Theo chị N., thời điểm tài xế GrabBike bị đâm gục, nhiều người đứng xung quanh nhưng không ai hành động vì sợ bị liên lụy.    
Xe cứu thương vượt giao lộ bị ô tô đâm văng, lật nghiêng khiến 4 người nhập viện Xe cứu thương vượt giao lộ bị ô tô đâm văng, lật nghiêng khiến 4 người nhập viện
Danh tính tài xế Grabbike bị xe ô tô đâm tử vong rồi bỏ trốn Danh tính tài xế Grabbike bị xe ô tô đâm tử vong rồi bỏ trốn

Video: Tài xế GrabBike kêu cứu sau khi bị cướp đâm gục

Liên quan vụ việc anh Nguyễn Văn Quyết (36 tuổi, ở Yên Bái) - tài xế GrabBike bị 2 kẻ lạ mặt chặn đường cướp xe máy và đâm 6 nhát dao trong đêm, sau khi được cấp cứu, hiện người này đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn trong tình trạng hôn mê.

Được biết, sau khi anh Quyết bị cướp đâm trọng thương, chị N.T.N. (ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) là người trực tiếp lái ôtô đưa anh Quyết đến Bệnh viện đa khoa Đức Giang cấp cứu.

0134 tai xe grabbike bi dam trong thuong
Nam tài xế GrabBike đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Theo người phụ nữ này, thời điểm anh Quyết bị đâm gục, nhiều người đứng xung quanh nhưng không hành động vì sợ bị liên lụy.

"Tôi thấy nạn nhân nằm gục giữa vũng máu ở bên đường liền đánh ôtô qua, bảo mọi người bế anh Quyết lên xe để tôi chở đến viện. Khi đó, có người còn bảo tôi không sợ bị công an bắt đi à", chị N. kể.

Dọc đường đến bệnh viện, anh Quyết kể lại rằng khi bị 2 kẻ lạ mặt chặn đường rồi đâm 3 nhát vào người, anh đã van xin và đưa ví cùng xe cho kẻ cướp. Tuy nhiên, chúng vẫn vẫn tiếp tục đâm thêm nhiều nhát nữa.

"Anh ấy bảo khả năng không qua khỏi, bảo ở nhà còn vợ và 2 con, không có tiền", chị N kể.

Sau đó, chị N. đã cùng một số người thân gom góp được 6 triệu đồng để các bác sĩ cấp cứu cho nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, biết hoàn cảnh của anh Quyết, chị N. đã livestream trên Facebook để người thân nạn nhân sớm biết chuyện.

Về tình trạng của anh Quyết, theo thông tin mới nhất từ bệnh viện, bệnh nhân hiện đang được dẫn lưu màng phổi phải, mê, thở qua nội khí quản, da niêm mạc nhợt, sốc mất máu, vết thương ngực hở. Nhiều vết thương lưng và ngực: 1 ngực phải, 2 lưng, 1 cạnh sườn phải, 1 cẳng tay trái.

Hiện tại, bệnh nhân đã qua được cơn nguy kịch nhất, đang dùng thuốc trợ tim liều cao. Bệnh nhân bị nặng, nhưng chỉ số ổn định.

Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh vụ việc, truy bắt đối tượng gây án.

Gia cảnh khốn khó của tài xế GrabBike bị 2 tên cướp đâm 6 nhát ở Gia Lâm Gia cảnh khốn khó của tài xế GrabBike bị 2 tên cướp đâm 6 nhát ở Gia Lâm
Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Bị cướp đâm 6 nhát dao, tài xế Grabbike nguy kịch Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Bị cướp đâm 6 nhát dao, tài xế Grabbike nguy kịch
In bài viết

Truyền hình