Chồng là công nhân cạo mủ cao su, thường hay phải xa nhà nên chị N.T.T (Kon Tum) nghi ngờ chồng có mối quan hệ ngoài luồng. Trong lúc nóng giận, chị T. đã tự lấy xăng tưới lên người rồi châm lửa tự thiêu, mặc kệ trong bụng đang mang bầu ở tuần thứ 37.
san phu bau 37 tuan tuoi xang tu thieu thai nhi nguy kich Hà Nội: Thanh niên xăm trổ đổ xăng đầy nhà đòi tự thiêu

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa khống chế, ngăn chặn người đàn ông có hàng vi đổ xăng tràn ra nhà đòi tự ...

san phu bau 37 tuan tuoi xang tu thieu thai nhi nguy kich Kon Tum: Chồng tẩm xăng đốt vợ đang mang thai sắp sinh vì ghen tuông

Sau khi sự việc xảy ra, người thân của nạn nhân phát hiện đưa 2 người đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng ...

san phu bau 37 tuan tuoi xang tu thieu thai nhi nguy kich Vụ vợ tẩm xăng đốt chồng ở Kiên Giang: Mâu thuẫn từ những trận đòn sau cuộc nhậu?

Chiều 14/7, Công an tỉnh Kiên Giang, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự Huỳnh Thị Nương để điều ...

Ngày 4/11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum thông tin đang điều trị cho một sản phụ bị bỏng nặng do tự thiêu bằng xăng.

Theo lời kể của người nhà bệnh nhân, chồng chị N.T.T là anh T.T.V (37 tuổi), làm công nhân chế biến mủ cao su nên thường xuyên vắng nhà. Vì thấy chồng thường vắng nhà nên chị N.T.T nghi ngờ rồi ghen tuông. Giữa hai vợ chồng thường xảy ra xích mích, mâu thuẫn.

san phu bau 37 tuan tuoi xang tu thieu thai nhi nguy kich
Sản phụ T. đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bị bỏng nặng, thai nhi gặp nguy hiểm.

Tối 2/11, hai vợ chồng này xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Trong lúc nóng giận, chị T. lấy xăng đổ lên người rồi châm lửa tự thiêu nhưng được mọi người xung quanh dập lửa rồi ngay sau đó đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chị T. nhập viện trong tình trạng bị bỏng cấp độ II, III tại các vùng hai tay, ngực, bụng… với diện tích 30% cơ thể. Do chị T đang mang thai 37 tuần tuổi nên việc bị bỏng đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của thai nhi trong bụng.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, đến thời điểm hiện tại thai nhi đang có dấu hiệu ổn định. Tuy nhiên, trong thời gian sớm nhất sẽ hội chẩn toàn viện để có ý kiến chung về phương án mổ cứu thai nhi, vì để lâu sẽ có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả hai mẹ con.

Truyền hình