Người mẹ buộc dây thừng vào cổ con rồi đánh đập đã bị tạm giữ hình sự
|
| ||
| Người phụ nữ thắt cổ và đánh đập con bị xử lý tại cơ quan công an. (Ảnh Zing News) |
Theo Zing News, hôm nay 1/2, lãnh đạo UBND phường Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho biết, người phụ nữ có hành vi buộc dây thừng vào cổ con trai rồi đánh đập gây bức xúc dư luận đã bị công an TP. Thủ Dầu Một tạm giữ hình sự, lấy lời khai.
Theo điều tra ban đầu, đối tượng N.T.T.T. (31 tuổi, tạm trú tại phường Hòa Phú) đã dùng dây thừng buộc vào cổ con trai sau đó đánh đập dã man. Bà T. từng chung sống với nhiều người đàn ông và có 2 con (gồm 1 bé gái 6 tuổi và 1 bé trai là nạn nhân trong clip).
Về tình trạng của 2 bé, cơ quan chức năng sẽ xem xét giao cho ông bà ngoại nuôi nấng, chăm sóc.
Cũng theo tạp chí điện tử SaoStar, trước đó đoạn video lan truyền trên MXH Facebook ghi lại cảnh bà T. dùng sợi dây thừng quấn vào cổ một bé trai khoảng 3 tuổi rồi liên tục đánh đập, chửi bới.
![]() |
| Cảnh bà T. bạo hành con dã man. (Ảnh VTC News) |
Điều gây phẫn nộ là bà T. còn nhấc bổng bé trai ném xuống nền nhà và tiếp tục đánh đập khiến nạn nhân sợ hãi, khóc thét. Sau đó, bà ta đập phá mọi đồ vật trong nhà và cãi nhau với chính người trong gia đình.
Được biết vào năm 2018, Công an phường Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một) từng xử phạt hành chính bà T. cũng về hành vi bạo hành con.
Đoạn video ghi lại cảnh người chồng "hờ" nhiều lần đánh đập vợ dã man tại nhà, trước sự chứng kiến của người giúp việc ... |
Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin về việc một cựu binh sĩ nước này đã bị bắt giữ về tội bạo hành trẻ ... |
Công an quận 12 cho biết, đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can với bảo mẫu Nguyễn Thị Đào (23 tuổi, đang ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường
Đọc nhiều
Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long
Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc
Đêm nhạc hữu nghị Việt - Trung: tăng cường tình dân hai nước
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Marco Farani trong thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Brazil
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển
Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026
Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước







