Mới đây, trong chương trình “Tuyệt đỉnh bolero”, ca sĩ Ngọc Sơn tự nhận bản thân “có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được”.
Linh Chi và Lâm Vinh Hải đăng ký kết hôn Bị tố "mượn ảnh sống ảo", vợ 2 đại gia Minh Nhựa khóa trang cá nhân Cuộc sống xa hoa của những "thiên kim tiểu thư" con nhà giàu Việt Nam

Trong ngày ghi hình chương trình “Tuyệt đỉnh bolero” gần đây, ca sĩ Ngọc Sơn lại gây bất ngờ khi tự tin nói về khả năng âm nhạc của mình. Ngọc Sơn cho biết: “Ngọc Sơn từ Viện nghiên cứu âm nhạc Việt Nam ra, là giảng viên và cũng từng là sinh viên giỏi nhất. Có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này là cả quốc tế chưa ai làm được. Mình cần sòng phẳng với nhau như vậy”.

ngoc son noi ve kha nang am nhac tren quoc te chua ai lam duoc
Ngọc Sơn trong chương trình "Tuyệt đỉnh bolero"

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn còn cho biết anh đo được tất cả các âm giọng của tất cả mọi người dù mỗi ca sĩ có một chất giọng khác nhau; khẳng định việc chọn bài hát, thể hiện bài hát sao chính xác, phù hợp với chất giọng cực kỳ khó nhưng anh sẽ nhìn thấy tất cả những điều này để đưa ra những lời khuyên cho các ca sĩ.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Sơn phát ngôn tự tin về khả năng âm nhạc của mình. Trước đó, danh xưng “Giáo sư âm nhạc” của Ngọc Sơn cũng gây chú ý. 

Trước những ồn ào cho rằng đây là danh hiệu tự nhận, Ngọc Sơn lên tiếng danh xưng khán giả yêu quý đặt cho mình nên anh không từ chối. Bản thân những học trò của anh cũng xem anh như một vị “giáo sư” trong âm nhạc vì đã chỉ dạy cho họ hát và làm nghề.

ngoc son noi ve kha nang am nhac tren quoc te chua ai lam duoc
Nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Họa My đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" trong chương trình.

“Tuyệt đỉnh bolero” là chương trình nhằm tôn vinh những sáng tác trữ tình, bolero. Ngoài Ngọc Sơn, hai gương mặt đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” trong gameshow này là nhạc sĩ Đức Huydanh ca Họa Mi. Ngọc Sơn cho biết anh mong đợi ngày chương trình này lên sóng vì theo anh đây là một chương trình ý nghĩa dành cho những người đã “phải lòng” nhạc trữ tình.

Xem thêm:

ngoc son noi ve kha nang am nhac tren quoc te chua ai lam duoc Linh Chi và Lâm Vinh Hải đăng ký kết hôn

Người mẫu Linh Chi và vũ công Lâm Vinh Hải vừa đăng ký kết hôn dù chưa xác định ngày tổ chức đám cưới.

ngoc son noi ve kha nang am nhac tren quoc te chua ai lam duoc Bị tố "mượn ảnh sống ảo", vợ 2 đại gia Minh Nhựa khóa trang cá nhân

Dân mạng vừa phát hiện ra loạt ảnh check in sang chảnh của vợ 2 đại gia Minh Nhựa là sản phẩm photoshop từ loạt ...

ngoc son noi ve kha nang am nhac tren quoc te chua ai lam duoc Cuộc sống xa hoa của những "thiên kim tiểu thư" con nhà giàu Việt Nam

Cuộc sống xa hoa của những "thiên kim tiểu thư" con nhà giàu Việt Nam khiến nhiều người choáng ngợp. Khi Joyce Phạm - con ...

 

Truyền hình