Trên khắp cả nước, nhiều hoạt động chăm lo, chương trình vui chơi nhiều ý nghĩa được các cơ quan chức năng lên kế hoạch chu đáo, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh... cho trẻ em khuyết tật trong Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6).
Thúc đẩy bình đẳng, trao quyền nhiều hơn cho đại biểu dân cử là phụ nữ, người khuyết tật Thúc đẩy bình đẳng, trao quyền nhiều hơn cho đại biểu dân cử là phụ nữ, người khuyết tật
LTS: Bài viết của bà Caitlin Wiesen -Trưởng Đại diện Thường trú Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam - dành cho Thời Đại - Vietnam Times về việc thúc đẩy bình đẳng, trao quyền nhiều hơn cho phụ nữ, người khuyết tật trong cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân ngày 23/5/2021.
Nhiều hoạt động bảo đảm an ninh, an toàn và quyền con người cho cộng đồng người gốc Việt tại Mỹ Nhiều hoạt động bảo đảm an ninh, an toàn và quyền con người cho cộng đồng người gốc Việt tại Mỹ
Thời gian qua, tình trạng phân biệt chủng tộc đối với cộng đồng người gốc châu Á, trong đó có người gốc Việt và công dân Việt Nam tại Hoa Kỳ trong đại dịch COVID-19 ngày càng gia tăng. Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ đã nhiều lần trao đổi, vận động Chính quyền, Quốc hội liên bang và các tiểu bang của Hoa Kỳ bảo đảm an ninh, an toàn và quyền tiếp cận đầy đủ các dịch vụ về y tế, giáo dục, việc làm cho công dân và cộng đồng người gốc Việt tại Hoa Kỳ.

Nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà cho trẻ em khuyết tật Việt Nam ngày Quốc tế thiếu nhi
Chiều 31/5, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam cùng lãnh đạo huyện Phú Ninh đến thăm, tặng quà trẻ em ở Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật, Trung tâm Chăm sóc trẻ em khuyết tật, Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Tại 3 trung tâm, lãnh đạo Sở và huyện Phú Ninh động viên trẻ em khuyết tật, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng vượt qua bệnh tật, vươn lên học tập tốt để sớm hòa nhập với cộng đồng.
Nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà cho trẻ em khuyết tật Việt Nam ngày Quốc tế thiếu nhi
LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đến thăm hỏi, trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật là con đoàn viên công đoàn trên địa bàn Thị trấn Nghĩa Đàn.
Nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà cho trẻ em khuyết tật Việt Nam ngày Quốc tế thiếu nhi
Ngày 31/5, tại Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân tổ chức đoàn đi thăm, tặng 42 phần quà trẻ em khuyết tật, mắc bệnh hiểm nghèo là con của cán bộ, nhân viên đang công tác trong Vùng nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
Nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà cho trẻ em khuyết tật Việt Nam ngày Quốc tế thiếu nhi
Trong các ngày 26-28/5, tỉnh Hội Phú Thọ đã phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hạ Hoà, nhóm từ thiện Dung Tuấn - Gia Cẩm, Hội Phụ nữ phường Vân Phú trao 30 suất quà (trị giá từ 650.000 - 700.000 đồng/suất, 5 xe lăn (trị giá 2 triệu đồng/xe) cho các học sinh khuyết tật, mồ côi.
Nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà cho trẻ em khuyết tật Việt Nam ngày Quốc tế thiếu nhi
Trao tặng 65 suất quà (mỗi suất 200 ngàn) cho các cháu đang điều trị tại Khoa Nhi (BVĐK tỉnh Hà Tĩnh), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, kết quả điều trị của các bệnh nhi và chúc các cháu sớm bình phục để trở về với gia đình.
Tổ chức Operation Smile Việt Nam phẫu thuật thành công cho 94 trẻ bị dị tật hàm mặt tại Quảng Ngãi Tổ chức Operation Smile Việt Nam phẫu thuật thành công cho 94 trẻ bị dị tật hàm mặt tại Quảng Ngãi
Tổ chức Operation Smile Việt Nam và Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi vừa thực hiện khám sàng lọc cho 183 trẻ bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch. Qua đó, đã thực hiện phẫu thuật thành công cho 94 trẻ.
Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại Long An Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại Long An
Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan, ngày 26/4, Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh đã trao tặng xe lăn và xe lắc cho người khuyết tật vận động khó khăn tại tỉnh Long An.

In bài viết

Truyền hình