12 con giáp nên tránh kết hôn với ai là băn khoăn của rất nhiều người. Bởi lẽ kết hôn là chuyện hệ trọng cả đời, nếu lấy một người không hợp hôn nhân sẽ trở thành chuỗi ngày không mấy êm đẹp.
12 con giáp đón đợi may mắn gì trong tháng cuối năm Âm lịch 2021?
Những con giáp nào cần thay đổi nếu không muốn bỏ lỡ vận may trong năm Tân Sửu 2021?

Tuổi Tý nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Những tuổi 12 con giáp nên tránh kết hôn để tình duyên viên mãn, ít sóng gió năm Tân Sửu 2021?
Những tuổi 12 con giáp nên tránh kết hôn với ai để tình duyên viên mãn, ít sóng gió năm Tân Sửu 2021?

Người tuổi Tý không nên kết hôn với người tuổi Ngọ, bởi người tuổi Ngọ luôn thích làm theo ý mình, chẳng quan tâm đến cảm nhận của người khác. Cho dù bạn có đối xử với họ tốt đến đâu, họ cũng sẽ không để ý, yêu một người như vậy rất dễ chuốc phiền não.

Tuổi Sửu nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Tuổi Sửu tránh kết hôn với tuổi Dần hoặc tuổi Mùi. Tuổi Dần năng động, không chịu ở yên một chỗ, rất không phù hợp với một người luôn hướng tới một cuộc sống ổn định như bạn. Còn người tuổi Mùi kiêu ngạo thích lấy mình làm trung tâm, có quan điểm sống không phù hợp với bạn.

Tuổi Dần nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Người tuổi Dần không nên kết hôn với người tuổi Dần, bởi hai người đều có khá tính quá mạnh mẽ, khó có thể thỏa hiệp với nhau nếu có bất đồng xảy ra. Những người tuổi Dần thích hợp để cùng hợp tác làm ăn hơn, như vậy sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ.

Tuổi Mão nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Người tuổi Mão không phù hợp kết hôn với tuổi Dậu, bởi người tuổi Dậu không chú ý cách ăn nói dễ khiến một người nhạy cảm như bạn cảm thấy tổn thương. Nếu ở bên nhau, hai người sẽ thường xuyên tổn thương nhau, quan hệ vợ chồng sẽ xảy ra xa cách.

Tuổi Thìn nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Người tuổi Thìn không nên đến với người tuổi Tuất hoặc tuổi Sửu, bởi hai con giáp này đều không thích ca ngợi người khác, khó có thể thỏa mãn lòng ham hư vinh của bạn. Dù bạn có ước mơ vĩ đại đến đâu, họ cũng sẽ không thấu hiểu, không ủng hộ vì cảm thấy thiếu thực tế.

Tuổi Tỵ nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Người tuổi Tị không nên kết hôn với người tuổi Tý, Ngọ, Hợi. Bởi người tuổi Tý là người có đầu óc logic, hai người ở bên nhau sẽ rất dễ xảy ra bất đồng quan điểm. Còn người tuổi Ngọ và tuổi Hợi có tính cách thẳng thắn, không thấu hiểu được một người giỏi ứng biến như bạn.

Tuổi Ngọ nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Ngọ tránh kết hôn với người tuổi Sửu, bởi tính cách của hai người không giống nhau, quan điểm sống cũng có nhiều khác biệt. Hai người khó có thể thấu hiểu được suy nghĩ của nhau, chuyện trao đổi cũng thường xuyên rơi vào bế tắc.

Tuổi Mùi nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Những tuổi 12 con giáp nên tránh kết hôn để tình duyên viên mãn, ít sóng gió năm Tân Sửu 2021?

Người tuổi Mùi tránh kết hôn với người tuổi Mùi, bởi hai người đều hay suy nghĩ nhiều, sợ sự thay đổi. Nếu sống với nhau, cuộc sống của hai người sẽ rất nặng nề, khó có được sự phát triển, một khi đối diện với vấn đề nào đó, cả hai đều sẽ rất bi quan.

Tuổi Thân nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Tuổi Thân tránh đến với tuổi Thân hoặc tuổi Dậu. Hai người tuổi Thân đều có tính cách hiếu động, khiến gia đình không thể nào ổn định. Còn người tuổi Dậu thường không chú ý cách ăn nói, khiến người khác phản cảm, một người kiêu ngạo như bạn khó có thể chấp nhận được.

Tuổi Dậu nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Tuổi Dậu không nên kết hôn với Tý, Thân, Tuất. Bạn là một người rất hay soi mói nên đặt ra nhiều yêu cầu cao cho nửa kia. Người tuổi Tý quá mức cẩn thận, người tuổi Thân không đáng tin, người tuổi Tuất tình cảm không ổn định đều khiến bạn cảm thấy khó chấp nhận.

Tuổi Tuất nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Tuổi Tuất tránh đến với người tuổi Tuất hoặc tuổi Tị. Nếu hai bạn cùng tuổi Tuất ở bên nhau, cuộc sống gia đình không ổn định, dễ xảy ra tranh chấp vì những chuyện nhỏ. Còn người tuổi Tị có tính giảo hoạt, khiến bạn cảm thấy khó có thể đặt lòng tin.

Tuổi Hợi nên tránh kết hôn với con giáp nào?

Tuổi Hợi không hợp với tuổi Thân, Tị, Mùi, Dậu. Bạn là một người thật thà, thường không phù hợp với những người khôn khéo như tuổi Thân hoặc tuổi Tị, còn người tuổi Mùi hay chần chừ, do dự, người tuổi Dậu ham hư vinh đều khiến bạn cảm thấy khó gần.

*Thông tin “Những tuổi 12 con giáp nên tránh kết hôn với ai để tình duyên viên mãn, ít sóng gió” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 19/1/2021: Sự nghiệp con giáp nào thuận lợi nhất? Tử vi hôm nay 19/1/2021: Sự nghiệp con giáp nào thuận lợi nhất?
Lịch âm hôm nay (18/1/2021): Có nên dựng vợ gả chồng cho con? Lịch âm hôm nay (18/1/2021): Có nên dựng vợ gả chồng cho con?
Lịch âm hôm nay (17/1/2021): Xuất hành hướng nào để đón Hỷ Thần? Lịch âm hôm nay (17/1/2021): Xuất hành hướng nào để đón Hỷ Thần?

In bài viết

Truyền hình