Người mẹ vứt bỏ thai nhi trong thùng rác tại ngõ Văn Chương 2, quận Đống Đa, Hà Nội hôm 5/11 có thể là sinh viên một trường đại học tại thành phố Hà Nội.
nguoi me vut bo thai nhi trong thung rac o ha noi la sinh vien dai hoc Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh trong thùng rác
nguoi me vut bo thai nhi trong thung rac o ha noi la sinh vien dai hoc Sản phụ bầu 37 tuần tưới xăng tự thiêu, thai nhi nguy kịch
nguoi me vut bo thai nhi trong thung rac o ha noi la sinh vien dai hoc Sự thật vụ bao tải chứa xác thai nhi rơi ra đường
nguoi me vut bo thai nhi trong thung rac o ha noi la sinh vien dai hoc
Cô gái trẻ được cho là mẹ cháu bé (Ảnh: Báo Tổ quốc).

Liên quan tới vụ việc một thai nhi bị vứt bỏ trong thùng rác tại ngõ Văn Chương 2 (phường Văn Chương, quận Đống Đa, TP. Hà Nội), đại diện Công an phường Văn Chương xác nhận đang điều tra, xác minh vụ việc.

Qua điều tra, cơ quan chức năng đã làm việc với mẹ cháu bé, ban đầu xác định danh tính người này. Theo đó, người mẹ bỏ rơi thai nhi tên L. T. H. M có hộ khẩu tại tỉnh Hưng Yên, là sinh viên đang theo học tại 1 trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội - Báo Giao thông cho hay.

Trong khi đó, theo một số nguồn tin khác, đại diện công an cho biết cô gái trẻ nói trên là sinh viên đại học năm 3 nhưng đã nghỉ học.

Trước đó, sáng 5/11, người dân sống trong ngõ Văn Chương 2, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội bất ngờ phát hiện thi thể 1 cháu bé sơ sinh bị bỏ trong thùng rác.

Theo thông tin ban đầu, bé trai nặng khoảng 4kg, là trẻ mới sinh. Ngay sau đó, sự việc được thông báo với lực lượng chức năng.

Công an phường Văn Chương cùng các đơn vị chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Đồng thời, tạm giữ một cô gái trọ trong ngõ Văn Chương về đồn để xác minh nghi vấn đây chính là mẹ của cháu bé.

Truyền hình