Nhóm tín dụng đen đã cho gần 100 người dân vay vốn với lãi suất “cắt cổ” từ 365% đến 700%/1 năm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.
Video: Chiếc xe jeep vừa dừng lại lập tức bị cả đàn hổ bủa vây tứ phía Video: Chiếc xe jeep vừa dừng lại lập tức bị cả đàn hổ bủa vây tứ phía
Mặc dù đàn hổ khá đông đúc nhưng việc bắt những con mồi được ném ra từ ô tô vẫn diễn ra có quy tắc.
Tin Showbiz Việt ngày 16/4: Lý Hải Tin Showbiz Việt ngày 16/4: Lý Hải "giải vây" cho Trấn Thành, Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái
Tin Showbiz Việt ngày 16/4: Lý Hải "giải vây" cho Trấn Thành, Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn,

Ngày 16/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt tạm giam Nguyễn Doãn Hoàng (27 tuổi, trú tại TP.Buôn Ma Thuột) và Nguyễn Hữu Đạt (23 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra, xử lý về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Công an cũng đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan tới đường dây trên và các hoạt động tín dụng đen khác, gồm: Lê Văn Tiến (20 tuổi), Đoàn Thế Hùng (24 tuổi), Ngô Văn Tú (24 tuổi), Nguyễn Văn Công (22 tuổi), Lê Hữu Quyết (24 tuổi) đều đến từ Thanh Hóa.

Nhóm tín dụng đen cho vay lãi suất

Dẫn giải nhóm hoạt động tín dụng đen đến cơ quan điều tra.

Bước đầu, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk làm rõ, từ cuối năm 2020 đến khi bị xử lý, các đối tượng này in hàng loạt tờ rơi quảng cáo với nội dung “Cho vay lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày” rồi đi rải trên nhiều tuyến đường.

Sau khi người dân cần vay tiền, liên hệ đến số điện thoại in trên những tờ quảng cáo, các đối tượng đến tận nhà xác minh tài sản. Khi thấy người vay có đủ điều kiện để trả nợ, các đối tượng liền cho vay.

Các đối tượng đã cho gần 100 người ở tỉnh Đắk Lắk vay trên 1 tỷ đồng, với lãi suất từ 365% đến gần 700%/1 năm và thu lợi bất chính trên 200 triệu đồng.

Tiếp tục giữ ổn định lãi suất, kiểm soát chặt tín dụng bất động sản Tiếp tục giữ ổn định lãi suất, kiểm soát chặt tín dụng bất động sản
Đây là khẳng định của ông Đào Minh Tú - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại họp báo thường kỳ Chính phủ tháng 3/2021.
Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, HDBank giảm lãi suất cho vay còn từ 6,2%/năm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, HDBank giảm lãi suất cho vay còn từ 6,2%/năm
HDBank tiếp tục giảm lãi suất vay Gói Swift SME 5.000 tỷ đồng, còn chỉ từ 6,2%/năm, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) thêm lựa chọn tài chính khả thi, tái cơ cấu sản xuất và kinh doanh an toàn trong năm mới.
Việt Nam lên tiếng về việc Mỹ di chuyển tàu chiến gần Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam Việt Nam lên tiếng về việc Mỹ di chuyển tàu chiến gần Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam
Tại cuộc họp báo thường kỳ ngày 25-2, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nhận nhiều câu hỏi liên quan tới hoạt động gần đây của các nước như Trung Quốc, Pháp, và Mỹ ở Biển Đông.
In bài viết

Truyền hình