Bước sang tuần mới 1-7/2, những con giáp dưới đây sẽ lọt vào top kiếm tiền đỉnh nhất tuần. Cùng xem họ là những ai nhé.
Cách soạn cỗ cúng ông Công ông Táo đúng và đầy đủ nhất năm 2021
Ý nghĩa của các lễ vật trong mâm cúng ông Công ông Táo

Con giáp kiếm tiền đỉnh nhất tuần: Tuổi Dần

Những con giáp kiếm tiền nhiều nhất tuần mới 1/2-7/2
Những con giáp kiếm tiền đỉnh nhất tuần mới 1/2-7/2

Người tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này, đây quả là một tin đáng mừng đến trong thời điểm Tết đã cận kề như thế này.

Được cả Chính Tài và Thiên Tài phù trợ ngay từ đầu tuần, đây là thời điểm thích hợp để người làm ăn, kinh doanh mạnh tay tiến hành các kế hoạch đầu tư của mình. Nhờ vậy, tiền thu về đầy tay, tài lộc ùn ùn đổ về nhà, tha hồ mà phát tài phát lộc.

Đối với người làm công ăn lương thì chuyện kiếm tiền về tay trắc trở hơn 1 chút nhưng không phải là không có cơ hội.

Thời điểm đầu tuần, bạn còn có xu hướng quá cố chấp khi không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người mà cứ một mực làm theo điều mình mong muốn. Chỉ tới khi vấp phải sai lầm bạn mới cảm nhận rõ về sự hấp tấp của mình.

Song, nếu sớm nhận ra điều đó và cố gắng hết sức mình thì vẫn có cơ hội gỡ gạc lại. Cuối tuần chớ vội nghỉ ngơi, bạn hãy dồn sức làm việc để kiếm lại khoản tiền bù đắp lại những sai lầm mình gây ra và dư dả sắm Tết.

Con giáp kiếm tiền đỉnh nhất tuần: Tuổi Mão

Người tuổi Mão là con giáp may mắn tuần này, vì thế, trong công việc, hãy tập trung phát huy năng lực sẵn có, còn điều gì chưa rõ thì cứ thẳng thắn trao đổi lại với cấp trên.

Tinh thần cống hiến hết mình cho công việc và những đóng góp của bạn rồi sẽ tới ngày được ghi nhận. Đừng quá quan trọng chuyện thưởng phạt, cũng đừng lo sợ bị kẻ xấu chơi khăm, cấp trên đủ sáng suốt để phân biệt đúng sai, biết ai là người có thực lực.

Đường tài lộc khá vững vàng khi mà ngay đầu tuần, bạn đã được cát tinh chiếu mệnh, vận may trải dài đến cuối tuần đảm bảo cho con giáp này không cần phải chạy vạy ngược xuôi mà vẫn có đủ tiền bạc chi tiêu.

Những vấn đề về tài chính dần dần được cải thiện nhờ óc kinh doanh nhạy bén cũng như đầu tư tích trữ của bản mệnh.

Con giáp kiếm tiền đỉnh nhất tuần: Tuổi Tỵ

Những con giáp kiếm tiền nhiều nhất tuần mới 1/2-7/2

Tài khí của người tuổi Tị tụ hội mạnh nhất ở thời điểm giữa tuần. Con giáp này được Thực Thần trao nhiều cơ hội kiếm tiền. Có cát thần chỉ lối dẫn đường, bản mệnh nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được những điều thị trường đang cần.

Lúc này, bạn có thể sẽ có thêm những ý tưởng về việc mở rộng quy mô kinh doanh, song cần chú ý không nên háo thắng mà làm những việc mình không có sẵn kinh nghiệm.

Với người làm công ăn lương, bạn cần cố gắng hết mình trong các nhiệm vụ được giao, chớ nên lơ là, có tinh thần rã đám tết.

Những cố gắng bạn bỏ ra trong khoảng thời gian này sẽ được ghi nhận một cách rất nhanh chóng, vì vậy mà bạn cần chớp lấy thời cơ, không vội nghĩ đến việc nghỉ ngơi, hưởng thụ.

Con giáp kiếm tiền đỉnh nhất tuần: Tuổi Dậu

Đời sống vật chất của người tuổi Dậu nhìn chung khá sung túc, tiền hết lại có. Trong tuần này, do được nhiều cát tinh nâng đỡ nên vận khí tăng tiến mạnh mẽ, tài vận vì thế cũng vượng hơn trước rất nhiều.

Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khởi sắc. Nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng. Điều đó có nghĩa rằng, dù là người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình.

Con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước, trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là tuổi Dậu chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Đặc biệt là người làm đầu tư, kinh doanh nên mạnh mẽ tin tưởng vào bản thân mình hơn, chớ nên chần chừ, do dự kẻo cơ hội rơi vào tay người khác.

*Thông tin “Những con giáp kiếm tiền đỉnh nhất tuần mới 1/2-7/2” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem giờ tốt, hướng xuất hành thuận lợi theo lịch Âm hôm nay (31/1/2021) Xem giờ tốt, hướng xuất hành thuận lợi theo lịch Âm hôm nay (31/1/2021)
Thời tiết ngày mai 31/1: Bắc bộ mưa rải rác nhiều nơi Thời tiết ngày mai 31/1: Bắc bộ mưa rải rác nhiều nơi
Xem giờ tốt để động thổ xây nhà theo lịch âm hôm nay (30/1/2021) Xem giờ tốt để động thổ xây nhà theo lịch âm hôm nay (30/1/2021)
In bài viết

Truyền hình