Cơ quan điều tra đã xác định được nguyên nhân và danh tính tài xế tử vong trên xe đưa đón học sinh tại 1 trường tiểu học ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Xử lý nghiêm người tung tin đồn tài xế trường Gateway tử vong Học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong: Công an làm việc với chủ công ty xe đưa đón Vụ học sinh tử vong trên xe trường Gateway: Hiệu trưởng sắp xin nghỉ việc?

Ngày 12/9, lãnh đạo Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trên xe đưa đón học sinh.

Vụ việc được phát hiện vào chiều tối ngày 11/9, tại khu vực đê Hồng Vân, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội.

he lo nguyen nhan danh tinh tai xe tu vong tren xe dua don hoc sinh
Chiếc xe đưa đón học sinh có tài xế tử vong

Thời điểm trên, nhiều người thấy chiếc xe đỗ nhiều tiếng đồng hồ, xe vẫn nổ máy. Khi tiến lại gần kiểm tra, người dân bàng hoàng khi phát hiện bên trong có người đàn ông nằm gục bất động trên vô lăng.

Ngay sau đó, vụ việc được thông báo tới chính quyền địa phương và cơ các cơ quan chức năng. Công an huyện Thường Tín đã lập tức có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm cách mở cửa xe để đưa người đàn ông trên ra ngoài nhưng người này đã tử vong.

Danh tính của nạn nhân được xác định là Nguyễn Minh Hoà (SN 1987, trú ở xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội). Ông Hòa là người điều khiển xe ô tô Mercedes Benz 16 chỗ mang BKS 29B-085.16 chở học sinh một trường tiểu học tại quận Hoàng Mai (Hà Nội).

Nguyên nhân tử vong ban đầu được cơ quan chức năng xác định nhiều khả năng do sốc ma túy. Lúc xảy ra vụ việc, trên tay nạn nhân vẫn cầm kim tiêm và có vết chích ở cánh tay.

he lo nguyen nhan danh tinh tai xe tu vong tren xe dua don hoc sinh Bước đầu xác định thông tin về tài xế tử vong trong ô tô chở học sinh tiểu học

Nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông chết gục trên vô lăng, trong chiếc xe ô tô loại 16 chỗ ...

he lo nguyen nhan danh tinh tai xe tu vong tren xe dua don hoc sinh Tài xế Phiến tại ngoại, bà Quy bị bắt: Do lời khai logic với sự việc hay không?

VKSND quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã lên tiếng về việc cùng một tội danh nhưng tài xế Doãn Quý Phiến được tại ngoại, trong ...

he lo nguyen nhan danh tinh tai xe tu vong tren xe dua don hoc sinh Khởi tố tài xế Doãn Quý Phiến, cho tại ngoại

Tài xế Nguyễn Quý Phiến bị khởi tố về tội Vô ý làm chết người nhưng được cho tại ngoại.

he lo nguyen nhan danh tinh tai xe tu vong tren xe dua don hoc sinh Tài xế Phiến tại buổi thực nghiệm hiện trường vụ Gateway

Chiều 30/8, Cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy thực nghiệm hiện trường vụ bé trai trường Gateway tử vong, trong đó có ...

Truyền hình