Năm nay, do tình hình dịch bệnh nên quy trình chuẩn bị quà tặng tại ngôi làng của ông già Noel cũng phải thích nghi với hoàn cảnh mới.
Noel 2020: Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất Noel 2020: Lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất
Noel 2020: Những địa điểm đi chơi Noel ở TP HCM bạn không thể bỏ qua Noel 2020: Những địa điểm đi chơi Noel ở TP HCM bạn không thể bỏ qua

Nguồn: VTV

Ngôi làng ông già Noel nằm ở Rovaniemi thành phố nằm ở Lapland, Phần Lan, cách vòng Bắc Cực 5 km về phía Nam. Tại đây ông già Noel và các yêu tinh đang tất bật trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị những phần quà và phân loại thư.

Vào thời điểm này trong năm, ngôi làng của ông già Noel ở Phần Lan có lẽ là nơi bận rộn nhất trên Trái đất. Tại đây, ông già Noel đang gấp rút chuẩn bị những phần quà Giáng sinh cũng như lắng nghe tâm tư của hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới.

Ông già Noel cho biết: "Tất nhiên năm nay có chút khác biệt. Tất cả các yêu tinh gói quà đều đeo khẩu trang và sát khuẩn tay thường xuyên. Những chú tuần lộc cũng đang thực hiện giãn cách xã hội ở trong rừng".

Được biết, vào mỗi dịp Giáng sinh, bưu điện của ông già Noel nhận được khoảng nửa triệu lá thư và danh sách điều ước đến từ trẻ em trên khắp châu lục.

Những bài hát Noel dành cho thiếu nhi được nghe nhiều nhất Những bài hát Noel dành cho thiếu nhi được nghe nhiều nhất
Phe Cộng hòa lo lắng ông Trump có thể gây ảnh hưởng tới cuộc đua Thượng viện Phe Cộng hòa lo lắng ông Trump có thể gây ảnh hưởng tới cuộc đua Thượng viện
Sự thật đằng sau 7 lầm tưởng về Giáng sinh: Hình ảnh ông già Noel do Coca-cola sáng tạo, tự sát tăng cao vào dịp cuối năm? Sự thật đằng sau 7 lầm tưởng về Giáng sinh: Hình ảnh ông già Noel do Coca-cola sáng tạo, tự sát tăng cao vào dịp cuối năm?
In bài viết

Truyền hình