Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:00 | 17/09/2024 GMT+7

Người lao động tìm giải pháp nâng cao năng suất làm việc vào cuối năm

aa
Thời điểm này, nhiều người lao động đang nỗ lực gia tăng hiệu suất làm việc để từng bước đạt được mục tiêu bản thân đề ra vào cuối năm. Dù là mục tiêu thăng tiến hay đơn giản là cải thiện thu nhập để đón cái Tết trọn vẹn cùng gia đình, họ cần duy trì nguồn năng lượng cho cơ thể để đảm bảo sức khỏe và chất lượng công việc.
Đã có thêm những chủ nhân sở hữu giải thưởng giá trị sau khi xé nhãn nước tăng lực Number 1
“Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” liên tiếp mang đến bất ngờ những khách hàng may mắn

Những tháng cuối năm là thời điểm bận rộn với hầu hết người lao động khi luôn trong trạng thái liên tục chạy đua với thời gian để kịp chỉ tiêu kinh doanh hay tiến độ dự án. Nhất là áp lực gia tăng thu nhập để kịp đón một mùa Tết trọn vẹn cùng gia đình. Đó cũng chính là động lực khiến nhiều người chọn cách tăng ca, thậm chí là nhận thêm công việc ngoài giờ vào giai đoạn này.

Guồng quay công việc những tháng cuối năm khiến không ít người lao động rơi vào tình trạng đuối sứ
Guồng quay công việc những tháng cuối năm khiến không ít người lao động rơi vào tình trạng đuối sứ

Bắt đầu từ giữa tháng 9, công việc của anh Siêu Minh (Kỹ sư cơ khí làm việc tại TPHCM) cũng trở nên bận rộn hơn. Những ngày này, nhà máy anh làm việc dường như luôn hoạt động hết công suất, gấp rút hoàn thiện các đơn hàng bảo trì, chế tạo máy móc cuối năm cho khách. Là lao động làm việc xa nhà, anh Minh cũng như nhiều người lao động khác mong muốn có thể cải thiện thu nhập những tháng cuối năm để dư dả về quê và lo một cái Tết đầy đủ cho gia đình. “Công việc cơ khí rất vất vả. Biết tăng ca làm thêm giờ sẽ mệt nhưng nhiều anh em trong nhà máy đều mong muốn được tăng ca giai đoạn này để có thêm tiền, tích góp dần vào cuối năm”, anh Minh chia sẻ.

Giữa guồng quay công việc đòi hỏi về số lượng lẫn chất lượng, anh Minh thường xuyên rơi vào tình trạng kiệt sức, mất tập trung. Anh hiểu rằng, nếu không tìm cách duy trì năng lượng sẽ rất khó để hoàn thành tốt công việc giai đoạn này, chưa nói việc phấn đấu gia tăng thu nhập cuối năm. Điều này thúc đẩy anh tìm kiếm các giải pháp bổ sung năng lượng trong quá trình làm việc. “Được đồng nghiệp giới thiệu giải khát bổ sung năng lượng với nước tăng lực Number 1, tôi đã dùng thử và cảm nhận rõ hiệu quả khác biệt”, anh Minh chia sẻ.

Trước đây khi cảm thấy đuối sức, mất tập trung sau thời gian làm việc dài, anh Minh thường chọn cách đi lại vận động đi lại hay rửa mặt cho tỉnh táo rồi lại tiếp tục với guồng công việc. Nhưng giải pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thời, cảm giác mệt mỏi luôn trở lại nhanh chóng chỉ sau 15-30 phút. Một ngày làm việc trở nên khó khăn, kém hiệu suất vì thiếu hụt năng lượng và sự tập trung giữa chừng.

Chia sẻ về thức uống bổ sung năng lượng đồng hành xuyên suốt thời gian gần đây, anh Minh cho biết: “Nước tăng lực Number 1 không chỉ thơm ngon mà mang lại cảm giác soảng khoái sau khi dùng, bổ sung năng lượng, thúc đẩy tinh thần làm việc trở lại một cách nhanh chóng. Những lúc tưởng chừng như muốn cuộc giữa chừng, một chai Number 1 trở thành người bạn đồng hành cùng tôi tiếp tục công việc với sự tập trung cao độ và hiệu quả vượt trội”.

Người lao động cần những giải pháp bổ sung năng lượng để duy trì hiệu suất công việc liên tục
Người lao động cần những giải pháp bổ sung năng lượng để duy trì hiệu suất công việc liên tục

Nước tăng lực Number 1 cũng là người bạn đồng hành quen thuộc cùng anh Thế Hùng (Nhân công xây dựng). Những người làm xây dựng như anh Hùng hiểu rõ mỗi công trình được khởi công đều mang theo ước mơ, mục tiêu to lớn của chủ đầu tư. Thời điểm này, tiến độ dự án liên tục được đẩy mạnh kèm theo đó là tiêu chuẩn tuyệt đối về an toàn và kỹ thuật. Làm việc áp lực cùng điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không ít lần anh Hùng cũng rơi vào tình trạng cạn kiệt năng lượng. Những ngày đến công trường, anh luôn mang theo vài chai nước tăng lực Number 1 để giải khát, bổ sung năng lượng giữa giờ.

