Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:14 | 12/09/2019 GMT+7

Bước đầu xác định thông tin về tài xế tử vong trong ô tô chở học sinh tiểu học

aa
Nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông chết gục trên vô lăng, trong chiếc xe ô tô loại 16 chỗ chở học sinh tiểu học.
Thủ tướng Anh: “Thà chết trong mương nước” còn hơn trì hoãn Brexit Vợ chồng chết trong tư thế treo cổ ở Phú Thọ Hé lộ tin nhắn trước khi Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam chết trong tư thế treo cổ
buoc dau xac dinh thong tin ve tai xe tu vong trong o to cho hoc sinh tieu hoc
Hiện trường vụ việc.

Ngày 11/9, Trưởng Công an xã Hồng Vân (huyện Thường Tín, Hà Nội) - ông Nguyễn Văn Thể xác nhận vụ việc một người đàn ông đã tử vong trong ô tô trên địa bàn.

Theo đó vào chiều tối cùng ngày, nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông chết gục trên vô lăng, trong chiếc xe ô tô loại 16 chỗ mang BKS 29B 085... có ghi rõ là xe của trường Tiểu học May có trụ sở ở quận Hoàng Mai vẫn nổ máy, đỗ trên đê.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt để bảo vệ hiện trường và thông báo cho cơ quan cấp trên điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Hiện tại chưa xác định được danh tính tài xế. Qua nhận định ban đầu, nạn nhân khoảng hơn 30 tuổi, là người huyện Thanh Trì (Hà Nội).

Nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

buoc dau xac dinh thong tin ve tai xe tu vong trong o to cho hoc sinh tieu hoc Lời kể của người thoát chết trong vụ Thiếu uý biên phòng nổ súng vào đồng đội

Hai nạn nhân trong vụ việc đã kể lại khoảnh khắc bị Thiếu úy Tạ Quang Đạt - Đội trưởng Đội Tham mưu Đồn biên phòng Bình ...

buoc dau xac dinh thong tin ve tai xe tu vong trong o to cho hoc sinh tieu hoc Video: Liều mạng tạt đầu xe tải, thoát chết trong gang tấc

Người đàn ông cố tình tạt đầu chiếc xe tải để sang đường và bị đâm trúng. Sau đó, người này ngã xuống đường và ...

buoc dau xac dinh thong tin ve tai xe tu vong trong o to cho hoc sinh tieu hoc Thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ ở Bình Dương

Chạy lên gác kiểm tra, người bạn phát hiện thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

buoc dau xac dinh thong tin ve tai xe tu vong trong o to cho hoc sinh tieu hoc Tin mới vụ hai bố con và người vợ mang thai chết trong phòng trọ ở Bình Dương

Người dân tá hoả phát hiện hai cha con cùng người vợ đang mang thai tử vong trong phòng trọ ở Bình Dương.

Tường Vy
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đôi nam nữ tử vong trên ô tô đang nổ máy ở Thái Nguyên

Đôi nam nữ tử vong trên ô tô đang nổ máy ở Thái Nguyên

Công an TP.Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đang làm rõ vụ việc đôi nam nữ tử vong trên xe ô tô vẫn đang nổ máy.
Vác kiếm tìm chủ tiệm cầm đồ trả thù, 2 thanh niên vô cớ đâm chết bạn đối thủ

Vác kiếm tìm chủ tiệm cầm đồ trả thù, 2 thanh niên vô cớ đâm chết bạn đối thủ

Đến chơi cùng bạn, nam thanh niên vô cớ bị 2 người trả thù mâu thuẫn với bạn mình đâm chết. Hiện cả 2 nghi phạm đã bị công an bắt giữ.

Các tin bài khác

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Hội hữu nghị Việt Nam - Australia chúc mừng Quốc khánh Australia

Ngày 23/01 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Australia do Chủ tịch Hội Trần Thọ Đạt dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Australia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 238 năm Quốc khánh Australia (26/01/1788 - 26/01/2026). Bà Renee Deschamps, Đại biện lâm thời Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, đã tiếp đoàn.
Bước đi thiết thực của Việt Nam trong thực hiện Công ước Chống tra tấn

Bước đi thiết thực của Việt Nam trong thực hiện Công ước Chống tra tấn

Ngày 23/01 tại tỉnh Gia Lai, Bộ Công an Việt Nam phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức Hội thảo quốc tế “Giới thiệu Nghị định thư Istanbul: Sổ tay về điều tra và lập hồ sơ hiệu quả đối với hành vi tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân quyền của Liên hợp quốc, đại diện nhiều bộ, ngành, cơ quan tư pháp, thực thi pháp luật và y tế trong nước.
Đại hội XIV của Đảng: Ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác khu vực

Đại hội XIV của Đảng: Ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác khu vực

Đại hội XIV của Đảng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, mà còn mang ý nghĩa chiến lược đối với hòa bình, ổn định và hợp tác của cả khu vực.
Việt Nam ủng hộ cải tổ thực chất Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Việt Nam ủng hộ cải tổ thực chất Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Ngày 21/01, tại trụ sở Liên hợp quốc ở New York (Hoa Kỳ) đã diễn ra phiên họp toàn thể đầu tiên của tiến trình đàm phán liên Chính phủ (IGN) về cải tổ Hội đồng Bảo an trong khuôn khổ Khoá 80 Đại hội đồng Liên hợp quốc.
Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ cước VMS cho 202 tàu cá nhằm nâng cao hiệu quả quản lý

Cần Thơ hỗ trợ gần 560 triệu đồng cước phí thuê bao thiết bị giám sát hành trình (VMS) cho 202 tàu cá trong năm 2025. Thông tin được công bố tại hội nghị thông tin, tuyên truyền về các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), do Sở Nông nghiệp và Môi trường thành phố tổ chức ngày 21/01 tại xã Trần Đề.
FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

FIP Vũng Tàu: Mô hình hợp tác công - tư thúc đẩy nghề lưới kéo bền vững

Dự án Cải thiện nghề lưới kéo Bà Rịa - Vũng Tàu (FIP Vũng Tàu) được xác định là mô hình hợp tác công - tư (PPP) tiêu biểu của ngành thủy sản Việt Nam, góp phần thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), xây dựng chuỗi khai thác - chế biến minh bạch, có trách nhiệm, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng thủy sản toàn cầu.
Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Quảng Trị thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành chống khai thác IUU trên biển

Trước yêu cầu siết chặt quản lý hoạt động khai thác thủy sản, tỉnh Quảng Trị vừa thành lập 2 tổ kiểm soát liên ngành hoạt động thường xuyên trên các vùng biển của tỉnh nhằm tăng cường tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
Phiên bản di động