Dịp lễ 2/9 năm nay được nghỉ 3 ngày do ngày Quốc Khánh trùng vào lịch cuối tuần. Đây là dịp nhiều gia đình lựa chọn đưa con đi mua sắm, tham quan hoặc dã ngoại.
Nghỉ lễ 2/9: đi chơi đâu gần Hà Nội vừa vắng vẻ, vừa rẻ vừa đẹp? Hà Nội tăng cường 300 lượt xe phục vụ nhu cầu đi lại dịp 2/9 Dịp nghỉ lễ 2/9: Đường sắt chạy thêm hơn 50 chuyến tàu phục vụ nhu cầu của người dân

Khu du lịch Suối Tiên

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm
Khu du lịch Suối Tiên (Ảnh: Wiki Travel)

Với đặc thù nắng nóng quanh năm, người dân Sài Gòn thường có xu hướng chọn những điểm đến mát mẻ để trốn nóng. Khu du lịch Suối Tiên là điểm đến được yêu thích của các bạn trẻ và các gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ Tết như dịp nghỉ lễ 2/9. Với đặc thù là khu liên hợp vui chơi giải trí tại Quận 9, với nhiều hình thức vui chơi lồng ghép vào sự tích lịch sử, có biển nhân tạo Tiên Đồng, Suối Tiên là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Công viên Tao Đàn

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm
Công viên Tao Đàn (Ảnh: Hằng Bắp)

Là công viên to đẹp nhất ở Sài Gòn, công viên Tao Đàn nằm ở ngay trung tâm Quận 1, đây là nơi tập trung của nhiều người dân Sài Gòn, thường đến để nghỉ ngơi, vui chơi, tập thể dục và tán gẫu. Với không gian rộng, thoáng, nhiều cây xanh, công viên Tao Đàn là nơi các gia đình trẻ muốn thay đổi không khí nhưng không muốn đi xa hoặc tiết kiệm chi phí thì có thể đưa trẻ con ra đây để cùng thư giãn, vui chơi, chạy nhảy.

Nhà Thờ Tân Định

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm
Nhà thờ Tân Định (Ảnh: Thế giới tiếp thị)

Với hơn 100 năm tuổi cùng kiến trúc cổ kính, lại nằm ở Quận 3, nhà thờ Tân Định không chỉ là nơi sinh hoạt của người Công giáo mà còn là điểm đến của nhiều gia đình, người trẻ ở Sài Gòn và khách thập phương. Với màu sơn hồng rất khác biệt so với nhiều nhà thờ ở TP HCM, nhà thờ Tân Định thường xuyên được khách du lịch ghé thăm, ban quản lý cũng mở cửa tự do để du khách có thể thoải mái tham quan. Vì lẽ đó mà nhà thờ Tân Định rất nổi tiếng với người Sài Gòn nói riêng và du khách nói chung.

Địa đạo Củ Chi

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm
Địa đạo Củ Chi

Nằm cách trung tâm TP HCM 70km, địa đạo Củ Chi là điểm đến dành cho các gia đình trẻ muốn cho con có những trải nghiệm thực tế về những di tích lịch sử của dân tộc. Địa đạo Củ Chi không chỉ là Di tích lịch sử quốc gia, ở đây còn có không gian thoáng đãng, yên tĩnh, dễ chịu, rất phù hợp để tham quan, nghỉ ngơi, ăn uống vào dịp cuối tuần, lễ Tết.

SnowTown Saigon

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm

SnowTown Saigon (Ảnh: VNGO)

Trượt tuyết ở Sài Gòn là một trải nghiệm lạ lẫm nhưng sẽ khiến du khách nhớ mãi. Công viên SnowTown Saigon là một trong những điểm đến ấn tượng của người dân Sài Gòn nói chung và người trẻ nói riêng. Dịp nghỉ lễ 2/9 này, các gia đình đến SnowTown Saigon để có một trải nghiệm trượt tuyết như người xứ Âu Mỹ cũng là một lựa chọn thú vị.

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm Nghỉ lễ 2/9: đi chơi đâu gần Hà Nội vừa vắng vẻ, vừa rẻ vừa đẹp?

Dịp nghỉ lễ 2/9 nhiều gia đình đã lên kế hoạch đi chơi xa trước cả tháng, tuy nhiên vì điều kiện kinh tế và ...

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm Hà Nội tăng cường 300 lượt xe phục vụ nhu cầu đi lại dịp 2/9

Hà Nội đã sẵn sàng cho nhu cầu đi lại dịp nghỉ lễ 2/9. Đặc biệt, Công ty Cổ phần bến xe Hà Nội đã ...

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm Dịp nghỉ lễ 2/9: Đường sắt chạy thêm hơn 50 chuyến tàu phục vụ nhu cầu của người dân

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội sẽ tổ chức chạy thêm 18 chuyến tàu trên các tuyến để đáp ứng nhu cầu đi ...

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm Quốc khánh năm nay (2/9/2019) được nghỉ bao nhiêu ngày?

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, cán bộ công chức, viên chức và người lao động có thể được nghỉ 3 ngày liên ...

nghi le 29 5 diem vui choi giai tri duoc yeu thich cua cac gia dinh o tp hcm 2/9 du lịch ở đâu? Lên kế hoạch để đi chơi bây giờ là chuẩn nhất!

Dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay sẽ được nghỉ 3 ngày do ngày 2/9 rơi vào Chủ nhật. Những dịp lễ Tết các gia ...

In bài viết

Truyền hình