Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:40 | 11/09/2019 GMT+7

Người duy nhất sống sót trong vụ án mạng tại Đan Phượng hiện ra sao?

aa
Chị Nhung, nạn nhân trong vụ án mạng tại Đan Phượng đã tỉnh táo, tuy nhiên gia đình vẫn giấu việc con gái 14 tháng tuổi của chị đã tử vong.
Hưng Yên: Cụ ông bị nam thanh niên kéo ra vườn chém nhiều nhát tử vong Vụ án mạng đau lòng ở Đan Phượng, Hà Nội: Ngày mai gia đình nạn nhân khởi công xây nhà Vụ án mạng đau lòng ở Đan Phượng: Cháu bé 1 tuổi đã tử vong

Trao đổi với PV, lãnh đạo Bệnh viện 198 (nơi chị Đỗ Thị Nhung 24 tuổi, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội, nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ án mạng tại Đan Phượng đang điều trị) cho biết, cho đến thời điểm hiện tại chị Nhung đã hồi tỉnh, cai được máy thở, không còn nguy kịch đến tính mạng. Tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần phải được điều trị và theo dõi vì bị đa chấn thương.

Ông Đỗ Văn Trường (bố đẻ chị Nhung) cho biết, dù đã tỉnh lại và nhận ra người thân nhưng con gái ông vẫn đang nằm trong phòng hồi sức, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh. Trước sự việc kinh hoàng đã xảy ra với bản thân, cũng như những người thân trong gia đình, chị Nhung vẫn tỏ ra hoảng sợ, bởi vậy những người tiếp xúc hạn chế nhắc lại chuyện cũ để tinh thần ổn định, tiếp tục điều trị trong thời gian tới.

nan nhan song sot duy nhat trong vu an mang tai dan phuong chua biet con gai da tu vong
Người thân chị Nhung khóc ngất khi nghe tin chị Nhung và con gái gặp nạn. Ảnh: Saostar

“Đến thời điểm hiện tại gia đình chúng tôi vẫn giấu Nhung mọi chuyện. Nhung vẫn chưa nói chuyện được gì nhiều và chưa biết con mình đã tử vong, mọi người đến thăm vẫn nói cháu đang được bà ngoại chăm sóc.

Thậm chí, với bố mẹ chồng và người chị dâu đã tử vong chúng tôi vẫn nói với con rằng hiện mọi người đang được điều trị tại bệnh viện. Không biết, sau này khi xuất viện về nhà con tôi sẽ đối diện với sự thật này như thế nào. Trong ngày hôm nay bác sĩ khoa Xương đã đến kiểm tra, nhưng nhiều khả năng vẫn phải xử lý lại. Hôm đến cấp cứu các bác sĩ mới chỉ nối gân, mạch máu...để không bị viêm xương. Còn thời gian gian tới xử lý như thế nào thì các bác sĩ sẽ thông báo sau”, ông Trường chia sẻ.

Theo thông tin từ ông Trường cung cấp, những ngày gần đây con rể ông là Nguyễn Văn Hiệp tinh thần vẫn chưa ổn định trước nỗi đau, sự mất mát quá lớn. Vì thế, mỗi khi đến viện thăm vợ phải có người thân đưa đến, con rể ông chỉ thăm vợ được một lúc rồi lại được đưa về.

Trước thông tin đối tượng Nguyễn Văn Đông đã được cơ quan chức năng chỉ định luật sư tham gia bào chữa khi ra tòa, ông Đỗ Văn Trường cho rằng đó là các thủ tục của cơ quan chức năng, còn kẻ gây tội ác chắc chắn phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

“Thời điểm hiện tại, điều tôi quan tâm nhất là con gái sớm hồi phục, sớm ổn định tinh thần để trở về cuộc sống, sinh hoạt bình thường”, ông Trường chia sẻ.

Trước đó, sáng ngày 1/9, do có mâu thuẫn về đất đai, đối tượng Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) đã dùng dao truy sát cả nhà em trai là Nguyễn Văn Hải (SN 1971) khiến 5 người thương vong.

Các nạn nhân tử vong gồm ông Nguyễn Văn Hải (em trai Đông), bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải), chị Nguyễn Thị Bắc (con gái ông Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (cháu nội ông Hải). Nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm sát này là chị Đỗ Thị Nhung (con dâu ông Hải).

Đối tượng Nguyễn Văn Đông hiện đã bị khởi tố và bắt tạm giam. Tại cơ quan công an, Đông khai nhận lúc đầu chỉ có ý định sát hại vợ và con trai ông Hải, tuy nhiên sau đó đối tượng này đã truy sát cả gia đình người em trai mình.

nan nhan song sot duy nhat trong vu an mang tai dan phuong chua biet con gai da tu vong Phụ nữ treo cổ ở Đan Phượng, Hà Nội không liên quan vụ án mạng

Người dân huyện Đan Phượng (Hà Nội) còn chưa hết hoảng sợ sau vụ án mạng vào sáng 1/9, thì lại bàng hoàng phát hiện thi thể một ...

nan nhan song sot duy nhat trong vu an mang tai dan phuong chua biet con gai da tu vong Vụ án đau lòng ở Đan Phượng: Vì 100 triệu, cắt đứt quan hệ anh em từ nhiều năm trước

