Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 cả ba miền Bắc - Trung - Nam thời tiết đều đẹp, ngày nắng với nền nhiệt giao động từ 32 - 37 độ C.
Bản tin dự báo thời tiết 27/8: Nắng nóng diện rộng, Hà Nội 37 độ C Bản tin dự báo thời tiết 27/8: Nắng nóng diện rộng, Hà Nội 37 độ C

Bản tin dự báo thời tiết 27/8 nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ, chỉ số tia UV ở Hà Nội và ...

Bản tin dự báo thời tiết 26/8: Trung Bộ tiếp tục một ngày nắng nóng 37 độ Bản tin dự báo thời tiết 26/8: Trung Bộ tiếp tục một ngày nắng nóng 37 độ

Bản tin dự báo thời tiết 26/8 Bắc Bộ và Nam Bộ có mưa nhiều nơi, riêng Trung Bộ vẫn duy trì nắng nóng diện ...

Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 khu vực Hà Nội

du bao thoi tiet dip le 29 ngay nang dep chieu toi mua dong vai noi
Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9: Ngày nắng đẹp, chiều tối mưa dông vài nơi

Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ngày từ 33-36 độ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 phía tây Bắc Bộ

Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 phía đông Bắc Bộ

Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi (Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh), ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Ngày nắng, khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Trị có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, khu vực Nam Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất ngày từ 32-35 độ, riêng các tỉnh Bắc Trung Bộ 35-37 độ.

Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 Tây Nguyên

Sáng nắng, chiều và tối có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Nhiệt độ cao nhất ngày ở Tây Nguyên: từ 27-30 độ, Nam Bộ từ 29-32 độ.

Dự báo thời tiết dịp lễ 2/9 Khu vực Nam Bộ

Có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bản tin dự báo thời tiết 25/8: Trung Bộ nắng nóng diện rộng, chỉ số tia UV gây hại Bản tin dự báo thời tiết 25/8: Trung Bộ nắng nóng diện rộng, chỉ số tia UV gây hại
Bản tin dự báo thời tiết 24/8: Trung Bộ nắng nóng tới 37độ Bản tin dự báo thời tiết 24/8: Trung Bộ nắng nóng tới 37độ
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (23/8-2/9): Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ xuất hiện nắng nóng từ ngày 23 Dự báo thời tiết 10 ngày tới (23/8-2/9): Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ xuất hiện nắng nóng từ ngày 23
In bài viết

Truyền hình