Người giàu nhất hành tinh hộ tống bạn gái Lauren Sanchez đến Los Angeles hôm 24/8 trên chiếc chuyên cơ trị giá 65 triệu USD.
Jeff Bezos bị phản đối quay lại Trái Đất Jeff Bezos bị phản đối quay lại Trái Đất
Tỷ phú Jeff Bezos từ chức CEO Amazon Tỷ phú Jeff Bezos từ chức CEO Amazon

Mới đây, nhà sáng lập Amazon Jeff Bezos, 57 tuổi và bạn gái Lauren Sanchez, 51 tuổi, được phát hiện ngồi bên cửa sổ của chuyên cơ riêng tại sân bay ở Los Angeles.

Tỷ phú Jeff Bezos đưa đón người tình bằng chuyên cơ 65 triệu USD
Jeff Bezos và bạn gái bước ra khỏi chuyên cơ. Ảnh: Page Six

Trong lúc chờ chuẩn bị xuống máy bay, Jeff Bezos dường như đang mải mê xem thứ gì đó, trong khi Sanchez chăm chú nhìn ra ngoài cửa sổ.

Bezos, mặc áo sơ mi xanh, bước xuống máy bay đầu tiên, trong khi đó, người tình của ông - Sanchez, mặc quần trắng và áo blouse đen, theo sau tỷ phú. Cặp đôi sau đó tiến vào một chiếc SUV màu đen chất đầy hành lý và rời khỏi đường băng.

Tỷ phú Jeff Bezos đưa đón người tình bằng chuyên cơ 65 triệu USD
Jeff Bezos và bạn gái. Ảnh: WSJ

Được biết, chiếc chuyên cơ trên được Jeff Bezos sở hữu thông qua công ty cổ phần của mình có tên Poplar Glen. Đây là loại máy bay phản lực G650ER có sức chứa tám người và trị giá khoảng 65 triệu USD.

Mối quan hệ của Bezos và Sanchez bắt đầu trước khi tỷ phú và bà MacKenzie tuyên bố ly hôn hồi tháng 1/2019. Sanchez được cho là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 25 năm của tỷ phú tan vỡ. Trong thời gian qua lại với nhau thời điểm chưa công khai, Bezos cũng được cho là sử dụng chuyên cơ G650ER trên để đưa Sanchez du lịch xa hoa khắp thế giới.

Thời gian qua, cả hai gắn bó khăng khít và thường sử dụng du thuyền tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng xa hoa. Tỷ phú Bezos cũng thường đưa bạn gái theo trong các hoạt động kinh doanh của Amazon hay các hoạt động từ thiện cá nhân.

"Vua hài" Mr. Bean: Từ gã đàn ông bị miệt thị vì nói lắp đến siêu sao giàu có chuẩn bị đón con thứ 3
Trước khi trở thành siêu sao hành động, Vin Diesel là một dân chơi Hip-hop thực thụ Trước khi trở thành siêu sao hành động, Vin Diesel là một dân chơi Hip-hop thực thụ
In bài viết

Truyền hình