Bé gái 6 tuổi ở TP.HCM bị cha dượng hờ bạo hành dã man, hậu quả, bé bị thương tật đến 51%. 
Vụ bé trai 8 tuổi nghi bị bố bạo hành, đổ nước sôi lên người ở Long An: Bỏng do pha cà phê? Bàn giao 4 học sinh bị người thân bạo hành cho cha mẹ Hải Dương: Mẹ và bé gái 1 tuổi chết cháy trong cửa hàng tạp hóa

Ngày 29/10, Công an Q.12, TP.HCM xác nhận, đang tạm giữ cặp đôi Dương Thảo Dương và Hà Quốc Việt (tên thường gọi là An), cư trú ở địa phương để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích bé gái D.N.C. (6 tuổi).

bi cha duong bao hanh be gai 6 tuoi chiu thuong tat 51
Cha dượng hờ Hà Quốc Việt.

Công an cũng làm rõ vai trò của vợ hờ của Việt là Dương Thảo Dương, 25 tuổi, quê ở Trà Vinh, đang tạm trú tại quận 12, TP.HCM. Cháu C. là con ruột của Dương Thảo Dương. Khi ở cùng Việt, bé gái 6 tuổi liên tục bị Việt dùng roi đánh và châm tàn thuốc lá vào người gây thương tích.

Tại trụ sở công an, cảnh sát phát hiện cả hai dương tính với ma túy. Bước đầu, Hà Quốc Việt khai nhận toàn bộ hành vi bạo hành, gây thương tích cho C.

Trong ngày 29/10, Công an đã có kết quả giám định thương tích đối với bé C., bé gái này bị thương tích 51%. Hiện Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

bi cha duong bao hanh be gai 6 tuoi chiu thuong tat 51

Vết thương trên người bé gái. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip lời kể của bé gái ở Trà Vinh về việc bị cha dượng bạo hành khi sống cùng mẹ và cha dượng ở nhà trọ tại P.Tân Hưng Thuận, Q.12. Theo lời bé này kể thì bị cha dượng chích tàn thuốc vào người, đánh vào tay chân.

Đoạn clip thể hiện những thương tích trên nhiều phần cơ thể của bé gái; có lời người đàn ông là ông ngoại nuôi, nói rằng, chỉ gửi bé cho mẹ ruột của bé khoảng 2 tháng nay.

Ngay sau khi clip này chia sẻ trên mạng đã có rất nhiều ý kiến bức xúc. Công an Q.12 và Công an P.Tân Hưng Thuận đã mời vợ chồng hờ là Việt và Dương lên làm việc.

 

Truyền hình