Người thân không nhận ra nam sinh mắc kẹt dưới gầm ô tô Camry sau tai nạn kinh hoàng ở Bắc Ninh
Hai nam sinh thoát chết dưới gầm ô tô Camry
Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng ở Bắc Ninh tối 14/5 khiến 3 học sinh tử vong, chiều 15/5, chúng tôi tìm đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, nơi hai học sinh bị thương đang điều trị.
Hiện tại, nam sinh Nguyễn Văn Minh (17 tuổi, học lớp 11) bị bỏng phần cánh tay phải và rạn xương hông, đã tỉnh táo và có thể nói chuyện. Còn em Nguyễn Tiến Đạt (17 tuổi) bị chấn thương nặng hơn vẫn đang hôn mê. Nhiều lúc lên cơn mê sảng, Đạt liên tục vung tay chân nên người thân phải thay nhau giữ.
|
Anh Nguyễn Văn Kiên (40 tuổi, bố Minh) kể lại sự việc.
Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Kiên (40 tuổi, bố em Minh) cho biết, gần 1 ngày sau khi xảy ra sự việc, Minh đã tỉnh táo nhưng các vết thương vẫn còn rất đau nhức nhất là phần bụng và phần cánh tay bị bỏng. Minh chính là người mắc kẹt dưới gầm xe và hơn 20 phút sau khi xảy ra tai nạn nam sinh này mới được người dân đưa ra ngoài.
"Lúc xảy ra tai nạn tôi đang tận Quảng Ninh, nghe tin con gặp nạn tôi tức tốc về trong đêm. Lúc ra tới nơi các anh em trong nhà còn không nhận ra con trai tôi vì lúc đó con tôi đi xe bị ô tô cuốn vào gầm rồi ủi dưới ruộng lúa. Phải mất hơn 20 phút sau, nhiều người cứu hộ mới đưa được cháu ra ngoài. Bùn đất dính khắp người nên lúc đầu bảo không phải, khi đưa vào viện rửa bùn đất mới nhận ra cháu", anh Kiên kể lại.
|
Em Minh đã tỉnh nhưng vẫn còn rất đau sau tai nạn.
|
Em Minh bị bỏng phần cánh tay.
Theo anh Kiên, 3h sáng ngày 15/5, anh về tới bệnh viện. Khi tỉnh giấc con trai anh kể bị ô tô lao vào người rồi cuốn xuống ruộng lúa, cứ nghĩ mê ngủ chứ không nghĩ bị tai nạn. "Con tôi bảo lúc đó nghĩ ô tô lao chết mấy người bạn, định dậy nhưng không dậy được. Cháu nằm kẹt trong gầm nên bị sức nóng của máy ô tô gây bỏng phần tay", anh Kiên chia sẻ.
Anh Kiên cũng cho hay: "Các bác sĩ bảo hiện sức khỏe của con vẫn đang được theo dõi và chưa nói trước điều gì. Giờ con tôi sống được là may mắn lắm rồi, còn phía gia đình nhà gây tai nạn chỉ cần họ có lời ăn tiếng nói, chúng tôi cũng không khó khăn gì, giờ chỉ tập trung cho cháu chóng khỏe".
|
Người thân chăm sóc Đạt bên giường bệnh.
|
Em Đạt vẫn đang nằm bất tỉnh.
Nằm cạnh giường của em Minh, Đạt vẫn mê man, 4, 5 người thân phải liên tục túm tay chân để nam sinh này không vùng dậy ảnh hưởng tới sức khỏe. Đạt bị chấn thương vùng đầu, mặt bị xây xước nặng nên các bác sĩ phải thường xuyên thăm khám, điều trị.
Tài xế lái Camry đâm 3 học sinh tử vong ở Bắc Ninh không phải chủ xe
Liên quan đến vụ việc trên, theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, chiếc xe Camry gây tai nạn được xác định của người khác, không phải của Phạm Đình Thành.
Căn cứ dữ liệu kiểm định, chiếc xe con hiệu Toyota Camry BKS 99A-148.., sản xuất năm 2006 tại Việt Nam. Chủ phương tiện đăng ký là Phạm Văn C., trú tại xã Đại Xuân, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.
|
Chiếc xe Camry cày nát ruộng lúa sau tai nạn.
|
Chiếc xe máy tại hiện trường.
Chiếc xe gây tai nạn này được kiểm định lần cuối vào ngày 22/10/2016 và có hạn kiểm định đến hết ngày 21/4/2019 do Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 9901S-Bắc Ninh thực hiện.
Trong một diễn biến khác, sau khi vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra, lực lượng chức năng Công an huyện Quế Võ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, UBATGT Quốc gia cũng đã có báo cáo nhanh về vụ tai nạn nghiêm trọng này.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Bắc Ninh tiến hành điều tra, làm rõ.
Định Nguyễn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (05/11): Bão số 13 vào Biển Đông, gió mạnh cấp 13, giật cấp 16
Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025
Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia
Bộ Ngoại giao: Sẽ đưa nhóm công dân Việt Nam rời Myanmar về nước trong thời gian sớm nhất
Bế mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai





