Con giáp xui xẻo nhất tuần (1-7/11) là những ai? Những con giáp này nên làm gì để xoay chuyển tình thế?
Tử vi hôm nay 29/10/2021: Con giáp nào phát tài nhất trong ngày?
Tử vi hôm nay 28/10/2021: Con giáp nào kinh doanh phát tài phát lộc nhất?

Con giáp xui xẻo nhất tuần (1-7/11): Tuổi Tỵ

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (1-7/11): Công việc trắc trở từ ngày đầu tháng

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (1-7/11): Công việc trắc trở từ ngày đầu tháng

Là con giáp xui xẻo tuần này, người tuổi Tỵ phải đối diện với đủ mọi thách thức trên nhiều phương diện.

Trước hết là tài chính khá bất ổn do có hung tinh tác động, con giáp này có thể sẽ mất một khoản tiền không nhỏ để giải quyết công việc của mình. Tuy nhiên, nếu như đó là khoản không thể tránh khỏi thì bạn không nên quá so đo, tiếc nuối làm gì.

Sự nghiệp của bản mệnh cũng xuất hiện những trắc trở khó lường. Rất có thể ngay từ đầu tuần con giáp này đã gặp phải không ít sự cố, bạn hãy thận trọng và tìm cách khắc phục sớm nhất có thể, trước khi mọi thứ vuột khỏi tầm kiểm soát.

Mặt khác, bạn lại cũng cần phải cẩn thận với những kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe hất bạn khỏi vị trí vốn có, đừng lơi là ngay cả khi giải quyết những công việc quen thuộc.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi sự nhập nhằng về công – tư cũng làm cho bạn và người kia dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bạn nên bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi mở lời trách móc nửa kia, hãy hạn chế tối đa việc áp đặt cảm xúc của mình lên người khác.

Con giáp xui xẻo nhất tuần (1-7/11): Tuổi Tý

Tuần này chẳng phải là một tuần may mắn đối với người tuổi Tý, bởi vận trình của bản mệnh có dấu hiệu sa sút khá rõ rệt do bị hung tinh Thiên Cẩu so chiếu.

Con giáp này rất có thể sẽ vướng phải họa thị phi nơi công sở bởi cái tính ăn nói tùy tiện và thể hiện không đúng nơi không đúng lúc của mình.

Bạn có năng lực nhưng lại thiếu sự khiêm tốn, có đôi khi làm chưa xong nhưng đã rêu rao khắp nơi nên rất dễ lộ ra sơ hở cho kẻ ganh ghét nắm thóp. Do đó, bạn cần chú ý hơn đến thái độ của mình, hãy hành xử đúng mực để giảm thiểu rắc rối không đáng có.

Ở phương diện tình cảm, mọi chuyện có thể cũng không mấy suôn sẻ như bạn mong muốn ở thời điểm này. Vì bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, nên không thể tránh khỏi chuyện thiếu quan tâm tới người ấy.

Nếu con giáp xui xẻo tuần này không muốn quan hệ đôi bên dần dần lạnh nhạt thì hãy cố gắng bù đắp cho một nửa của mình ngay khi sắp xếp được thời gian nhé.

Tình hình tài chính cũng chưa có nhiều khởi sắc rõ rệt, bạn cần dành thời gian tập trung cho công việc hơn là lo những chuyện vô ích.

Trong khoảng thời gian lương thưởng giậm chân tại chỗ thế này, bạn cần chi tiêu có kế hoạch hơn, tránh tiêu xài bừa bãi kẻo rơi vào cảnh rỗng túi.

Con giáp xui xẻo nhất tuần (1-7/11): Tuổi Dần

Người tuổi Dần không được suôn sẻ trong tuần này, bạn cần hết sức cẩn trọng thì mới có thể cải thiện được tình hình khó khăn hiện tại.

Ở nơi công sở, có thể bản tính cương trực của bạn chính là nguyên nhân khiến kẻ tiểu nhân mới sinh lòng thù ghét. Hãy cẩn thận trong giao tiếp nếu không sẽ gặp nhiều thị phi.

Bên cạnh đó, con đường công danh sự nghiệp đang khá bấp bênh khiến bạn khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Lúc này tuổi Dần càng phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể nhìn thấy ánh sáng phía cuối đường hầm.

Tài lộc có dấu hiệu sa sút do Kiếp Tài xuất hiện. Con giáp này phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc gì liên quan tới tiền bạc.

Đừng vội nản chí vì cơ hội sẽ đến với bạn khi bạn có sự chuẩn bị kĩ càng hơn, đó là lúc bản mệnh sẽ tìm lại được vận may tài lộc cho mình.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn không có nhiều biến động, nhưng vì bạn không có nhiều thời gian dành cho tình yêu nên đôi lúc người ấy sẽ cảm thấy cô đơn.

Bạn nên tìm cách cân bằng thời gian giữa cuộc sống và sự nghiệp, không nên dồn quá nhiều tâm sức vào một bên nào.

*Thong tin "Những con giáp xui xẻo nhất tuần (1-7/11): Công việc trắc trở từ ngày đầu tháng" mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (30-31/10): Công việc bấp bênh, tình duyên rối ren Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (30-31/10): Công việc bấp bênh, tình duyên rối ren
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (30-31/10): Tài tinh chiếu mệnh, tiền bạc ngập két​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (30-31/10): Tài tinh chiếu mệnh, tiền bạc ngập két​​​​​​​
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 18/10 đến 24/10/2021
In bài viết

Truyền hình