Jeff Bezos - tỷ phú Amazon 57 tuổi, và bạn gái - nữ MC đình đám Lauren Sanchez 52 tuổi - gần đây liên tục được trông thấy tay trong tay tình tứ đi sự kiện.
Tỷ phú Jeff Bezos đưa đón người tình bằng chuyên cơ 65 triệu USD Tỷ phú Jeff Bezos đưa đón người tình bằng chuyên cơ 65 triệu USD
Top chòm sao tình yêu chịu quá nhiều áp lực, đôi lứa khó mà tính chuyện bền lâu Top chòm sao tình yêu chịu quá nhiều áp lực, đôi lứa khó mà tính chuyện bền lâu
Người tình 52 tuổi sánh đôi bên tỷ phú đình đám Jeff Bezos

Cặp uyên ương đình đám thế giới gây chú ý khi tay trong tay tới dự gala kỷ niệm 10 năm Baby2Baby ở West Hollywood (Los Angeles, Mỹ) hồi cuối tuần qua.

Tại gala kỷ niệm 10 năm Baby2Baby vừa qua, Jeff Bezos và bạn gái mặc đồng điệu với tông màu đen sang trọng và lịch sự. Đáng chú ý, Lauren Sanchez diện váy hai dây ôm sát đường cong cơ thể, cúp ngực tôn vòng một căng đầy nóng bỏng. Bà mẹ ba con trông trẻ trung hơn so với tuổi 52 của mình. Cô tay trong tay không rời bạn trai tỷ phú khiến nhiều người phải ghen tị.

Người tình 52 tuổi sánh đôi bên tỷ phú đình đám Jeff Bezos

Jeff Bezos và nữ MC dính tin đồn hẹn hò vào ngày 10/1/2019, một ngày sau khi ông chủ Amazon tuyên bố ly hôn người vợ sống chung 25 năm và có với nhau 4 người con. Jeff Bezos chính thức ly hôn vợ cũ vào hôm 5/7/2019.

Trong khi đó, nữ MC sinh năm 1969 và chồng đã nộp đơn ly hôn lên tòa án vào hôm 5/4/2019 để hoàn tất thủ tục pháp lý, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài hơn 13 năm.

Người tình 52 tuổi sánh đôi bên tỷ phú đình đám Jeff Bezos
Đường cong bỏng mắt của người mẫu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine 2021 Đường cong bỏng mắt của người mẫu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ukraine 2021
Người Việt thi người đẹp, người mẫu tại nước ngoài cần điều kiện gì? Người Việt thi người đẹp, người mẫu tại nước ngoài cần điều kiện gì?
In bài viết

Truyền hình