Ông Putin nhấn mạnh, vũ khí này là "bất khả xâm phạm" đối với tất cả các hệ thống phòng không và phòng thủ tên lửa hiện có và trong tương lai.
Tướng Nga nói gì về 'sát thủ của S-400' mà Mỹ vừa công bố? Tướng Nga nói gì về 'sát thủ của S-400' mà Mỹ vừa công bố?
Tổng thống Putin nói gì sau thượng đỉnh Mỹ - Nga? Tổng thống Putin nói gì sau thượng đỉnh Mỹ - Nga?

CNN vừa trích dẫncác bức ảnh vệ tinh của công ty Capella Space cho biết, Nga đang chuẩn bị tiến hành các vụ thử mới tên lửa đạn đạo xuyên lục địa chạy bằng năng lượng hạt nhân Burevestnik.

Nhà lãnh đạo Putin từng nói gì về
Nguồn: MILITARY TUBE TODAY

Cụ thể, theo nguồn tin thì hình ảnh vệ tinh mới cho thấy Nga có thể đang chuẩn bị một vụ thử mới tên lửa hành trình chạy bằng năng lượng hạt nhân, có tên là Skyfall (NATO gọi là tên lửa Burevestnik).

Trước đó, Tổng thống Nga Putin đã công bố một video thử nghiệm tên lửa hành trình chạy bằng năng lượng hạt nhân tại Hội nghị Liên bang . Nhà lãnh đạo Nga lưu ý rằng, vũ khí mới này là một tên lửa hành trình bay thấp, tàng hình mang đầu đạn hạt nhân, có tầm bắn không giới hạn và đường bay không thể đoán trước. Đồng thời nhấn mạnh, vũ khí này là "bất khả xâm phạm" đối với tất cả các hệ thống phòng không và phòng thủ tên lửa hiện có và trong tương lai.

Được biết, Nga đã tiến hành ít nhất một cuộc thử nghiệm tên lửa hành trình chạy bằng năng lượng hạt nhân tại địa điểm gần Vòng Bắc Cực hồi tháng 11/2017. Moscow cũng được cho là đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm khác vào những tháng sau đó mặc dù không có cuộc thử nghiệm nào được coi là thành công.

Tổng thống Putin bất ngờ nêu điều kiện bàn giao tội phạm cho Mỹ Tổng thống Putin bất ngờ nêu điều kiện bàn giao tội phạm cho Mỹ
Nhà lãnh đạo Putin ký luật chính thức rút Nga khỏi Hiệp ước Bầu trời Mở Nhà lãnh đạo Putin ký luật chính thức rút Nga khỏi Hiệp ước Bầu trời Mở
In bài viết

Truyền hình