Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip một nhân viên của khách sạn tại Hà Nội đang yêu cầu những người đứng trú mưa tại sảnh của khách sạn này đi ra ngoài.
Vì sao vợ võ sư Nguyễn Xuân Vinh xin hòa giải và rút đơn tố cáo sau khi bị đánh đập dã man Lộ tin nhắn võ sư đe dọa gia đình vợ sau khi lên đồn công an Vụ võ sư đánh vợ: 'Nhiều đàn ông nghĩ đánh vợ là oai'

Cơn mưa giông lớn do ảnh hưởng của bão số 4 xảy ra vào 17h chiều nay 29/8, đúng vào giờ tan tầm của dân công sở và giờ đón con từ trường học của các phụ huynh. Giông lốc mạnh, kéo dài khoảng 30 phút khiến nhiều cây xanh bị quật đổ, nhiều người dân phải dừng lại vì gió tạt mạnh và tầm nhìn khó.

Ngay sau khi tạnh mưa, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một số người dân đứng trú bão trước sảnh của một khách sạn lớn bỗng bị nhân viên khách sạn yêu cầu rời đi.

nhieu nguoi bi duoi ra ngoai khi dung tru mua tai sanh mot khach san tai ha noi
Người đàn ông được cho là nhân viên khách sạn đang yêu cầu mọi người không đứng trú mưa tại đây.
nhieu nguoi bi duoi ra ngoai khi dung tru mua tai sanh mot khach san tai ha noi
Người đàn ông này tiếp tục yêu cầu một người khác đi ra khỏi khu vực khách sạn khi thấy người này đứng trú bão tại đó.
nhieu nguoi bi duoi ra ngoai khi dung tru mua tai sanh mot khach san tai ha noi
Theo như chia sẻ của người đăng clip, có cả phụ nữ và trẻ em trong số những người đứng trú mưa tại sảnh khách sạn chiều nay.

Đoạn clip nhân viên khách sạn đuổi người đang trú mưa chỉ dài khoảng 2 phút nhưng đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây ra hai luồng ý kiến trái chiều. Một số người bất bình trước cách hành xử của nhân viên khách sạn. Ở chiều ngược lại là các ý kiến đồng tình và cho rằng nhân viên cũng chỉ là người làm công ăn lương và đang làm theo quy định.

nhieu nguoi bi duoi ra ngoai khi dung tru mua tai sanh mot khach san tai ha noi
Nhân viên khách sạn được cho là đuổi người đứng trú mưa đang nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Dù chưa rõ đúng sai, nhưng nhiều cư dân mạng vì quá bất bình đã vài trang Facebook Page của khách sạn này và hô hào bình chọn 1 sao.

Hiện tại, phía khách sạn cũng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc này.

Xem thêm:

nhieu nguoi bi duoi ra ngoai khi dung tru mua tai sanh mot khach san tai ha noi Giông lốc Hà Nội: Cây xanh đổ rạp, có người thương vong

Khoảng từ 17h ngày 29/8, cơn giông lốc mạnh do ảnh hưởng của bão số 4 bất ngờ ập đến, làm nhiều cây xanh bị ...

nhieu nguoi bi duoi ra ngoai khi dung tru mua tai sanh mot khach san tai ha noi Tin bão số 4 mới nhất: Trưa mai (30/8) hoành hành dữ dội ở đất liền

Trong 2 ngày tới, bão số 4 di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 15-20km, đi sâu vào đất liền và suy ...

nhieu nguoi bi duoi ra ngoai khi dung tru mua tai sanh mot khach san tai ha noi Bỏ con 6 tháng tuổi trên cầu, nữ giáo viên nhảy xuống sông tự tử

Nữ giáo viên đi xe máy chở theo đứa con 6 tháng tuổi lên cầu thuộc thị trấn Lục Nam (Bắc Giang) rồi để con ...

In bài viết

Truyền hình