Noel 2020 này ngoài những khoảnh khắc bên gia đình, người yêu cũng là một phần không thể thiếu. Hãy dành lời chúc giáng sinh lãng mạn cho bạn trai - người sắp là một nửa của cuộc đời mình nhé.
Noel 2020: Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành cho bố mẹ Noel 2020: Lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành cho bố mẹ
Noel 2020: Lời chúc giáng sinh ngọt ngào dành cho bạn gái Noel 2020: Lời chúc giáng sinh ngọt ngào dành cho bạn gái

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Giáng sinh tuyệt vời nhất là khi anh ở bên cạnh em cả ngày lẫn đêm. Dành thời gian với anh là mong muốn của em trong mùa Giáng sinh này.

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Này, đồ ngốc. Anh có biết em đã chờ đợi anh bao lâu không hả. Em cứ tò mò rồi bực mình vì anh chàng người yêu của mình sao mãi không chịu xuất hiện. May quá, cuối cùng Giáng sinh này anh cũng chịu đến bên em rồi.

Noel 2020: Lời chúc giáng sinh lãng mạn cho bạn trai
Lời chúc giáng sinh lãng mạn cho bạn trai

Anh biết không, chỉ một chút xíu nữa thôi là em mất hết kiên nhẫn chờ đợi anh mà gật đầu mấy anh chàng cây si kia rồi đấy.

Chúc đồ ngốc của em luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi mãi yêu em!

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 3 năm rồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu của em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Chồng yêu à, thế là 1 mùa Giáng sinh nữa lại về. Em mong đến đêm Noel quá để vợ chồng mình được gặp nhau, được bên nhau trong cái không khí lạnh như cắt của mùa đông này. Nhưng em biết chúng mình sẽ không cảm thấy lạnh chút nào mà ngược lại, thấy rất ấm áp vì được bên nhau phải không anh? Em yêu chồng lắm.

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Cầu mong cho hành trình tình yêu của chúng ta không bao giờ kết thúc. Chúng ta hãy cầu nguyện để Chúa luôn ban phước cho chúng ta. Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc nhé my love.

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Anh à, Noel này em buồn và cô đơn lắm khi không có anh bên cạnh. Không biết bao giờ anh mới quay về bên em nữa, nhưng em vẫn luôn nhớ và yêu anh vô cùng. Chúc anh có một mùa Noel anh lành và hạnh phúc bên người thân yêu.

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Giáng sinh lạnh lắm, lạnh vì chẳng có bàn tay anh nắm chặt, lạnh vì nhìn mọi người nắm tay nhau hạnh phúc giữa mùa đông này. Thế nhưng em vẫn biết chúng ta vẫn luôn hướng về nhau mà anh nhỉ.

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Chúc anh yêu Giáng sinh an lành. Tuy ngắn gọn những lời chúc này được gói gọn tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Gửi thương nhớ tới AB! Giáng sinh đầu tiên chúng mình ở Hà Nội. Cùng giờ này năm ngoái, đêm Noel lãng mạn ở Nà Hỳ, Điện Biên. Em và anh, trăng, gió và sao, trên quả đồi thênh thang miền sơn cước. Noel trước, noel này và mãi mãi về sau, em mong có anh trên bước đường đời, cùng em thắp nến cho những đêm Giáng sinh ấm áp. Yêu anh và ngày càng yêu anh

Noel 2020: Lời chúc giáng sinh lãng mạn cho bạn trai

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Gấu yêu!

Giáng sinh năm nay, em nhờ ông già Noel gửi đến anh một món quà. Đó là nỗi nhớ em dành cho anh lúc này.

Chàng trai của em, dù cho anh có bận gì trong đêm Giáng sinh, hãy nhớ rằng, có một người con gái đang chờ đợi anh quay về.

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Giáng Sinh năm nay em muốn xin ông già Noel một lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và yêu em nhiều hơn. Merry Christmas!

Lời chúc giáng sinh cho bạn trai - Cảm ơn ông già Noel đã tặng anh cho em. Đó là một món quà vô cùng có ý nghĩa đối với em, em sẽ luôn trân trọng. Hy vọng chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau.

Lời bài hát Lời bài hát "Tuyết rơi đêm Giáng sinh"
Lời bài hát “Last Christmas” - ca khúc giáng sinh được yêu thích Lời bài hát “Last Christmas” - ca khúc giáng sinh được yêu thích
Lời bài hát “Jingle bells” - ca khúc Giáng sinh hay nhất mọi thời đại Lời bài hát “Jingle bells” - ca khúc Giáng sinh hay nhất mọi thời đại
In bài viết

Truyền hình