“Nước tăng lực Number 1 như người bạn đồng hành quen thuộc đối với anh em làm việc nơi công trường đầy nắng và gió, hôm nào quên hoặc đi làm vội chưa kịp mua là thấy thiếu liền. Dưới cái nắng nóng 40 độ C, một chai tăng lực Number 1 cùng đá lạnh mang lại cảm giác sảng khoái, bổ sung năng lượng làm việc ngay tức thì”, anh Hùng cho biết.

Nước tăng lực Number 1 luôn đồng hành tiếp năng lượng cho hàng triệu người lao động
Nước tăng lực Number 1 luôn đồng hành tiếp năng lượng cho hàng triệu người lao động

Có thể thấy, người lao động dù ở lĩnh vực nào cũng đang nỗ lực gia tăng hiệu suất làm việc vào giai đoạn này để từng bước đạt được mục tiêu cuối năm. Trên hành trình đó, họ luôn biết cách lắng nghe cơ thể, lựa chọn những giải pháp bổ sung năng lượng, lấy lại sự tỉnh táo để đảm bảo hiệu suất làm việc cũng như sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất. Cũng chính vì thế, nước tăng lực Number 1 dần trở thành người bạn đồng hành tiếp năng lượng được nhiều người lao động tin tưởng và lựa chọn.

Sau hơn 2 thập kỷ, nước tăng lực Number 1 luôn nằm trong top thức uống bổ sung năng lượng được ưa chuộng không chỉ bởi hương vị mà còn ghi dấu bởi hành trình truyền cảm hứng “Tiếp năng lượng, bứt phá thành Number 1”. Với nguồn năng lượng và sự tỉnh táo bổ sung ngay tức thì, nước tăng lực Number 1 đã và đang tiếp sức cho hàng triệu người tiêu dùng cũng là hàng triệu người lao động trên khắp mọi miền tổ quốc với ước mơ và khát vọng trong công việc.

Ra mắt thị trường năm 2001, Nước tăng lực Number 1 luôn nằm trong Top thức uống bổ sung năng lượng được ưa chuộng nhất, mang đến nguồn năng lượng và sự tỉnh táo cho hàng triệu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Với các thành phần bổ sung năng lượng và lấy lại tỉnh táo ngay tức thì, Nước tăng lực Number 1 đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với nhiều người lao động ở đa dạng ngành nghề, cùng họ vượt qua những thử thách, khó khăn trong công việc, cuộc sống và sẵn sàng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thông tin liên hệ: WebsiteFanpage

Chơi thật, trúng thật khi tham gia chương trình Chơi thật, trúng thật khi tham gia chương trình "Xé ngay trúng liền 2024” của nước tăng lực Number 1
Cách lao động thời đại mới nạp nhanh năng lượng để chinh phục mọi mục tiêu trong công việc Cách lao động thời đại mới nạp nhanh năng lượng để chinh phục mọi mục tiêu trong công việc
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Đừng bỏ lỡ cơ hội trúng ngay 50 triệu đồng cùng loạt iPad, AirPods khi uống Number 1 trong tuần này

Đừng bỏ lỡ cơ hội trúng ngay 50 triệu đồng cùng loạt iPad, AirPods khi uống Number 1 trong tuần này

Mùa hè đang sôi động hơn bao giờ hết khi chương trình khuyến mãi "Tiếp năng lượng, bền đam mê" của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 chỉ còn vài ngày nữa chính thức khép lại. Các khách hàng đang nỗ lực "tăng tốc" để tiếp thêm năng lượng và có cơ hội giành 50 triệu đồng tiền mặt cùng hàng loạt giải thưởng hấp dẫn như iPad Air, AirPod Max, loa JBL Partybox. Hãy nhanh tay tham gia trước khi chương trình khuyến mãi hè chính thức kết thúc vào ngày 02/08/2025.
Làm thế nào bứt phá công việc trong những ngày cuối cùng của năm?

Làm thế nào bứt phá công việc trong những ngày cuối cùng của năm?

