Địa điểm vui chơi hấp dẫn tại TP.Hồ Chí Minh dịp 2/9 năm nay có rất nhiều nơi để bạn và cả gia đình lựa chọn. Nếu chưa có điểm đến cho gia đình mình dịp này hãy tham khảo những địa điểm dưới đây.
Những địa điểm cắm trại lý tưởng gần Hà Nội dịp lễ 2/9 Những địa điểm cắm trại lý tưởng gần Hà Nội dịp lễ 2/9
Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9: Ngày nắng đẹp, chiều tối mưa dông vài nơi Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9: Ngày nắng đẹp, chiều tối mưa dông vài nơi

Địa điểm vui chơi TP. Hồ Chí Minh - Phố đi bộ Nguyễn Huệ

nhung dia diem vui choi hap dan tai tp ho chi minh dip le 29
Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hòa trong sự kiện lớn của đất nước lễ Quốc Khánh 2/9, phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ là nơi có nhiều chương trình ca múa nhạc náo nhiệt, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân.

Các em sẽ cảm thấy thật vui vẻ khi cảm nhận không khí tưng bừng ngày lễ, có khoảng thời gian đi bộ dạo mát, ngắm nhìn sự sầm uất của thành phố. Khu phố đi bộ còn là nơi tập trung chuỗi nhà hàng ẩm thực của nhiều nước trên thế giới.

Địa điểm vui chơi TP. Hồ Chí Minh - Các con đường sách, bảo tàng

nhung dia diem vui choi hap dan tai tp ho chi minh dip le 29
Đường sách ở Hồ Chí Minh

Bố mẹ hoàn toàn có thể cho bé và cả gia đình tới tham quan đường sách, bảo tàng. Sách là kho tàng kiến thức của nhân loại, trong khi đó bảo tàng là nơi trưng bày, lưu giữ nhiều chứng tích lịch sử nên nhất định bé sẽ học hỏi thêm những kiến thức khi đến với nơi này.

Ngoài ra, dịp lễ tại đường sách cũng thường diễn ra nhiều chương trình biểu diễn đường phố vui nhộn, giúp bé giải trí tuyệt vời. Cùng với đó, lễ Quốc Khánh 2/9, đường sách sẽ ưu đãi giảm giá cho nhiều đầu sách hay, bố mẹ cùng bé có cơ hội sở hữu nhiều cuốn sách hay mà giá lại tiết kiệm.

Địa điểm vui chơi TP. Hồ Chí Minh - Suối Tiên Park

nhung dia diem vui choi hap dan tai tp ho chi minh dip le 29
Suối Tiên Park

Đối với người Việt Nam, đặc biệt là hàng triệu trẻ em, biển Tiên Đồng của công viên văn hóa Suối Tiên không chỉ là một địa điểm giải trí thú vị mà còn gắn liền với những ký ức khó quên với bạn bè, người thân, đồng nghiệp,...

Bên trong những dãy núi là những hang động nổi tiếng Việt Nam từ thời thượng cổ xa xưa: động Hương Tích (Nam Thiên đệ nhất động), Bích Động (Nam Thiên đệ nhị động), các động Thủy Liêm, Hoàng Thiên, Giao Long, Tam Thanh, Huyền Khung, Kỳ Duyên...

Địa điểm vui chơi TP. Hồ Chí Minh - Đầm Sen

nhung dia diem vui choi hap dan tai tp ho chi minh dip le 29
Đầm Sen park

Đầm Sen giống như một thế giới thu nhỏ của các trò giải trí siêu hấp dẫn. Đến đây du khách sẽ được vui chơi thỏa thích và khám phá vẻ đẹp của khu du lịch này. Với hệ thống hơn 30 trò chơi, Đầm Sen khô luôn cuốn hút tất cả mọi người ở các độ tuổi khác nhau.

Tong dịp 2/9/2020 lần này Đầm Sen đã miễn cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói thường, vé trọn gói silver, với điều kiện: Bạn phải mặc áo cờ đỏ sao vàng, nếu bạn có thẻ nhân viên ngành ý tế và có sinh nhật trong tháng 9.

Những điểm vui chơi hấp dẫn cho bé ngày 1/6 ở TP HCM Những điểm vui chơi hấp dẫn cho bé ngày 1/6 ở TP HCM
6 điểm vui chơi cho thiếu nhi ngày 1/6 ở Hà Nội không thể bỏ lỡ 6 điểm vui chơi cho thiếu nhi ngày 1/6 ở Hà Nội không thể bỏ lỡ
Việt kiều về thăm Đà Nẵng nên chơi ở đâu là vui nhất, ăn món gì là ngon nhất? Việt kiều về thăm Đà Nẵng nên chơi ở đâu là vui nhất, ăn món gì là ngon nhất?
In bài viết

Truyền hình