Tuần của may mắn lộc lá, những con giáp dưới đây “đánh” đâu thắng đấy, hùn vốn làm ăn ở lĩnh vực nào cũng thu lời. Cùng xem họ là ai nhé!
Tử vi tuần mới 18/1 đến 24/1/2021 tuổi Mão: Tiền vận, vận may sự nghiệp, sức khỏe
Tử vi tuần mới tuổi Thìn: Tình yêu, tài chính, công việc tuần mới 18/1 đến 24/1

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Sửu

Top những con giáp nhiều tiền, may mắn nhất tuần 18-24/1
Top những con giáp may mắn nhất, làm ăn đâu thắng lợi đấy tuần 18-24/1

Bước sang tuần mới con giáp tuổi Sửu cảm thấy tự tin hơn, chủ yếu là bởi bản mệnh có nhiều thay đổi tích cực về mặt tài chính.

Đây là lúc bạn nên tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu dài hạn, tất nhiên, cũng đừng bỏ qua kế hoạch ngắn hạn đảm bảo cho cuộc sống hiện tại của bạn. Nếu lên những kế hoạch hợp lý, bạn có thể dư dả trong 1 khoảng thời gian dài, việc mua sắm tết cũng không còn đáng lo nữa.

Trên phương diện sự nghiệp, con giáp may mắn tuần này dù có phải đối diện với một vài rắc rối, nhưng về tổng thể không quá đáng lo. Mọi việc có dấu hiệu khởi sắc vào những ngày giữa tuần cho tới cuối tuần, bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Tý

Người tuổi Tý rõ ràng đã có những khoản thu nhập khá đáng kể ngay nửa đầu tháng 1/2021, nhân cơ hội này, bạn cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè để mở rộng quy mô và nguồn vốn đang có, từ đó thu về khoản lời khá lớn.

Người làm kinh doanh tìm kiếm được những mối làm ăn hứa hẹn. Chỉ cần bạn luôn chăm chỉ, quyết tâm thực hiện kế hoạch, tiến về phía trước thì bạn có thể chinh phục được mọi thách thức mà cuộc sống và công việc đặt ra.

Nếu ai đang có kế hoạch khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh hay triển khai đầu tư… đều có thể tiến hành vào thời điểm này khá phù hợp.

Những ai làm ăn nhỏ tuy không thu về khoản lợi lớn như những người khác nhưng về cơ bản, lúc này khá rủng rỉnh tiền tiêu, đối với kế hoạch lâu dài thì không phải lo lắng gì nhiều.

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Tuất

Top những con giáp nhiều tiền, may mắn nhất tuần 18-24/1

Tuần mới có nhiều điều thuận lợi đến với với người tuổi Tuất. Đây cũng là thời gian bạn cần tập trung xây dựng và mở rộng con đường tương lai. Nếu có thể, hãy nhờ đến sự trợ giúp của những người đi trước, họ sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

Tình cảm giữa bạn và đối phương được hâm nóng và mặn nồng hơn trước, nhờ đó mà bạn luôn cảm thấy tự tin, có động lực hơn rất nhiều để vun vén hạnh phúc lứa đôi.

Những người độc thân thể hiện được sức hấp dẫn của mình nên nhận được tín hiệu theo đuổi của nhiều đối tượng khác nhau.

Có thể bạn sẽ cảm thấy khá bối rối vì chưa thể chọn được đối tượng thích hợp, nhưng hãy cứ bình tĩnh nhé, thời gian sẽ giúp bạn đưa ra được câu trả lời đúng đắn nhất.

Trên phương diện sự nghiệp, những ai đang theo đuổi công danh dễ nhận được sự hậu thuẫn của mọi người. Nếu có kế hoạch làm gì thì tuần này bạn có thể bắt tay để khởi động từ bây giờ luôn nhé.

Cuối cùng, thời gian này dù bận rộn nhưng bạn cũng đừng quên chăm sóc bản thân. Những đêm thức khuya thường xuyên sẽ càng nhanh khiến bạn kiệt sức.

Top con giáp may mắn nhất: Tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần có tiến triển thuận lợi, làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó. Điều này tạo ra sự hứng khởi lớn lao, giúp bản mệnh càng thêm động lực để phấn đấu vươn lên.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, con giáp này đi đến đâu cũng được yêu quý và đón nhận. Năng lực của bạn chính là điều giúp bạn tạo dựng lòng tin với đồng nghiệp và cấp trên. Ngoài ra, con giáp này khá chủ động xử lý những vấn đề còn tồn đọng trước đó.

Chuyện đầu tư kinh doanh vẫn mang về những thành công bước đầu. Với sự giúp đỡ từ quý nhân, các cơ hội kiếm tiền của con giáp này dần gia tăng. Lại thêm sự giúp đỡ từ gia đình khiến bạn có một tháng thảnh thơi hơn.

Với người làm kinh doanh, sự nhạy bén là lợi thế không nhỏ giúp túi tiền của bản mệnh ngày càng rủng rỉnh hơn nhiều. Sự độc lập và tự tin giúp cho bạn từng bước từng bước chinh phục khách hàng, mang về lợi nhuận khổng lồ.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian này mệnh chủ dễ kiếm được tiền từ những dự án có liên quan đến bất động sản. Có thể thử cân nhắc đến chuyện đầu tư mạo hiểm, song cần xem xét các yếu tố chủ quan và khách quan trước khi quyết định.

*Thông tin "Top những con giáp may mắn nhất, làm ăn đâu thắng lợi đấy tuần 18-24/1" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tài lộc tuần mới 18/1 đến 24/1 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tài lộc tuần mới 18/1 đến 24/1
Tử vi tuổi Ngọ: Vận may tình duyên, vận may công việc tuần mới 18/1 đến 24/1 Tử vi tuổi Ngọ: Vận may tình duyên, vận may công việc tuần mới 18/1 đến 24/1
Tử vi tuổi Mùi: Sự nghiệp, tiền đồ, sức khỏe tuần mới 18/1 đến 24/1 Tử vi tuổi Mùi: Sự nghiệp, tiền đồ, sức khỏe tuần mới 18/1 đến 24/1
In bài viết

Truyền hình