Bài phát biểu của Tổng thống Nga đã gây ra phản ứng dữ dội từ độc giả Anh, những người bày tỏ tin tưởng rằng London cần phải xây dựng mối quan hệ hữu nghị với Moscow.
Tổng thống Putin ra sắc lệnh không được hạ cờ của Hải quân Nga trước mặt kẻ thù Tổng thống Putin ra sắc lệnh không được hạ cờ của Hải quân Nga trước mặt kẻ thù
Tổng thống Putin đưa thông điệp cứng rắn về xung đột ở miền Đông Ukraine Tổng thống Putin đưa thông điệp cứng rắn về xung đột ở miền Đông Ukraine

Mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có bài phát biểu tại lễ duyệt binh hải quân ở thành phố Saint Petersburg thu hút sự chú ý của truyền thông nước ngoài.

Trong đó, ấn bản Daily Mail của Anh đã dành một bài báo về sự kiện này. Các tác giả của ấn phẩm rất chú ý đến bài phát biểu của Tổng thống Vladimir Putin, mà ông đã phát biểu trong lễ duyệt binh ở St.Petersburg.

Người Anh nghĩ về tình bạn với Nga sau tuyên bố của Tổng thống Putin
Tổng thống Nga Putin tại Saint Petersburg. Nguồn: Reuters

“Ngày nay Hải quân Nga có mọi thứ cần thiết để đảm bảo việc bảo vệ đất nước, lợi ích quốc gia của chúng ta. Chúng ta có khả năng phát hiện bất kỳ kẻ thù nào dưới nước, trên mặt đất, trên không và giáng đòn không thể tránh khỏi đối với chúng, nếu cần thiết ”- lời của nhà lãnh đạo Nga được trích dẫn lại trên tờ Daily Mail.

Bài phát biểu của Tổng thống Nga đã gây ra phản ứng dữ dội từ độc giả Anh, những người bày tỏ tin tưởng rằng London cần phải xây dựng mối quan hệ hữu nghị với Moscow. Họ cũng kêu gọi chính quyền Anh ngừng các hành động có thể bị Moscow coi là khiêu khích chống lại Nga, như trường hợp đã từng xảy ra ở Biển Đen.

“Putin là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Ông ta rất nổi tiếng ở Nga vì là người đã mang lại sự ổn định cho một đất nước rộng lớn. Người Nga không muốn các cuộc nổi dậy và các cuộc xung đột tương tự. Chúng ta phải kết bạn với Nga” – độc giả Katie118 lưu ý, theo phản ánh của báo Chính Trị Nga.

Tổng thống Syria phản bác những tuyên bố của phương Tây Tổng thống Syria phản bác những tuyên bố của phương Tây
Tổng thống Nga Putin đã nhận báo cáo về mẫu máy bay ném bom mới Tổng thống Nga Putin đã nhận báo cáo về mẫu máy bay ném bom mới "đầy hứa hẹn"
In bài viết

Truyền hình