Sáng 7/5, Sở VHTT Hà Nội đã trao quyết định bổ nhiệm NSND Công Lý giữ chức Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội
nsnd cong ly duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich ha noi Trịnh Kim Chi và "Những năm tháng đã qua": Vẻ đẹp thanh xuân của một á hậu
nsnd cong ly duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich ha noi Cuộc đời trái ngang của nghệ sĩ Bạch Long: Vẫn ở nhà thuê, không con không cái
nsnd cong ly duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich ha noi Sài Gòn trong ký ức của NSND Kim Xuân

Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội vừa trao quyết định bổ nhiệm NSND Công Lý giữ chức vụ Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội bắt đầu từ ngày 1/4/2020. Thời gian giữ chức vụ kéo dài 5 năm.

Bên cạnh đó, Giám đốc Sở VHTT Hà Nội cũng đã công bố bổ quyết định nhiệm bà Trần Thị Hồng Nhạn làm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Như vậy, Nhà hát Kịch Hà Nội hiện có 2 Phó Giám đốc sau khi NSND Minh Hoà nghỉ hưu.

nsnd cong ly duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich ha noi
NSND Công Lý lên chức Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, 2 Phó giám đốc mới đã sẽ phụ trách 2 mảng: NSND Công Lý - Phó giám đốc phụ trách nghệ thuật và bà Trần Thị Hồng Nhạn - Phó giám đốc phụ trách tài chính. "Bộ máy quản lý của nhà hát đang được hoàn thiện dần. Tôi hy vọng nhà hát sẽ phát triển hơn nữa, cũng như đời sống anh em nghệ sĩ trong nhà hát được quan tâm, đảm bảo theo đúng luật và đúng chủ trương của nhà nước", NSND Trung Hiếu chia sẻ.

nsnd cong ly duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich ha noi
NSND Công Lý xúc động khi phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm.

NSND Công Lý chia sẻ đây là trọng trách đầy thách thức với anh nhưng sẽ cố gắng hết sức mình vì sự phát triển của Nhà hát cũng như nghệ thuật nước nhà.

"Khi nhận được quyết định bổ nhiệm này tôi thực sự rất xúc động. Người đầu tiên tôi báo tin vui này đó là ba mẹ tôi. Ông bà chúc mừng và hân hoan, khen tôi đã làm rất tốt công việc của mình tại nhà hát. Chỉ ngần ấy lời thôi đã đủ khiến tôi nghẹn ngào. Cũng nhân dịp này, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người truyền lửa – người thầy – người anh lớn NSND Hoàng Dũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều để có những bước đi đúng đắn trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, phải kể đến hai người bạn thân là NSND Trung Hiếu – người giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong các công việc tại nhà hát và đạo diễn Đỗ Thanh Hải – người tạo điều kiện cho tôi được tham gia những dự án phim ảnh và chương trình truyền hình phù hợp để có cơ hội được đến gần hơn với khán giả", NSND Công Lý chia sẻ.

nsnd cong ly duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich ha noi Cuộc đời trái ngang của nghệ sĩ Bạch Long: Vẫn ở nhà thuê, không con không cái

"Hiện tại cuộc sống của tôi bấp bênh lắm, vẫn ở nhà thuê, trả tiền nhà, tiền ăn. Tôi cũng đi hát, nhận cát xê ...

nsnd cong ly duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich ha noi Cuộc sống của ca sĩ Như Quỳnh tại nơi tâm dịch

Ca sĩ Như Quỳnh cho biết trong thời gian nghỉ diễn vì dịch bệnh, cô nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình và đã tăng 5 ...

nsnd cong ly duoc bo nhiem lam pho giam doc nha hat kich ha noi Chuyện tình 9 năm của diễn viên Quỳnh Lam và người yêu ngoại quốc

Quỳnh Lam được khán giả yêu mến bởi những vai diễn trong các phim truyền hình. Mới đây, cô gây chú ý khi tiết lộ ...

In bài viết

Truyền hình