Bộ Nội vụ Serbia xác nhận, ít nhất hai người đã chết và 16 người bị thương sau một số vụ nổ làm rung chuyển một nhà máy sản xuất vũ khí ở ngoại ô Leštane, Belgrade.
Thổ Nhĩ Kỳ tấn công tên lửa vào vùng đông bắc Syria Thổ Nhĩ Kỳ tấn công tên lửa vào vùng đông bắc Syria
Lộ diện hình ảnh máy bay không người lái bí mật của Hoa Kỳ ở Vùng 51 Lộ diện hình ảnh máy bay không người lái bí mật của Hoa Kỳ ở Vùng 51

Nguồn: Ruptly

Các vụ nổ diễn ra tại một nhà máy sản xuất động cơ tên lửa do EDePro làm chủ. Được biết, vụ nổ đầu tiên xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều giờ địa phương (1 giờ chiều GMT) vào thứ Ba trong một nhà kho chứa khoảng 500 tên lửa chất đầy chất nổ.

Các nhà chức trách nói với truyền thông địa phương rằng thực sự có nguy cơ xảy ra các vụ nổ tiếp theo. Theo báo cáo, có khoảng 100 công nhân đang làm ca tại cơ sở vào thời điểm vụ nổ xảy ra.

Các bức ảnh và cảnh quay cho thấy những đám mây khói trắng khổng lồ cuồn cuộn bao phủ khu vực, với một số vụ nổ nhỏ hơn được báo cáo sau vụ nổ lớn hơn ban đầu.

Năm đội cứu thương được phát hiện đang tiến đến hiện trường ngay sau vụ nổ, trong khi cảnh sát hạn chế giao thông trong khu vực.

Nhân chứng cho biết, mặt đất đã rung chuyển trong gần một phút sau vụ nổ ban đầu khiến nhiều người nghĩ rằng khu vực này đang bị tấn công.

Hiện giới chức Serbia đang gấp rút điều tra nguyên nhân.

Ấn Độ chính thức đưa tàu khu trục tên lửa tàng hình công nghệ cao vào biên chế Ấn Độ chính thức đưa tàu khu trục tên lửa tàng hình công nghệ cao vào biên chế
Houthi phóng tên lửa đạn đạo về phía Saudi Arabia Houthi phóng tên lửa đạn đạo về phía Saudi Arabia
In bài viết

Truyền hình