Nhà hàng của MC Nguyên Khang chỉ mới mở cửa trở lại sau đợt dịch Covid-19 vừa qua. Cách đây chưa lâu, nam MC đăng trên trang cá nhân bức ảnh nhà hàng tại Phú Quốc. 
nha hang cua mc nguyen khang tai phu quoc chay rui trong dem Nguyên Khang - Kim Tuyến phát gạo cho người nghèo, gia đình Việt Hoàn lên trang trại trốn dịch
nha hang cua mc nguyen khang tai phu quoc chay rui trong dem MC Nguyên Khang lên tiếng tin đồn Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mua giải

Thông tin ban đầu, nhà hàng tại Phú Quốc của MC Nguyên Khang và 2 cổ đông bốc cháy dữ dội vào khoảng 3h ngày 28/5 Vụ cháy làm hầu hết vật dụng trong nhà hàng hư hỏng nặng. Cơ quan chức năng cho biết lực lượng đang tiến hành thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn. 

Theo lời kể của người dân xung quanh, đám cháy to giữa trời mưa lớn khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi nhận được tin báo lực lượng PCCC đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng đến dập lửa. Đến khoảng hơn 4 giờ cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

nha hang cua mc nguyen khang tai phu quoc chay rui trong dem
Nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc cháy rụi trong đêm. Ảnh: Thanh Niên. 

Hiện tại nam MC chưa có chia sẻ gì về thông tin nhà hàng của mình tại Phú Quốc gặp hỏa hoạn.

Nhà hàng của MC Nguyên Khang chỉ mới mở cửa trở lại sau đợt dịch Covid-19 vừa qua. Cách đây chưa lâu, nam MC đăng trên trang cá nhân bức ảnh nhà hàng tại Phú Quốc và chia sẻ: "Sau vài tháng, trộm vía nhà hàng khá đông khách. Mỗi lần nhìn qua camera cũng thấy phấn khởi".

nha hang cua mc nguyen khang tai phu quoc chay rui trong dem
Hình ảnh nhà hàng của MC Nguyên Khang tại Phú Quốc được đăng tải trước đó. 

Bên cạnh đó, MC Nguyên Khang cũng vừa chính thức mở thêm nhà hàng tại TP.HCM, nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và anh chị em đồng nghiệp.

nha hang cua mc nguyen khang tai phu quoc chay rui trong dem
MC Nguyên Khang cũng mở 1 nhà hàng tại TP.HCM 

MC Nguyên Khang sinh năm 1984, là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc với công chúng. Anh là Quán quân của cuộc thi Cầu Vồng năm 2009, thành thạo tiếng Anh. Những chương trình ghi dấu ấn của MC Nguyên Khang có thể kể đến như: Giọng hát Việt, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Sing My Song, Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng, Tuyệt đỉnh song ca nhí.... Ngoài ra MC Nguyên Khang còn được "chọn mặt gửi vàng" trong các sự kiện lớn nhờ khả năng dẫn dắt lưu loát của mình.

nha hang cua mc nguyen khang tai phu quoc chay rui trong dem MC Nguyên Khang hoá phi hành gia đón năm mới

Dù phải đón năm mới xa nhà nhưng bù lại, Nguyên Khang nhận được sự ủng hộ và yêu thương của khán giả.

nha hang cua mc nguyen khang tai phu quoc chay rui trong dem Nguyên Khang thích thú du lịch bụi, lê la vỉa hè ở Campuchia

Là một người mê du lịch, MC Nguyên Khang đã dành thời gian để khám phá vương quốc Campuchia xinh đẹp và thưởng thức ẩm ...

nha hang cua mc nguyen khang tai phu quoc chay rui trong dem Nguyên Khang mặc kimono, chơi nhạc cụ dân tộc

Chỉ có ba tuần để tập đàn nhị nhưng MC Nguyên Khang đã không làm khán giả thất vọng.

Truyền hình