Con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8) làm gì cũng thuận lợi. Từ tình cảm đến công việc thuận buồm xuôi gió.
Những con giáp gặp được Quý nhân sau ngày Rằm tháng 7: Tiền đồ gia tăng không ngừng
May mắn của 12 con giáp nửa cuối tháng 7 Âm lịch

Con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Tuổi Mùi

Top con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Phúc khi ngập tràn, làm ăn thuận lợi

Top con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Phúc khi ngập tràn, làm ăn thuận lợi

Theo tử vi, nếu luôn cố gắng phấn đấu, người tuổi Mùi sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp vào cuối tuần. Đầu tuần là thời điểm bạn sẽ phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp của đồng nghiệp, song cạnh tranh cũng là yếu tố giúp bạn tiến lên.

Nếu kiên trì không bỏ cuộc, bạn sẽ ngày càng trở thành một người xuất sắc hơn.

Tình hình tài chính của bản mệnh lại có nhiều dấu hiệu tích cực. Cát tinh Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy nếu bạn là người làm ăn hoặc làm nghề tự do thì bạn có thể thu về được một khoản kha khá trong tuần này.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi u ám vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng bản mệnh không cần phải quá lo lắng hay buồn bã, bởi dần dần đến cuối tuần, mọi việc sẽ được khắc phục. Bạn và người ấy sẽ lại hòa hợp như trước đó, thậm chí thêm phần thấu hiểu nhau.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý.

Con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Tuổi Sửu

Cuối tuần này là thời điểm khá may mắn đối với người tuổi Sửu, dù là ngay trong thời điểm khó khăn như hiện tại. Bản mệnh luôn giữ được tinh thần lạc quan, không ngại khó ngại khổ

Thời điểm này, trong đầu bạn nảy ra không ít những ý tưởng sáng tạo và dự định thú vị, tin vui là hầu hết chúng đều có thể áp dụng được ngay, hứa hẹn gặt hái được những thành tích mà đến chính bạn cũng phải bất ngờ.

Ngoài ra, bạn còn có sự sáng suốt và khôn khéo hơn trong các mối quan hệ. Bản mệnh có thể nhìn nhận rõ ai là những người tốt bụng, chân thành muốn giúp đỡ mình và ai là những kẻ ích kỷ chỉ muốn lợi dụng bạn thu lợi cho bản thân, từ đó có cách ứng xử cho phù hợp.

Chỉ cần nghiêm túc với định hướng hiện tại của bản thân, cộng với việc không ngừng cố gắng vươn lên, mệnh chủ hoàn toàn dễ dàng có cơ hội thăng tiến trong bất cứ lĩnh vực nào đã lựa chọn.

Con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Tuổi Tỵ

Dù là con giáp may mắn tuần này, song người tuổi Tị vẫn phải vượt qua khó khăn nếu muốn khẳng định bản thân. Khoảng thời gian giữa tuần, sự nghiệp của bản mệnh gặp khá nhiều khó khăn.

Bạn có thể là con giáp kiên cường và là người tài giỏi nhưng bạn lại hành xử quá nóng vội hoặc quá độc lập, mà sức một người thì khó có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng. Đến cuối tuần, bạn mới có thể hoàn thành xuất sắc công việc và công sức của bạn mới được ghi nhận.

Tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định, cho dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm trong lĩnh vực đầu tư. Chính Tài và Thực Thần cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra

Phương diện tình cảm của người tuổi Tị đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần.

Vợ chồng bạn luôn chia sẻ với nhau mọi khó khăn trong cuộc sống, từ đó chung sức đồng lòng giải quyết mọi vấn đề.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh, người độc thân có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Tuổi Dậu

Mọi việc đều phát triển theo hướng mà bạn mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn rất sáng tạo và chịu khó phát huy năng lực của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và điều này chắc hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với lãnh đạo của bạn đấy.

Các kế hoạch của Dậu đều diễn ra suôn sẻ, nếu muốn bắt đầu dự án mới, tự khởi nghiệp cũng có người giúp đỡ và cơ hội thành công cao, mạnh dạn lên nhé.

Tuy nhiên, người tuổi này dù thông minh, dũng cảm, có chí tiến thủ nhưng lại không mấy hòa thuận với đồng nghiệp và cấp dưới. Bản mệnh dễ rơi vào cảnh cô độc, phải chiến đấu một mình khi vấp phải khó khăn.

Do đó, bạn nên cải thiện mối quan hệ với người xung quanh tốt hơn, làm việc tập thể sẽ giúp ta tiến xa hơn nữa.

*Thông tin “Top con giáp may mắn nhất 2 ngày cuối tuần (21-22/8): Phúc khi ngập tràn, làm ăn thuận lợi” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp được thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp phất lên nửa cuối tháng 8 Những con giáp được thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp phất lên nửa cuối tháng 8
Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Cơ hội làm ăn bát ngờ, tiền bạc rủng rỉnh cả tuần Top con giáp may mắn nhất tuần (16-22/8): Cơ hội làm ăn bát ngờ, tiền bạc rủng rỉnh cả tuần
Top con giáp may mắn nhất cuối tuần này (14-15/8): Tình duyên hanh thông, tiền bạc vào như nước Top con giáp may mắn nhất cuối tuần này (14-15/8): Tình duyên hanh thông, tiền bạc vào như nước
In bài viết

Truyền hình