

Chúng tôi thấy và cảm nhận được điều đó, nhưng chúng tôi im lặng vì muốn được làm việc.

nsnd trung dan chanh long tiet lo ly do khong tham gia phan 2 cuoc phieu luu cua hai lua
Mai Phương trong phim"Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa"

Vĩnh biệt Mai Phương! Thế giới này luôn nhớ đến con. Chú Dân luôn nhìn thấy nụ cười nở trên môi con. Nụ cười này không ai cho, mà do con tự tạo ra. Nó có năng lượng vô biên".

nsnd trung dan chanh long tiet lo ly do khong tham gia phan 2 cuoc phieu luu cua hai lua Trung Dân chính thức trở thành trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi

Sau ồn ào với ca sĩ Hương Giang Idol, Trung Dân sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh nhỏ cùng vai trò trưởng phòng ...

nsnd trung dan chanh long tiet lo ly do khong tham gia phan 2 cuoc phieu luu cua hai lua Nghệ sĩ Minh Nhí, Thanh Thủy bị tổn thương, nhục nhã hơn cả Trung Dân

Chuyện của nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol vừa khép lại cũng là lúc nghệ sĩ Minh Nhí – Thanh Thủy họp "nóng" ...

nsnd trung dan chanh long tiet lo ly do khong tham gia phan 2 cuoc phieu luu cua hai lua Nghệ sĩ Trung Dân: Người hiền đi lạc vào cõi thị phi

Thay vì im lặng trước chuyện thị phi diễn ra như cơm bữa trong showbiz, nghệ sĩ Trung Dân đã phản ứng thẳng thắn trước ...

Truyền hình