Công việc cuối năm mang theo những ấp ủ của người lao động về một mùa Tết trọn vẹn, đủ đầy bên gia đình. Nhiều người đang nỗ lực tìm kiếm giải pháp tiếp năng lượng cho bản thân để bứt phá trong chính công việc của mình.
“Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” liên tiếp mang đến bất ngờ những khách hàng may mắn

“Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” liên tiếp mang đến bất ngờ những khách hàng may mắn

Sau gần 02 tháng triển khai, chương trình “Xé ngay trúng liền 2024 - Number 1” tiếp tục tăng nhiệt và mang đến những bất ngờ cho hàng ngàn khách hàng may mắn mỗi ngày với những giải thưởng hấp dẫn, giá trị.

Các tin bài khác

Tập đoàn Protus tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam tại Singapore

Mới đây, ông Gao Minghui – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Protus đã vinh dự được mời tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tổ chức. Sự kiện được tổ chức cực kỳ trọng thể, quy tụ đông đảo khách mời đến từ giới chính trị, doanh nghiệp cùng nhiều lĩnh vực khác tham gia.
Tập đoàn Thành Công tham dự Triển lãm thành tựu đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh

Tập đoàn Thành Công tham dự Triển lãm thành tựu đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh

Tập đoàn Thành Công tham dự Triển lãm thành tựu đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2025) giới thiệu các sản phẩm và thành tựu của Tập đoàn Thành Công, trong 26 năm hoạt động, đồng hành, đóng góp trong sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.
Vinfast bàn giao lô xe Lạc Hồng đưa đón nguyên thủ quốc tế tại Đại lễ Kỷ niệm 80  năm Quốc khánh

Vinfast bàn giao lô xe Lạc Hồng đưa đón nguyên thủ quốc tế tại Đại lễ Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh

Ngày 27/08/2025 - VinFast chính thức bàn giao lô xe đặc biệt - Lạc Hồng 900 LX - phục vụ nguyên thủ quốc tế tại Đại lễ kỷ niệm 80 Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2025) cho Bộ Ngoại giao. Đây là dòng xe giới hạn mang đậm tinh hoa và bản sắc dân tộc, biểu tượng tự hào mới của sự “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” với 2 phiên bản. Trong đó, phiên bản Chống đạn đạt tiêu chuẩn VPAM VR7 - tiêu chuẩn khắt khe nhất chuyên trang bị cho xe của các lãnh đạo hàng đầu thế giới.
Công ty Xi măng Long Sơn chào mừng quốc khánh 2/9

Công ty Xi măng Long Sơn chào mừng quốc khánh 2/9

Từ những năm 1970 của thế kỷ trước, vùng núi đá vôi Bỉm Sơn – Thanh Hóa đã được các chuyên gia Liên Xô khảo sát và đánh giá là vùng nguyên liệu tốt nhất để sản xuất Xi măng ở Việt Nam.

Đọc nhiều

Ký ức Việt Nam của người bạn Lào

Ký ức Việt Nam của người bạn Lào

Trở lại Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh theo lời mời của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, mang theo những kỷ niệm chưa bao giờ phai mờ: lần được gặp Bác Hồ ở Thái Nguyên, sự che chở của nhân dân Hà Nội giữa bom đạn, và niềm tin gửi gắm vào thế hệ trẻ Việt - Lào hôm nay.
Con gái nuôi của Bác Hồ chia sẻ về 'sức bật phi thường' của Việt Nam

Con gái nuôi của Bác Hồ chia sẻ về 'sức bật phi thường' của Việt Nam

Ở tuổi 80, bà Elisabeth Helfer Aubrac - người con gái nuôi mà Bác Hồ trìu mến gọi là "Babette" - trở lại Hà Nội đúng dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh. Trò chuyện với phóng viên tạp chí Thời đại, bà chia sẻ những ký ức về người cha đỡ đầu, tình bạn đặc biệt giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh và cha bà - Raymond Aubrac, cùng niềm tin mãnh liệt vào sức bật phi thường của Việt Nam.
219 sinh viên và học sinh xuất sắc tại Huế được trao học bổng Vallet

219 sinh viên và học sinh xuất sắc tại Huế được trao học bổng Vallet

Mới đây, tại nhà hát Duyệt Thị Đường, thành phố Huế phối hợp với Tổ chức Khoa học và Giáo dục - Gặp gỡ Việt Nam (Rencontres du Vietnam) tổ chức lễ trao học bổng Vallet - Gặp gỡ Việt Nam 2025 cho 219 sinh viên và học sinh xuất sắc tại TP. Huế.
Bài 2: Đối ngoại nhân dân - Những chủ trương mang tầm thời đại

Bài 2: Đối ngoại nhân dân - Những chủ trương mang tầm thời đại

Đối ngoại nhân dân (ĐNND) là một sáng tạo độc đáo, là vốn quý, kinh nghiệm quý giá của đối ngoại Việt Nam, được chính Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt nền móng, lãnh đạo và trực tiếp triển khai.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
Phiên bản di động