Người thân của Nguyễn Văn Đông và ông Nguyễn Văn Hải kể lại, giữa 2 gia đình mâu thuẫn nhiều năm nay liên quan đến ...

nan nhan song sot duy nhat trong vu an mang tai dan phuong chua biet con gai da tu vong Vụ án mạng ở Đan Phượng, Hà Nội: Bé gái hơn 1 tháng tuổi ngủ trong phòng may mắn thoát chết

Lúc xảy ra án mạng kinh hoàng, cháu ngoại ông Hải vừa được mẹ đưa về chơi đang ngủ trong phòng cậu nên may mắn ...

nan nhan song sot duy nhat trong vu an mang tai dan phuong chua biet con gai da tu vong Hà Nội: Anh vác dao chém 5 người gia đình em ruột thương vong

Do mâu thuẫn gia đình, ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phương, Hà Nội) vác dao sang truy sát cả ...

Minh Tuệ
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Thời tiết hôm nay (3/9): Bắc Bộ tăng nhiệt, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 3/9, miền Bắc và từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có nắng, nhiệt tăng cao nhất có nơi trên 34 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay (30/8): Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Thời tiết hôm nay (30/8): Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 04h ngày 30/8, áp thấp nhiệt đới ở trên vùng biển phía Tây Bắc đặc khu Hoàng Sa, cách Bắc Quảng Trị khoảng 290km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất cấp 7 (50–61km/h), giật cấp 9; di chuyển hướng Tây Bắc, tốc độ 20km/h.
Thời tiết hôm nay (29/8): Áp thấp nhiệt đới gần bờ gây mưa lớn tại nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (29/8): Áp thấp nhiệt đới gần bờ gây mưa lớn tại nhiều khu vực

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, áp thấp nhiệt đới di chuyển hướng tây tây bắc với tốc độ 15 - 20km/h và khả năng mạnh thêm. Chiều nay hình thái này ở trên khu vực biển đặc khu Hoàng Sa với sức gió cấp 7, giật cấp 9.
Bão số 5 (Kajiki) suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tiếp tục gây mưa to

Bão số 5 (Kajiki) suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tiếp tục gây mưa to

Dù đã suy yếu nhưng hoàn lưu bão số 5 vẫn gây mưa to cho thời tiết nước ta, đặc biệt là các tỉnh thành phía Bắc.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 7/9: Israel yêu cầu người dân Gaza sơ tán, Vắc xin chống ung thư của Nga vượt qua thử nghiệm tiền lâm sàng

Tin quốc tế ngày 7/9: Israel yêu cầu người dân Gaza sơ tán, Vắc xin chống ung thư của Nga vượt qua thử nghiệm tiền lâm sàng

Israel yêu cầu người dân Gaza sơ tán; Vắc xin chống ung thư của Nga vượt qua thử nghiệm tiền lâm sàng; Mỹ bắt giữ gần 500 lao động nhập cư trái phép... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 7/9.
Niềm vui an cư từ nguồn lực phi chính phủ nước ngoài ở Đồng Nai

Niềm vui an cư từ nguồn lực phi chính phủ nước ngoài ở Đồng Nai

Trong quá trình giúp người nghèo và các trường hợp khó khăn về nhà ở sớm an cư, tỉnh Đồng Nai đã huy động mọi sự đóng góp, trong đó có nguồn lực phi chính phủ nước ngoài.
Nét thu Hà Nội quyến rũ trong "Phố và Hoa"

Nét thu Hà Nội quyến rũ trong "Phố và Hoa"

Triển lãm “Phố và Hoa” của họa sĩ Trương Ngọc Hiên vào tháng 9/2025, là khúc ca về Hà Nội, nơi vẻ đẹp xưa cũ nhưng còn hiện hữu qua những bức tranh đầy hoài niệm.
Âm nhạc, văn hóa, ẩm thực: Nhịp cầu giao lưu nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

Âm nhạc, văn hóa, ẩm thực: Nhịp cầu giao lưu nhân dân Việt Nam - Hoa Kỳ

Tại lễ hội Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ diễn ra tối 6/9, hàng nghìn người dân, trong đó phần lớn là sinh viên, thanh niên đã tham quan và trải nghiệm các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, các trò chơi dân gian hai nước; thưởng thức ẩm thực Hoa Kỳ; tham quan các hoạt động giới thiệu những thành tựu trong phát triển quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ…
Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Rộn ràng lễ khai giảng ở Đặc khu Trường Sa

Hòa chung không khí khai giảng năm học 2025 – 2026 của cả nước, sáng 5/9, tiếng trống trường đã ngân vang trên các đảo Trường Sa, Song Tử Tây, Sinh Tồn và Đá Tây.
Hải quân tặng quà năm học mới cho con ngư dân

Hải quân tặng quà năm học mới cho con ngư dân

Chiều 3/9, tại xã Phước Hải, thành phố Hồ Chí Minh, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đã đến thăm, tặng quà 2 cháu Nguyễn Lê Phát Lộc và cháu Hoàng Tuấn Anh là 2 cháu mà Lữ đoàn nhận đỡ đầu nhân dịp năm học mới.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động