Nhà hát Kịch Hà Nội vừa chính thức công bố 2 vị trí Phó Giám đốc mới. Là một trong 2 người đảm nhận chức vụ này, NSND Công Lý đã có những phát biểu đáng chú ý.
nhan chuc pho giam doc nsnd cong ly phat bieu day cam xuc NSND Công Lý được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội
nhan chuc pho giam doc nsnd cong ly phat bieu day cam xuc Trấn Thành nêu quan điểm về cách ly xã hội, Công Lý làm giám khảo cuộc thi hát át dịch

Chiều 14/5, Nhà hát Kịch Hà Nội kết hợp buổi trao giải cuộc thi "Kịch Hà Nội hát át dịch COVID" với lễ công bố chính thức 2 vị trí Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. NSND Công Lý là một trong 2 cái tên được bổ nhiệm giữ chức vụ này.

Theo báo VTV News, ngoài sự tham gia của các nghệ sĩ và nhân viên nhà hát, còn có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng (nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội), 2 nghệ sĩ Quốc Khánh và Xuân Bắc.

nhan chuc pho giam doc nsnd cong ly phat bieu day cam xuc
NSND Công Lý (trái) nhận quyết định (Ảnh: VTV News)

Chia sẻ niềm vui khi Nhà hát có 2 Phó Giám đốc mới, NSND Hoàng Dũng nói: "Tôi hy vọng các Phó Giám đốc sẽ đóng góp cho nhà hát những thành tựu mới và giúp đỡ Giám đốc. Dù ở đâu, tôi cũng sẽ luôn theo dõi các bạn và nhà hát vì 2/3 cuộc đời của tôi là là dành cho nhà hát này rồi".

Trong khi đó, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - thì chia sẻ "Tôi rất vui, rất xúc động, ngày hôm nay nhà hát có rất nhiều niềm vui. Niềm vui của hai anh chị, đó cũng là niềm vui của tôi. Có thêm người song hành, sẽ cùng hoàn thành công việc tốt hơn".

Nhấn mạnh chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội là "sứ mệnh lịch sử", NSND Công Lý cho biết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ mới, không phụ sự tin tưởng của mọi người.

nhan chuc pho giam doc nsnd cong ly phat bieu day cam xuc
Công Lý bối rối khi phát biểu (Ảnh: VTV News)

Trước đó, phát biểu hôm 7/5 khi nhận quyết định bổ nhiệm, NSND Công Lý cho biết chức vụ mới là trọng trách đầy thách thức, nhưng anh sẽ cố gắng hết sức mình vì sự phát triển của Nhà hát cũng như nghệ thuật nước nhà.

"Khi nhận được quyết định bổ nhiệm này tôi thực sự rất xúc động. Người đầu tiên tôi báo tin vui này đó là ba mẹ tôi. Ông bà chúc mừng và hân hoan, khen tôi đã làm rất tốt công việc của mình tại nhà hát. Chỉ ngần ấy lời thôi đã đủ khiến tôi nghẹn ngào" - Công Lý cho hay.

nhan chuc pho giam doc nsnd cong ly phat bieu day cam xuc MC Thảo Vân thách đấu chồng cũ Công Lý, gây quỹ chống dịch Covid-19

Sau khi hoàn thành thử thách của MC Lê Anh nhằm gây quỹ chống dịch Covid-19, người tiếp theo được MC Thảo Vân công khai ...

nhan chuc pho giam doc nsnd cong ly phat bieu day cam xuc Táo Quân ngừng sản xuất, NSND Công Lý nói gì?

NSND Công Lý - Cô Đẩu của "Táo quân" đã có những chia sẻ sau khi nhận được tin VFC ngừng sản xuất chương trình ...

nhan chuc pho giam doc nsnd cong ly phat bieu day cam xuc Công Lý: Tôi đã cầu hôn bạn gái!

“Cô Đẩu” Công Lý cho hay anh sẽ dành thêm thời gian để thuyết phục Ngọc Hà đồng ý tổ chức hôn lễ trong thời ...

In bài viết

Truyền hình