Trong tháng 4 tới, top 3 con giáp này sẽ tha hồ rước lộc vào nhà, làm ăn phát tài, tiền vô như thác lũ 'đổ ập' vào nhà.
Tử vi tuần mới 29/3 đến 04/4/2021 tuổi Ngọ: Vận may tình cảm, tài lộc, sức khỏe
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27/3-28/3): Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

Con giáp hút lộc vào nhà: Tuổi Mùi

Top 3 con giáp hút lộc vào nhà, tài vận bùng nổ, tiền đổ về như thác lũ trong tháng 4
Top 3 con giáp hút lộc vào nhà, tài vận bùng nổ, tiền đổ về như thác lũ trong tháng 4

Đây là con giáp có tài trí, tham vọng chứ không chấp nhận sống an phận thủ thường.

Ngay trong tháng 4, bạn sẽ nhận được một số lời mời làm việc, cơ hội hợp tác trong các dự án lớn, hoặc kế hoạch phát triển kinh doanh tốt. Người làm nghề buôn bán cũng gặp thời gặp thế, làm ăn đắc tài, lộc lá nhiều hơn những ngày trước. Có thể nói, sắp tới người tuổi Mùi sẽ có thu nhập dồi dào, túi tiền rủng rỉnh.

Ngoài cơ hội được thăng chức tăng lương, Mùi còn vượng vận tài lộc nên làm gì cũng ra tiền. Bên cạnh năng lực cá nhân ngày một hoàn thiện họ được thần tài nuông chiều, quý nhân thương yêu nên phúc phần càng tăng thêm đáng kể. Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, thu nhập tăng liên tục.

Hãy tận dụng nó để tạo đà phát triển cho mình nhé.

Con giáp hút lộc vào nhà: Tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh ra đã ngậm thìa vàng, sung sướng an nhàn từ trong trứng nước. Cộng thêm việc được quý nhân hỗ trợ, gia đình tiếp sức nên đời Thân chưa bao giờ phải chịu khổ. Vậy nhưng, thay vì an phận với kiếp cậu ấm cô chiêu con giáp này lại có tham vọng tự khẳng định chính mình.

Họ không chấp nhận việc sống bám mẹ cha, càng không ỷ lại vào tài sản của gia đình. Cứ miệt mài lao động, từng bước lập nghiệp chính là con đường mà con giáp này lựa chọn. Sau những chông gai, khó khăn thì trong tháng 4 tới bản mệnh sẽ được hái trái ngọt đời mình.

Họ ăn nên làm ra, buôn may bán đắt, thăng tiến vượt bậc. Dù làm công ăn lương hay làm chủ thì tuổi Thân cũng kiếm được bộn tiền, gom được món tiền cực hậu hĩnh.

Càng quyết chí làm ăn, càng tập trung kiếm tiền Thân càng nhanh chóng vươn lên trong cuộc sống. Ngoài sở hữu nhà xe, số dư chục con số con giáp này còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc ấm êm hiếm ai bì kịp. Càng về sau vận họ càng giàu sang, sung túc, thoải mái tận hưởng cuộc sống trong nhung lụa.

Con giáp hút lộc vào nhà: Tuổi Hợi

Top 3 con giáp hút lộc vào nhà, tài vận bùng nổ, tiền đổ về như thác lũ trong tháng 4

Tháng 4 này sẽ là một tháng cực kỳ may mắn đối với những người tuổi Hợi có mong muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh buôn bán. Tử vi dự báo con giáp này sẽ có vận trình đầy tươi sáng và có thời cơ thu hút về nhiều tài lộc tiền bạc.

Các mối quan hệ ngoại giao của người tuổi Hợi được mở rộng, phát huy tốt vai trò giúp thúc đẩy công việc kinh doanh làm ăn được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, người tuổi này còn được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp khó khăn gì thì cuối cùng cũng có thể vượt qua.

Trời sinh người tuổi Hợi là những người có ý thức tự tôn cực kỳ cao và vô cùng độc lập. Họ rất thích được làm lãnh đạo và che chở cho những người khác. Họ thích sự công bằng và sẽ không chịu lùi bước trong bất kỳ cuộc tranh cãi nào, nếu cảm thấy họ là người có lý.

Phóng túng, bất cần, người tuổi Dần được cho là một trong số ít các con giáp thường đưa ra những quyết định khá vội vàng và liều lĩnh. Thế nhưng, thực tế cho thấy là đa số các quyết định này lại giúp đưa họ trở thành những người thành đạt và giàu có trong cuộc sống.

Trong tháng này và về sau, người tuổi Hợi được dự đoán sẽ gây dựng được một sự nghiệp vững chắc và thu về những khoản tiền xứng đáng với công sức họ bỏ ra, nếu không trở thành đại gia thì chí ít cũng có một cuộc sống dư dả, thoải mái, sung túc.

*Thông tin “Top 3 con giáp hút lộc vào nhà, tài vận bùng nổ, tiền đổ về như thác lũ trong tháng 4” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27/3-28/3): Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (27/3-28/3): Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió
Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở
Top 3 con giáp có trái tim bao dung độ lượng Top 3 con giáp có trái tim bao dung độ lượng

In bài viết

Truyền hình