Báo O Globo đưa tin, Leonardo Monteiro của TV Globo đã bị đội an ninh đánh vào bụng và xô đẩy sau khi hỏi tổng thống Brazil tại sao ông không tham dự sự kiện nào ở hội nghị G20.
Tổng thống Putin chuẩn bị họp báo truyền thống cuối năm Tổng thống Putin chuẩn bị họp báo truyền thống cuối năm
Nord Stream-2 đã nạp đầy khí đốt nhưng vẫn chưa được phép vận hành Nord Stream-2 đã nạp đầy khí đốt nhưng vẫn chưa được phép vận hành
Nhà báo bị hành hung khi chất vấn tổng thống Brazil
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro. Ảnh: Reuters

Truyền thông địa phương đưa tin hôm 31/10, cho biết, đội an ninh của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro được cho là đã dùng bạo lực với các phóng viên nước này tham gia đưa tin về chuyến đi của nhà lãnh đạo tới Rome để tham gia hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20).

Một đoạn video do nhà báo Jamil Chade của UOL thực hiện cho thấy cảnh hỗn loạn khi các nhân viên an ninh chen lấn báo chí và những người ủng hộ ông Bolsonaro hô hào bạo lực với các phóng viên.

Video từ các sự kiện của G20 cho thấy, ông Bolsonaro trở thành nhân vật đơn độc, không có mặt trong bức ảnh chụp tại đài phun nước Trevi với các nhà lãnh đạo thế giới.

Văn phòng tổng thống chưa phản hồi khi được yêu cầu bình luận về vụ bạo lực hay lý do ông Bolsonaro vắng bóng trong bức ảnh của các nhà lãnh đạo.

Đội báo chí G20 của Brazil cũng chưa đưa ra phản hồi.

Tổng thống Brazil không tiêm vaccine COVID-19 vì tự tin về khả năng miễn dịch Tổng thống Brazil không tiêm vaccine COVID-19 vì tự tin về khả năng miễn dịch
Nhà Trắng nói gì về nghi vấn Tổng thống Afghanistan bỏ trốn với 169 triệu USD? Nhà Trắng nói gì về nghi vấn Tổng thống Afghanistan bỏ trốn với 169 triệu USD?
In bài viết

Truyền hình