Người hâm mộ bật khóc, nhiều người ôm tim sau khoảnh khắc lịch sử của ĐT U23 Việt Nam
"Thắng rồi, thắng rồi, thắng rồi", chắc chắn nhiều người chỉ muốn hét lên như thế sau khi chứng kiến chiến thắng nghẹt thở của ĐT U23 Việt Nam.
Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng ta đã đoạt vé để đến với trận Bán kết ASIAD. Chúng ta giành chiến thắng nhờ pha làm bàn của Văn Toàn ở phút 108.
Sau trận đấu, cư dân mạng Việt Nam như bùng nổ. Nhiều người không nén được cảm xúc sau những phút giây quá căng thẳng.
"Ôi trời ơi, tôi đã khóc như mưa khi trận đấu kết thúc. Khi tôi thấy Đình Trọng ngã xuống sân và khóc, Tiến Dũng cũng khóc, có bao nhiêu người Việt Nam không xúc động trong khoảnh khắc đó đâu. Cảm ơn bóng đá đã mang đến cảm xúc tuyệt vời", facebook Tuyết Anh viết.
"Tôi khóc ngay lúc Quang Hải chảy máu rồi ấy, trận đấu quá kịch tính và các anh mệt mỏi quá rồi. Cảm ơn các anh đã chiến đấu vì màu cờ sắc áo, vì niềm tự hào của dân tộc Việt Nam", facebook Thảo Vy bình luận.
|
Văn Toàn là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.
"Những phút cuối mình chỉ biết ôm tim thôi vì quá hồi hộp. Mình không dám nghĩ cuối trận mà bị thủng lưới, ghi bàn gỡ hòa có bật khóc ra đấy luôn không nữa. Cảm xúc quá Việt Nam ơi", facebook Quyết Thắng viết.
"Tim đập chân run, cả quán cà phê nhảy lên ôm nhau vì quá hạnh phúc, quá sung sướng. Cảm xúc như đợt U23 đầu năm đã lặp lại. Những lúc như thế này chỉ muốn hét lên "Tôi yêu Việt Nam", facebook Hương Giang bày tỏ cảm xúc.
Bên cạnh đó cũng có một số người đã lo cho trận cầu kế tiếp. Tuy nhiên đến được vòng Bán kết ASIAD, tất cả đều không còn quan trọng. Chúng ta đã làm được những chuyện mà trước giải nhiều người không dám hi vọng quá nhiều. Chúc mừng ĐT U23 Việt Nam và chiến tích lịch sử.
Trình Ca - Ảnh: Đạt Đậu
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong hoạt động đối ngoại nhân dân tại thành phố Cần Thơ
Phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản 2026 dành cho người Việt
Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp cộng đồng người Việt Nam tại Nga
Người Việt trẻ tại Séc kể câu chuyện trưởng thành giữa hai nền văn hóa
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




