Khi ra đường, người dân ra ngoài phải có giấy tờ sử dụng đủ điều kiện lưu thông trong thời gian giãn cách xã hội theo mẫu thống nhất và quy định của UBND thành phố.
"Chuyến xe Vạn tình": Lan tỏa tình người giữa mùa dịch
Nhờ có những chuyến xe 0 đồng ấy, mà nhiều sản phụ kịp đến bệnh viện giờ sinh nở, nhiều người được đưa về các tỉnh xa. Những việc làm tốt đẹp ấy đang nhân lên niềm tin tình người giữa mùa dịch bệnh đầy khó khăn này.
Đà Nẵng hạn chế đi lại từ 18h ngày 31/7 Đà Nẵng hạn chế đi lại từ 18h ngày 31/7
Đà Nẵng vận dụng các quy định pháp luật để áp dụng các biện pháp cấm, hạn chế người, phương tiện đi lại và một số hoạt động trong thời gian nhất định, bắt đầu thực hiện từ 18h ngày 31/7.
Người dân Đà Nẵng ra ngoài cần giấy tờ đúng chuẩn
Đà Nẵng thống nhất sẽ áp dụng thực hiện cách ly toàn xã hội kể từ 18h ngày 31/7 trên phạm vi toàn thành phố.

Đà Nẵng thống nhất sẽ áp dụng thực hiện cách ly toàn xã hội kể từ 18h ngày 31/7 trên phạm vi toàn thành phố theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình; tổ dân phố cách ly với tổ dân phố; thôn cách ly với thôn; phường, xã cách ly với phường, xã; quận, huyện cách ly với quận, huyện. Người dân phải thực hiện nghiêm quy định 5K, không tụ tập quá 2 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện...

Khi ra đường, người dân ra ngoài phải có giấy tờ sử dụng đủ điều kiện lưu thông trong thời gian giãn cách xã hội theo mẫu thống nhất và quy định của UBND thành phố. Đà Nẵng cấp mẫu giấy đi đường thống nhất để người dân ra ngoài sau 18h Ngày 31/7, UBND TP Đà Nẵng có công văn hướng dẫn, ban hành mẫu giấy đi đường trong thời gian thành phố thực hiện giãn cách phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 5/CT-UBND ngày 30/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố.

Theo đó, các mẫu giấy đi đường sẽ chung một quy cách nhất định. Tuy nhiên, tùy theo đối tượng mà người ký cấp sẽ khác nhau. Đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ quan, đơn vị Nhà nước, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, đơn vị vũ trang đóng trên địa bàn thành phố, thẩm quyền xác nhận, cấp và quản lý sẽ do thủ trưởng cơ quan, đơn vị cấp.

Đối với công, nhân viên, người lao động làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất; cơ sở kinh doanh, dịch vụ, công trình được phép hoạt động sẽ do Giám đốc công ty, doanh nghiệp cấp. Đối với người lao động, hộ kinh doanh không có đơn vị sử dụng lao động quản lý thì sẽ do UBND phường, xã nơi cư trú cấp.

Đà Nẵng sẽ cấm người dân ra đường từ 20h? Đà Nẵng sẽ cấm người dân ra đường từ 20h?
Đà Nẵng đề xuất cấm người dân không ra đường từ 20 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, trừ lực lượng làm nhiệm vụ, trường hợp đi cấp cứu, đưa tang. Sau 14 ngày tuỳ tình diễn biến dịch thì có biện pháp tiếp theo.
Đà Nẵng bắt đầu tiêm vacxin cho toàn bộ công dân Đà Nẵng bắt đầu tiêm vacxin cho toàn bộ công dân
Tính đến trước thời điểm tiêm vacxin này, Đà Nẵng đã tổ chức 3 đợt tiêm vaccine phòng Covid-19 với hơn 33 nghìn đối tượng được tiêm.
Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Xe kéo rơ móc đang di chuyển từ Hà Tĩnh về Đắk Lắk, đến km số 7 Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thì phát hiện bốc khói ra từ lỗ máy lạnh trên xe và bốc cháy, lái xe mở cửa và gọi chữa cháy.
In bài viết

Truyền hình