Hôm 25/11 tại Hà Nội, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã làm lễ khai trương Trung tâm kính mắt Evergreen, mở rộng quy mô kinh doanh của mình.
Cầm dao xông vào tiệm kính mắt hành hung phụ nữ Cầm dao xông vào tiệm kính mắt hành hung phụ nữ
Nghi vấn đỗ xe trước cửa ngân hàng bị đập kính mất trộm 3,5 tỷ đồng Nghi vấn đỗ xe trước cửa ngân hàng bị đập kính mất trộm 3,5 tỷ đồng

Trung tâm kính mắt Evergreen là thương hiệu trực thuộc Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, bệnh viện chuyên khoa mắt tiên phong theo mô hình hợp tác liên doanh - ra đời năm 2017, đến nay là một trong những viện mắt hàng đầu của thủ đô.

Sự có mặt của Evergreen nằm trong kế hoạch hoàn thiện dịch vụ chăm sóc nhãn khoa mà Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 khởi xướng: trong khi Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cung cấp quy trình khám khúc xạ chuyên sâu theo chuẩn quốc tế, thì các sản phẩm gọng, tròng, kính mắt thời trang của Evergreen 100% chính hãng, đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Ngọc Hân, Lương Thanh, Bình An hào hứng dự khai trương kính mắt Evergreen
Lãnh đạo Evergreen và Viện Mắt Hà Nội 2 cắt băng khánh thành.

Hai đơn vị hy vọng kết hợp giữa thế mạnh chuyên môn của Mắt Hà Nội 2 với các sản phẩm thời thượng, chất lượng cao của Evergreen, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tại buổi khai trương, ông Trần Ngọc Khánh, Giám đốc Trung tâm kính Evergreen nói: “Chúng tôi rất hạnh phúc và biết ơn sự có mặt của các vị khách quý, đối tác, khách hàng... tại buổi lễ khai trương hôm nay”.

Ngọc Hân, Lương Thanh, Bình An hào hứng dự khai trương kính mắt Evergreen
Ông Trần Quốc Khánh, Giám đốc Evergreen đọc phát biểu.

“Sự ra đời của Evergreen nằm trong kế hoạch hoàn thiện dịch vụ chăm sóc nhãn khoa của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2. Chúng tôi muốn Evergreen xây dựng quy trình khám nhãn khoa theo chuẩn quốc tế ICEE, làm được điều mà nhiều trung tâm kính khác chưa thật sự thành công. Với sự hậu thuẫn của các chuyên gia từ bệnh viện, chúng tôi có thế mạnh trong việc này”.

Trong khi đó PGS. TS Nguyễn Đức Anh, Trưởng khoa khúc xạ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 coi sự ra đời của Evergreen là tất yếu: “Hơn 40 năm làm trong ngành nhãn khoa, tôi từng dự khai trương nhiều trung tâm kính, nhưng có lẽ đây là lần háo hức nhất”, ông nói.

Ngọc Hân, Lương Thanh, Bình An hào hứng dự khai trương kính mắt Evergreen
PGS.TS Nguyễn Đức Anh đánh giá sự ra đời của Evergreen là thiết yếu.

“Evergreen hiện thực hoá điều tôi từng chia sẻ với BLĐ Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, là trung tâm kính của bệnh viện cần lớn hơn nữa, để tương xứng với quy mô và thế mạnh chuyên môn của bệnh viện”.

“Năm 2017-18, khi còn làm việc tại Bệnh viện Mắt Trung Ương, tôi được tham gia dự án điều tra chất lượng kính mắt và dịch vụ kính mắt tại Việt Nam, hợp tác với Tổ chức Phi Chính phủ Helen Keller International (HKI) và Quỹ Fred Hollows... Trong báo cáo gửi lên Bộ Y tế, họ cho rằng 60% sản phẩm kính mắt tại Việt Nam chưa đạt”.

Ngọc Hân, Lương Thanh, Bình An hào hứng dự khai trương kính mắt Evergreen
Ngọc Hân, Bình An, Lương Thanh tại buổi lễ.
Ngọc Hân, Lương Thanh, Bình An hào hứng dự khai trương kính mắt Evergreen
Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lương Thanh thử kính tại Evergreen.

“Do đó, việc thành lập trung tâm kính của các bệnh viện rất được khuyến khích và cần thiết, với lợi thế chuyên môn rõ rệt” - ông Đức Anh kết luận.

Lễ khai trương đón nhiều nhân vật nổi tiếng như hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lương Thanh, diễn viên Bình An... Bộ ba này hào hứng trải nghiệm quy trình khám chuyên sâu của Evergreen và chọn những chiếc kính mắt thời trang chính hãng cho mình.

Sau buổi lễ, Ban giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 và Trung tâm kính Evergreen cũng công bố chương trình ưu đãi lớn dịp khai trương, áp dụng đến ngày 9/12/2021.

  • Miễn phí trải nghiệm khám khúc xạ chuyên sâu chuẩn quốc tế ICEE
  • Ưu đãi đến 50% khi mua tròng, gọng kính chính hãng tại Trung tâm
  • Tặng ngay nước mắt nhân tạo khi check-in tại Evergreen - 74 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  • Chương trình áp dụng đến 9/12/2021.
Nữ Thạc sĩ xinh đẹp của trường Đại học Bắc Kinh mất tích bí ẩn tại Mỹ trong thời gian du học Nữ Thạc sĩ xinh đẹp của trường Đại học Bắc Kinh mất tích bí ẩn tại Mỹ trong thời gian du học
Sau khi ký kết hợp đồng thuê nhà tại Mỹ vào buổi chiều ngày 9/6, nữ Thạc sĩ của trường Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc đã đột ngột biến mất.
Kính mắt Xiaomi có khả năng chặn tới 99,99% tia cực tím, tốt cho mắt, công nghệ gì mà kỳ diệu vậy? Kính mắt Xiaomi có khả năng chặn tới 99,99% tia cực tím, tốt cho mắt, công nghệ gì mà kỳ diệu vậy?
Con số quá cao để mà có thực, nhưng chúng lại hoàn toàn có thực.
Chỉ cần gắn loại tinh thể nano này vào là kính mắt thường cũng biến thành kính nhìn đêm Chỉ cần gắn loại tinh thể nano này vào là kính mắt thường cũng biến thành kính nhìn đêm
Nhỏ bé, gọn nhẹ và tiện hơn hẳn công nghệ kính nhìn đêm hiện tại.
In bài viết

Truyền hình