Sau khi bị buộc phải hạ cánh do sự cố trên, các hành khách trên chuyến bay này đã đến Kansai muộn hơn một ngày so với dự kiến.
Vì sao máy bay của AirAsia hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tân Sơn Nhất? Vì sao máy bay của AirAsia hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tân Sơn Nhất?
Khách đau bụng, máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp xuống Ấn Độ Khách đau bụng, máy bay Vietnam Airlines hạ cánh khẩn cấp xuống Ấn Độ

Tại Nhật Bản, chiếc máy bay của hãng hàng không địa phương giá rẻ Peach Aviation đã phải hạ cánh khẩn cấp do một hành khách không chịu đeo khẩu trang y tế.

Đại diện hãng hàng không Peach Aviation cho biết, phi hành đoàn phát hiện một nam hành khách không đeo khẩu trang trước khi cất cánh trên chuyến bay từ Kushiro ở Hokkaido, miền Bắc Nhật Bản, đến sân bay Kansai ở miền Tây Nhật Bản hôm 7/9.

3211 myt hanh khach khong yyng y yeo khyu trang cy tryyng buyc phyi hy canh chuyyn bay khyn cyp
Máy bay đã phải hạ cánh khẩn cấp để đưa 1 hành khách không đeo khẩu trang ra ngoài. Ảnh: Getty

Tổng cộng có 124 hành khách trên máy bay. Sau khi cất cánh, phi hành đoàn nhận thấy một người đàn ông trong số họ không đeo khẩu trang. Các tiếp viên đã yêu cầu người vi phạm chấp hành biện pháp an toàn, nhưng vị khách này không đồng ý.

Ngoài ra, theo NHK, vị hành khách này đã la hét với những người ngồi bên cạnh vì họ tuyên bố không muốn ngồi cùng người không đeo khẩu trang, đồng thời đe dọa các thành viên phi hành đoàn rằng ông ta sẽ gửi một lá thư cảnh cáo họ.

Sau đó, cơ trưởng của phi hành đoàn đã quyết định hạ cánh máy bay xuống sân bay Niigata trên bờ biển Nhật Bản để đưa vị hành khách ngoan cố vào khu vực an ninh mặt đất.

Được biết, sau khi bị buộc phải hạ cánh do sự cố trên, các hành khách trên chuyến bay này đã đến Kansai muộn hơn một ngày so với dự kiến.

Máy bay Nga hạ cánh khẩn, hai người thiệt mạng Máy bay Nga hạ cánh khẩn, hai người thiệt mạng
Một máy bay của Vietnam Airlines nứt kính phải hạ cánh khẩn cấp Một máy bay của Vietnam Airlines nứt kính phải hạ cánh khẩn cấp
In bài viết

Truyền hình